CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN VÀ HÌNH ẢNH

Cảm ơn bạn đã truy cập vào trang Web: https://daiphuquy.net/ được vận hành bởi Công ty DAI PHU QUY GLOBAL IMMIGRATION.

DAI PHU QUY cam kết luôn là người bạn đồng hành cùng khách hàng thực hiện ước mơ vươn ra thế giới bằng những giải pháp định cư hiệu quả và kinh tế nhất. Trong đó bao gồm cả việc đảm bảo tính bảo mật đối với tất cả các thông tin cá nhân của chính họ. Vì vậy, trong quá trình quản lý thông tin, Công ty luôn tuân thủ theo các Nguyên tắc Bảo mật sau đây:

  1. Việc đăng tải các thông tin cá nhân, hình ảnh và clip của các khách hàng trên trang web của Công ty đã được sự đồng ý và cho phép của khách hàng theo cam kết của 2 bên.
  2. Việc đăng tải thông tin cá nhân, hình ảnh và clip là mong muốn của khách hàng để thể hiện sự vui mừng, cảm động của họ khi đậu Visa & Thẻ xanh Mỹ, Úc, Canada. Đặc biệt đó cũng là sự biết ơn của khách hàng dành cho sự giúp đỡ tận tình của DAI PHU QUY.
  3. Hiện nay có nhiều công ty lấy cắp thông tin của khách hàng đậu Visa của công ty khác, sau đó che đi hình ảnh và chân dung của khách hàng và tự nhận của mình, là hành vi sai trái, không trung thực, thiếu uy tín và năng lực kém.

Vì vậy DAI PHU QUY GLOBAL IMMIGRATION chỉ đăng tải hình ảnh, clip thật, việc thật của khách hàng đậu Visa & Thẻ xanh Mỹ, Úc, Canada thật còn nguyên vẹn hình ảnh và thông tin nhằm chứng minh cho tất cả khách hàng thấy rõ năng lực làm đậu Visa & Thẻ xanh của Công ty như đã niêm yết trên trang web Công ty https://daiphuquy.net/

error: Content is protected !!
Liên hệ ngay với chúng tôi!
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?
Gọi ngay cho chúng tôi!