Cậu bé nhặt ve chai trở thành “triệu phú đôla” tại Mỹ, nhờ vào…?

Câu chuyện đổi đời của cậu bé có tuổi thơ cơ cực đến hành trình thành “triệu phú đôla” tại Mỹ, chính là nhờ vào…?

Nhà sáng lập Chuỗi nhà hàng Phở nổi tiếng quốc tế, anh Việt Khang quê ở vùng núi Quảng Nam. Cha mẹ anh vốn là nông dân, nên cuộc đời khá vất vả. Họ làm đủ nghề để nuôi nấng 4 người con, từ làm thuê, làm hồ, trồng lúa, ve chai, cho tới làm đường mía. Anh Kha là con cả, mới 12 tuổi, anh đã bắt đầu làm việc để phụ cha mẹ bằng các công việc như nhặt ve chai, đến mùa thì phụ cha mẹ gặt lúa, rồi phụ cha mẹ làm đường mía. Tuổi thơ của anh từ nhỏ đã vô cùng cơ cực và lam lũ.

Tuy vất vả là thế, nhưng cha mẹ anh đều cố gắng cho các con học hành tử tế. Kết thúc phổ thông trung học, anh T đậu đại học và chuyển lên Sài Gòn. Ngày đó, anh 1 buổi học, còn lại đi làm thêm từ phục vụ, gia sư, cho đến phụ bếp nhà hàng Phở để trang trải học phí và tiền sinh hoạt, đến cả dịp lễ tết đều không đủ tiền về quê. Anh nh tốt nghiệp Đại học với chuyên ngành Quản trị kinh doanh thuộc loại Giỏi. Thời điểm đó, cơ hội việc làm không nhiều, bị từ chối hết lần này đến lần khác. Vậy nên anh Khang đã xin làm việc tại tiệm Phở đã gắn bó với anh từ thời sinh viên, mà đó cũng là cơ duyên của anh.The Xanh EB3 14

Năm 2005, anh vay mượn gia đình, bạn bè ra mở nhà hàng Phở riêng, nhờ vào công thức riêng cũng như quản lý kinh doanh tốt. Công việc kinh doanh của anh rất suôn sẻ, thu hút rất nhiều thực khách trong và ngoài nước ghé quán thưởng thức. Có một số khách Việt kiều ngỏ ý anh nên sang Mỹ bán phở để họ được thưởng thức món Phở quê hương, anh không để ý nhiều.

Đến 1 ngày anh Khang gặp lại anh Hoàng – một người bạn cùng quê, năm xưa hoàn cảnh cả hai chẳng khác nhau mấy. Thậm chí hoàn cảnh của gia đình a Hoàng còn cơ cực hơn anh Khang khi mồ côi mẹ từ nhỏ, vì không điều kiện nên chỉ được đi học hết cấp 2, từ khi Khang lên Sài gòn thì 2 người không liên lạc với nhau nữa. Thế mà giờ gặp lại, anh Hoàng giờ đã thay đổi hoàn toàn. Qua hỏi thăm mới biết, anh Hoàng đang làm chủ chuỗi Thẩm mỹ viện và chăm sóc sắc đẹp nổi tiếng quốc tế, có mặt khắp thế giới. Không những vậy, a Hoàng và cả gia đình còn sở hữu quốc tịch Mỹ. Bây giờ công việc kinh doanh đều có nhân viên quản lý, phần lớn thời gian dành cho gia đình và đi du lịch khắp nơi trên thế giới.

Anh lúc đó ngưỡng mộ vô cùng, vì bản thân anh cũng kinh doanh nhưng cũng chỉ đủ ăn đủ mặc, không thể giàu có, dư giả như bạn. Chỉ sau 1 thời gian không liên lạc mà Hoàng đã đổi đời nhanh như vậy. Lúc ngồi lại tâm sự, Anh Khang mới hỏi đùa: Bí quyết để đổi đời và trở nên giàu có nhanh như vậy là gì? Anh Hoàng cười, xin số điện thoại của nhau, rồi hẹn sẽ cho anh biết bí quyết sau. Anh cũng háo hức chờ đợi mà mãi không thấy bạn nói gì, nghĩ bạn chỉ nói suông và giữ bí mật riêng không muốn chia sẻ, nên anh cũng không để ý đến nữa. Vậy mà hai tháng sau đó, anh nhận được một tin nhắn của bạn vỏn vẻn duy nhất một dòng chữ daiphuquy.net – Tìm hiểu xem nhé!

Anh ban đầu thắc mắc không biết bạn gửi gì, thế nhưng anh cũng dành thời gian xem và tìm hiểu thì được biết đó là Công ty về Visa & Thẻ xanh định cư Mỹ, Úc, Canada. Anh Khang quyết định tìm đến Công ty để được tư vấn cụ thể về quy trình, thủ tục hồ sơ và chi phí để anh có thể qua Mỹ để kinh doanh tiệm phở. Từ đó, DAI PHU QUY trở thành bạn đồng hành của anh trên hành trình sở hữu Quốc tịch Mỹ cho cả gia đình, phát triển sự nghiệm kinh doanh Phở của mình. Anh được tư vấn và lập kế hoạch kinh doanh mở tiệm Phở theo mong muốn của anh.

Với mọi sự hỗ trợ của DAI PHU QUY, tiệm Phở đầu tiên của anh Khang cũng có mặt ở Mỹ và từng bước phát triển, đến nay là Chuỗi nhà hàng Phở với nhiều chi nhánh trên khắp nước Mỹ. Thu nhập của anh bây giờ lên đến hàng trăm triệu đô mỗi năm.

Cơ hội chỉ có 1 lần trong đời, nếu muốn thành công chỉ cần liên hệ 09.33333.725

Bài liên quan

Liên hệ ngay với chúng tôi!
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?
Gọi ngay cho chúng tôi!