Luyện thi TOEIC 900: Cam kết đầu ra

Luyện thi TOEIC 900: Cam kết đầu ra

Muốn làm bất cứ điều gì tốt, điều đầu tiên bạn cần hiểu rõ về nó để có định hướng tốt nhất. Và đối với việc tự học Toeic cũng như vậy. Với những bạn mới bắt đầu học Toeic, nhất là lại không có kiến thức nền tảng tiếng Anh thì việc đầu tiên các bạn cần phải tìm hiểu về cấu trúc bài thi Toeic để từ đó hiểu được yêu cầu và cách làm bài của mỗi phần thi. Sau đó, bắt tay ngay vào học ngữ pháp và thực hiện lộ trình sau:

 

 

ngữ pháp tiếng anh

 

1. Ngữ pháp

 

Ngữ pháp là kiến thức nền tảng để học Toeic. Đây là kiến thức căn bản bắt buộc bạn phải nắm vững nếu muốn đạt mục tiêu 900 điểm Toeic. Ở giai đoạn này các bạn nên :

♦ Học lại tất cả các chủ đề ngữ pháp cơ bản

♦ Kết hợp với sách giải thích ngữ pháp tiếng Anh

Ngoài ra, những bạn đã có kiến thức căn bản về Toeic nhưng vẫn còn mơ hồ về 1 số chủ điểm ngữ pháp thì cũng nên xem lại quyển sách này.

 

2. Từ vựng:

 

Tìm hiểu về các đầu sách nên học tại bài viết sau đây. Link tải có ở phần cuối các bài viết này:

♦“600 essential words for the TOEIC Test”

♦ BigStep Toeic. Sách có rất nhiều chủ đề các bạn có thể dùng để học từ vựng và kèm theo cả nghe nói.

♦ Very Easy Toeic

3. Luyện nghe

Trong giai đoạn này bạn cũng nên kết hợp học phát âm với luyện nghe. Phát âm chuẩn chính là chìa khóa để có thể nghe được tốt vì nếu không biết cách phát âm chắc chắn bạn sẽ không hiểu người khác nói gì. Vì vậy, hãy nhớ chăm chỉ học phát âm chuẩn ngay từ đầu vì nếu để lâu, hình thành thói quen sẽ rất khó sửa.

Về phương pháp luyện nghe:

Các bạn nên đọc qua bài nghe để hiểu nghĩa, tra từ và cách phát âm của những từ mới đó. Sau đó đọc qua 1 lần script rồi nghe và chép chính tả. Những chỗ nào bạn chưa nghe được có thể bật đi bật lại nhiều lần để nghe nếu không thì xem lời giải và tiếp tục nghe đến khi hết bài. Tìm hiểu thêm về phương pháp luyện nghe dành cho người mới bắt đầu trước khi nhận tài liệu và bắt tay vào luyện tập bạn nhé.

Tuy nhiên, đối với nhiều bạn mất gốc tiếng Anh thật khó có thể tự học để đạt được số điểm này. Vì vậy nếu bạn còn đang loay hoay không biết xoay sở học thế nào để đạt được 900 điểm Toeic thì bạn đừng ngần ngại tìm hiểu về khóa học dành cho người mất gốc cam kết đầu ra toeic 900 tại Đại Phú Quý. Đây là khóa học đã giúp nhiều học viên đạt điểm cao như ở phần Về Học Viên.

Đại Phú Quý – Chuyên Visa Mỹ

SĐT: 0931.222.689 – 09.3769.3789

Địa chỉ: 36/43 Nguyễn Gia Trí (D2 cũ), P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

0931222689