𝐃𝐀𝐈 𝐏𝐇𝐔 𝐐𝐔𝐘 𝐆𝐋𝐎𝐁𝐀𝐋 𝐈𝐌𝐌𝐈𝐆𝐑𝐀𝐓𝐈𝐎𝐍 – Thương hiệu xuất sắc châu Á 2022

𝐃𝐀𝐈 𝐏𝐇𝐔 𝐐𝐔𝐘 𝐆𝐋𝐎𝐁𝐀𝐋 𝐈𝐌𝐌𝐈𝐆𝐑𝐀𝐓𝐈𝐎𝐍 – THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC CHÂU Á – ASIA EXCELLENT BRANDS 2022

 Vừa qua, Công ty 𝐃𝐀𝐈 𝐏𝐇𝐔 𝐐𝐔𝐘 𝐆𝐋𝐎𝐁𝐀𝐋 𝐈𝐌𝐌𝐈𝐆𝐑𝐀𝐓𝐈𝐎𝐍 vinh dự đón nhận Huy Chương Vàng “SẢN PHẨM – DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG” VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG 2022 do được Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam bảo trợ và được phát tróng trực tiếp trên sóng truyền hình HTV, đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh.
 Công ty TNHH 𝐃𝐀𝐈 𝐏𝐇𝐔 𝐐𝐔𝐘 𝐆𝐋𝐎𝐁𝐀𝐋 𝐈𝐌𝐌𝐈𝐆𝐑𝐀𝐓𝐈𝐎𝐍 được thành lập kể từ năm 2001 đến nay bởi chủ tịch HĐQT Trần Quốc Bảo và đã đạt được nhiều giải thưởng lớn trong nước và quốc tế như: Top 10 Asia – Pacific Golden Brands; Top 10 – Asia Brand Awards, Top 10 sản phẩm dịch vụ chất lượng cao ASEAN; Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam; Top 10 sản phẩm dịch vụ chất lượng cao ASEAN; Top 10 Thương hiệu xuất sắc suốt từ 2001 cho đến nay. Hiện là doanh nghiệp mạnh nhất Việt Nam chuyên về di trú & định cư Mỹ, Úc, Canada và châu Âu.
𝐃𝐀𝐈 𝐏𝐇𝐔 𝐐𝐔𝐘 𝐆𝐋𝐎𝐁𝐀𝐋 𝐈𝐌𝐌𝐈𝐆𝐑𝐀𝐓𝐈𝐎𝐍 - Thương hiệu xuất sắc châu Á 2022
Đặc biệt: Công ty 𝐃𝐀𝐈 𝐏𝐇𝐔 𝐐𝐔𝐘 đã có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của cộng đồng người Việt Nam: Không chỉ giúp cho hơn 10.000 khách hàng định cư tại Mỹ, Úc, Canada thành công mà đồng thời cũng đã giúp cho hàng ngàn khách hàng trở thành triệu phú đô la ở các quốc gia trên khắp thế giới. Vì thế 𝐃𝐀𝐈 𝐏𝐇𝐔 𝐐𝐔𝐘 là thương hiệu được người tiêu dùng bình chọn là đơn vị mạnh nhất, xuất sắc nhất, uy tín nhất với bề dày lịch sử lâu đời nhất trong suốt hơn 20 năm kể từ 2001 đến nay trong lĩnh vực di trú Di trú & Định cư các nước Mỹ, Úc, Canada tại Việt Nam.

Bài liên quan

error: Content is protected !!
Liên hệ ngay với chúng tôi!
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?
Gọi ngay cho chúng tôi!