Đóng

17/09/2017

Đinh Cư Mỹ

Nhắc đến Mỹ đa số mọi người đều nghĩ ngay đến một quốc gia có nền kinh tế luôn phát triển mạnh nhất thế giới, điều kiện cuộc sống tại Mỹ luôn được coi là văn minh và hiện đại nhất. Vì vậy, định cư mỹ luôn là mong ước của rất nhiều người, ngay cả người Việt cũng không phải ngoại lệ.

Tại sao Mỹ luôn là nước thu hút người định cư?

dinh cu my.3

 

Mỹ có thể xem là một siêu cường quốc của thế giới, với nền kinh tế bậc nhất cùng sự phát triển của công nghệ khoa học. Hàng trăm trường đại học hàng đầu thế giới đều nằm tại Mỹ, có 4 tập đoàn kinh tế nằm trong danh sách 10 tập đoàn hàng đầu thế giới.

Hệ thống đại học tại Mỹ được công nhận là tốt nhất thế giới với những chương trình giáo dục ngoại hạn trong gần như bất cứ ngành nào. Ở tất cả các cấp bậc đều được giảng dạy chuyên môn, cơ hội việc làm mở rộng vì bằng cấp ở Mỹ được công nhận ở khắp nơi trên thế giới và được xem như ở trình độ cao.

Mỹ còn là một quốc gia của sự bình đẳng và quyền tự do ngôn luận, quyền con người luôn được đề cao, mọi công dân đều được đối xử công bằng như nhau chi dù là người bản địa hay là người nhập cư hợp pháp. Cơ sở, vật chất không những đầy đủ mà còn hiện đại, trong đó an ninh cao cũng là một trong những yếu tố thu hút người nhập cư. Một cuộc sống hiện đại, văn hóa tại Mỹ luôn đem đến cho con người mức sống văn minh, phát triển trên nhiều phương diện.