CHÚC MỪNG GIA ĐÌNH ANH THANH HÒA + CHỊ HỒNG GẤM ĐÃ ĐẬU THẺ XANH MỸ – DIỆN LAO ĐỘNG ĐỊNH CƯ EB3 – CHO CẢ GIA ĐÌNH CHỈ SAU 6 THÁNG

????CHÚC MỪNG GIA ĐÌNH ANH THANH HÒA + CHỊ HỒNG GẤM ĐÃ ĐẬU THẺ XANH MỸ – DIỆN LAO ĐỘNG ĐỊNH CƯ EB3 – CHO CẢ GIA ĐÌNH CHỈ SAU 6 THÁNG
?‍?‍?‍? Gia đình Anh Hòa quê ở Tp, Hồ Chí Minh. Gia đình anh chị kinh doanh một số nhà hang ẩm thực nhỏ . Nhưng vẫn luôn mong ước có thể qua Mỹ sinh sống và làm việc để cả gia đình có thêm thu nhập cũng như vì tương lai của 2 em Mỹ Linh và Đức Minh được học tập và phát triển sự nghiệp ở Mỹ. Được họ hàng giới thiệu về ??? ??? ??? – nơi đã từng giúp nhiều người trong vùng đậu Visa & Thẻ xanh Mỹ và có Quốc tịch Mỹ. Thì anh chị đã tìm đến Công ty nhờ tư vấn và giúp đỡ.
Cả anh Hòa và chị Gấm đều chưa từng đi du lịch ở đâu, và đang mở hồ sơ bảo lãnh nhiều năm ở nơi khác. Nhưng may mắn gặp đúng công ty ??? ??? ??? ?????? ??????????? đã giúp cho gia đình Anh Hòa sở hữu Thẻ xanh Mỹ nhanh hơn cả mọi sự mong đợi.
? Thành công của Quý vị đã chứng minh cho NĂNG LỰC CỦA CÔNG TY ??? ??? ??? ?????? ??????????? VÀ NIỀM TIN XỨNG ĐÁNG CỦA QUÝ VỊ ĐÃ ĐƯỢC THỎA MÃN BẰNG TẤM THẺ XANH MỸ mà Quý Vị đang sở hữu trong tay chỉ sau 6 THÁNG.
???Công Ty ??? ??? ??? ?????? ??????????? chân thành chúc mừng Quý vị đã hoàn thành giấc mơ định cư Mỹ của gia đình mình với tấm THẺ XANH MỸ- QUYỀN LỰC TOÀN CẦU đã được sở hữu chỉ sau 6 THÁNG.

Vu Duc Thanh Hoa

✳️ Quý khách có thể kiểm chứng khách hàng thàng công tại website công ty: https://daiphuquy.net/, youtube https://bit.ly/VISADAIPHUQUY hoặc trực tiếp tại Công ty.
——————————
☎️ Để đậu ngay Visa Du lịch Mỹ & có ngay Thẻ xanh định cư Mỹ nhanh nhất. Hãy gọi ngay ??.?????.???!
LIÊN HỆ CÔNG TY ??? ??? ??? ?????? ??????????
? TPHCM – Q1: Sai gon Tower, 29 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Q1, Tp.HCM
? TPHCM – Q7: Sunshine Group – 38 Phú Thuận, P. Tân Phú, Q7, TPHCM

Bài liên quan

Liên hệ ngay với chúng tôi!
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?
Gọi ngay cho chúng tôi!