CHỈ CÓ HỘ CHIẾU TRẮNG VẪN ĐẬU VISA & THẺ XANH MỸ

DAI PHU QUY GLOBAL IMMIGRATION xin giới thiệu trường hợp khách hàng VŨ QUANG ĐẠT – CHỈ CÓ HỘ CHIẾU TRẮNG => VẪN ĐẬU VISA & NHẬN THẺ XANH MỸ

Anh VŨ QUANG ĐẠT 33 tuổi, đến từ Thành phố Hồ Chí Minh,

Vì họ hàng đều có người qua Mỹ làm việc, định cư đổi đời, tháng nào cũng có tiền gửi về quê mua sắm này kia. Nên anh Đạt muốn đến đất nước Mỹ để xem họ sống làm việc ra làm sao, tận mắt kiểm chứng xem cuộc sống Mỹ có thật sự giống như lời họ kể hay không đã thôi thúc anh tích cóp tiền để xin visa du lịch Mỹ. Nhân tiện thử tìm kiếm cơ hội việc làm cho bản thân. Thật không ngờ, Anh bị rớt visa vì không có gì ngoài cuốn HỘ CHIẾU TRẮNG.

Khi Tôi đến Visa Đại Phú Quý để tư vấn, Anh Bảo nói là trường hợp HỘ CHIẾU TRẮNG của Tôi không có vấn đề gì cả, vì công ty Đại Phú Quý sẽ lo hết, việc làm cũng có thể sắp xếp được. Lúc ấy, Tôi như vỡ ào vậy đó. CHỈ SAU 6 THÁNG, Tôi xin nhắc lại là CHỈ SAU 6 THÁNG tôi đã có THẺ XANH EB3. Từ tận đáy lòng mình Tôi chân thành cảm ơn Visa Đại Phú Quý, cảm ơn anh Bảo và các chuyên viên tư vấn đã biến giấc mơ Mỹ của Tôi trở thành hiện thực.

Trường hợp của Anh Đạt là những hồ sơ tiêu biểu mà công ty thường xuyên xử lý trong số hơn 10.000 khách hàng mà công ty đã giúp thành công. Đến nay anh Đạt đã đến Mỹ và đang là thợ máy trong nhà máy sắt của Hãng sắt Xima tại bang Georgia.

Cơ hội chỉ có 1 lần trong đời, nếu muốn thành công chỉ cần liên hệ: 09.33333.725

error: Content is protected !!
Liên hệ ngay với chúng tôi!
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?
Gọi ngay cho chúng tôi!