Đóng

18/09/2017

Du Lịch Mỹ

Những giấy tờ cần chuẩn bị khi xin visa du lịch Mỹ
 

1. Trường hợp có người thân đứng ra bảo lãnh tài chính

Trong trường hợp này, nếu anh chị có người thân ở bên Mỹ tài trợ toàn bộ chi phí cho chuyến đi của mình như vé máy bay, chi phí ăn ở, đi lại, phí xin visa, phí bảo hiểm… thì anh chị cần chuẩn bị tương đối nhiều loại giấy tờ. Những giấy tờ do người thân bên Mỹ gửi về để chứng minh rằng họ có đủ năng lực tài chính để tài trợ cho người ở bên phía Việt Nam như Giấy khai thuế, xác nhận số dư ngân hàng, xác nhận công việc…. Và phía Việt Nam anh chị cũng phải chuẩn bị những giầy tờ liên quan đến công việc gia đình, tài sản của mình ở Việt Nam.

Những trường hợp có người thân đứng ra bảo lãnh tài chính, chúng tôi chỉ khuyến khích những người có bà con gần gũi và thân thiết trong gia đình nên sử dụng cách thức bảo lãnh này. Ví dụ như con cái đứng ra bảo lãnh tài chính cho bố mẹ qua du lịch. Những trường hợp này xin visa du lịch sẽ thuận lợi hơn. Còn những người chỉ có bà con xa như dì, cậu..không nên sử dụng đến hình thức xin visa này.

Những giấy tờ cần chuẩn bị ở Mỹ:

  • Giấy khai thuế năm gần nhất
  • Giấy xác nhận số dư ngân hàng
  • Giấy xác nhận công việc, vị trí,mức lương, thời gian làm việc ( full time hay part time)- Nếu làm thuê
  • Giấy tờ kinh doanh ( nếu làm chủ)
  • Passport
  • Thẻ xanh/quốc tịch

2. Trường hợp tự túc về chi phí

Trường hợp này anh chị tư xin visa đi du lịch và tự bỏ tiền túi của mình ra để chi tiêu. Những trường hợp này anh chị chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ từ phía Việt Nam mà không cần chuẩn bị thêm bất cứ giấy tờ gì từ phía bên Mỹ ( thậm chí anh chị qua đó để thăm người thân cũng không cần thêm giấy tờ gì từ phía bên Mỹ).

Những giấy tờ cần chuẩn bị ở Việt Nam:

  • Giấy tờ nhà đất
  • Sổ tiết kiệm ngân hàng
  • Giấy xác nhận công việc ( nếu làm thuê)
  • Giấy phép kinh doanh ( nếu làm chủ )
  • CMND
  • Hộ Khẩu
  • 2 hình 5 x 5
  • Passport còn hạn 6 tháng

Khi đi phỏng vấn tất cả những giấy tờ kể trên được yêu cầu là mang bản gốc. Nhưng khi anh chị đến văn phòng chúng tôi để làm thủ tục và giấy tờ anh chị chỉ cần mang theo bản photo không cần công chứng.

Chuẩn bị giấy tờ đầy đủ và sớm sẽ rút ngắn được thời gian xin visa của bạn đáng kể.

Chúng tôi sẽ giúp bạn:

  • Đánh giá hồ sơ hiện tại của bạn
  • Đưa ra những phương án, giải pháp tốt nhất để trình bày hồ sơ của bạn.
  • Chuẩn bị toàn bộ giấy tờ và nộp hồ sơ cho các cơ quan có liên quan.
  • Theo dõi và cập nhật tình trạng hồ sơ của bạn theo từng giai đoạn.
  • Hướng dẫn chuẩn bị giấy tờ và thủ tục ở ViệtNam ( Khám sức khoẻ, lý lịch tư pháp, …).
  • Hướng dẫn phỏng vấn với lãnh sự quán Mỹ.

1

Khách Hàng Đậu Visa Du Lịch Mỹ của Công Ty Đại Phú Quý

 

CTY CHUYÊN LÀM VISA MỸ – ĐẢM BẢO ĐẬU VISA MỸ NHANH NHẤT – LH: 0931.222.689

LÀM SAO ĐỂ CÓ VISA MỸ NHANH NHẤT … KHI BẠN CHỈ CÓ MỖI CMND? Hãy GỌI cho chúng tôi để có VISA MỸ ngay, còn lại mọi thứ hãy để chúng tôi lo.

CHÚNG TÔI ĐÃ GIÚP CHO HÀNG NGÀN HỒ SƠ KHÓ ĐẬU VISA MỸ HƠN 10 NĂM QUA.

CHÚNG TÔI LÀ CỨU TINH CHO MỌI HỒ SƠ KHÓ & SIÊU KHÓ ĐỂ KHÁCH HÀNG CÓ ĐƯỢC VISA MỸ NHANH như những trường hợp sau:

1. Khách hàng còn rất trẻ, độc thân, tuổi từ 1 đến 25: vẫn đậu visa Mỹ.
2. Khách hàng còn độc thân hoặc đã li hôn ở mọi lứa tuổi.
3. Khách hàng không có tài sản, tài chính, thu nhập tốt.
4. Khách hàng có công việc nhưng thu nhập KHÔNG có chứng từ đáng tin cậy để thuyết phục Lãnh Sự Quán
5. Khách hàng không có người nào ở Mỹ để bảo lãnh đi du lịch.
6. Khách hàng bị rớt visa nhiều lần từ nhiều nơi khác để lại nhiều vết tích xấu lưu trong hồ sơ ở Lãnh Sự Quán.
7. Khách hàng CHƯA TỪNG đi du lịch ở đâu HOẶC định đi du lịch ở các nước như: Châu Âu, Úc, Canada…nhưng bị rớt visa. 
8. Khách hàng có nhiều lỗi nặng: ở Mỹ quá hạn, có hồ sơ bảo lãnh định cư…
9. Khách hàng tự nghĩ và không sao hiểu được: “Tại sao tôi có đầy đủ các điều kiện mà vẫn bị rớt VISA MỸ?”
10.Thậm chí khách hàng CHỈ CÓ MỖI CMND thôi, ngoài ra không có gì khác.

ĐỂ CÓ VISA MỸ NHANH NHẤT DÙ CHỈ CÓ MỖI CMND, HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 0931.222.689

CÁC DỊCH VỤ LÀM VISA MỸ CAO CẤP – ĐẢM BẢO ĐẬU VISA MỸ NHANH NHẤT:

1. VISA DU LỊCH MỸ: 
Làm diện khẩn cấp: từ 2-5 ngày có VISA
Làm bình thường: từ 7 – 15 ngày có VISA

2. VISA DU HỌC MỸ: 
Đặc biệt: Giúp học sinh có học lực & Tiếng Anh yếu NHƯNG vẫn muốn đi du học liền => CTy vẫn giúp bạn ĐẬU VISA MỸ ngay.

3. VISA ĐỊNH CƯ MỸ:
Diện kết hôn định cư ở Mỹ: 3 tháng có VISA.
Diện bảo lãnh đoàn tụ: 1 năm có VISA.
Diện Lao động ( EB3), đầu tư ( EB5): 1 năm có VISA.
———————————————-
LIÊN HỆ: CÔNG TY ĐẠI PHÚ QUÝ – CHUYÊN VỀ VISA MỸ

🏪 ĐC: 45/1 Đường D5, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM (gần trường ĐH Ngoại Thương TP.HCM)

☎️ Hotline: (Di động) 0899.325.961 – 0931.222.689