Chủ tịch HĐQT Trần Quốc Bảo – Nhà Lãnh Đạo Xuất Sắc Châu Á 2022

 Vừa qua, Ông Trần Quốc Bảo được Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam vinh danh tại hạng mục Nhà lãnh đạo xuất sắc Châu Á 2022 trong chương trình “Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á – Sản Phẩm Dịch Vụ Chất Lượng vì người tiêu dùng 2022″.

Ông Trần Quốc Bảo là Tiến sỹ khoa học, là Chủ tịch HĐQT của Tập đoàn 𝐃𝐀𝐈 𝐏𝐇𝐔 𝐐𝐔𝐘 và công ty TNHH 𝐃𝐀𝐈 𝐏𝐇𝐔 𝐐𝐔𝐘 𝐆𝐋𝐎𝐁𝐀𝐋 𝐈𝐌𝐌𝐈𝐆𝐑𝐀𝐓𝐈𝐎𝐍.

Trải qua 20 năm hình thành và phát triển suốt từ năm 2001 đến nay Ông đã đạt được những thành tích to lớn như: Ông đã đưa công ty 𝐃𝐀𝐈 𝐏𝐇𝐔 𝐐𝐔𝐘 phát triển lớn mạnh lên tầm quốc tế và trở thành công ty uy tín nhất và mạnh nhất VN về di trú & định cư tại Mỹ, Úc, Canada với nhiều giải thưởng danh giá liên tục trong nhiền năm như: Asia – Pacific CEO Exellent; ASEAN Typical Entrepreneur Award; Doanh nhân tiêu biểu nhất vì sự phát triển của cộng đồng Việt; Nhà lãnh đạo xuất sắc & tiêu biểu thời kỳ hội nhập; Doanh nhân xuất sắc nhất châu Á, Doanh nhân có nhiều đóng góp tích cực cho cộng đồng Việt Nam, …

Kể từ năm 2001 đến nay, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ và cống hiến tận tụy của Ông trong việc nghiên cứu và ứng dụng các giải pháp hiệu quả nhất nhằm giải quyết những khó khăn, bế tắc của hàng ngàn gia đình Việt gặp phải trong vấn đề về di trú định cư & sở hữu Thẻ xanh, Quốc tịch các nước Mỹ, Úc, Canada. Từ đó Ông không những giúp cho hơn 10.000 khách hàng đã định cư thành công và sở hữu Thẻ Xanh, Quốc Tịch nhanh nhất mà còn đã giúp cho hàng ngàn người làm chủ kinh doanh & trở thành những triệu phú đôla tại Mỹ, Úc, Canada. Và hơn thế nữa là đã có hàng vạn gia đình an cư lạc nghiệp và phát triển tương lai tại Mỹ, Úc, Canada được công ty giúp đỡ.

Với những thành tích to lớn đó Ông xứng đáng được nhà nước trao tặng danh hiệu Doanh nhân xuất sắc nhất vì sự phát triển của cộng đồng Việt – xứng đáng với 2 chữ Tâm – Tín: Luôn hết mình vì sự phát triển cộng đồng, xứng tầm là doanh nhân xuất sắc nhất và tiêu biểu nhất VN trong lĩnh vực di trú & định cư các nước Mỹ, Úc, Canada.

visa dai phu quy 8 visa dai phu quy 9

Bài liên quan

error: Content is protected !!
Liên hệ ngay với chúng tôi!
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?
Gọi ngay cho chúng tôi!