Chuyển diện Định cư Mỹ là?

1. CHUYỂN DIỆN ĐỊNH CƯ MỸ LÀ?

Là cách chuyển đổi từ Visa Du Lịch Mỹ hoặc Visa Du Học Mỹ sang diện Visa định cư Mỹ phù hợp nhất như Kết hôn, lao động định cư EB3, EB1C tại nước Mỹ để có được Thẻ Xanh định cư Mỹ nhanh nhất cho cả gia đình.

2. TẠI SAO NÊN CHỌN CHUYỂN DIỆN ĐỊNH CƯ?

 • Chi phí thấp nhất so với các diện định cư Mỹ khác, nhưng thời gian thành công thì nhanh nhất sau 6 tháng
 • Đã có hàng ngàn gia đình định cư Mỹ thành công và đã sở hữu thẻ xanh Mỹ chỉ sau 6 tháng
 • Có đa dạng cách chuyển diện định cư như chuyển diện Kết hôn, chuyển diện lao động EB3, chuyển diện EB1C tại Mỹ để bạn có thể tự do lựa chọn phù hợp với điều kiện bản thân

3. CÁC CÁCH CHUYỂN DIỆN ĐỊNH CƯ?

Là cách những người đã có Visa Du Lịch Mỹ hoặc Visa du học Mỹ có đối tượng kết hôn tại Mỹ để làm thủ tục kết hôn tại Mỹ và nhận Thẻ Xanh định cư Mỹ sau 3 tháng.

Là cách từ Visa Du Lịch Mỹ hoặc Visa du học Mỹ chuyển sang diện lao động định cư EB3 tại Mỹ chỉ sau 6 tháng cùng lúc cho cả gia đình.

Từ Visa lao động L1A hoặc L1B hoặc E2 chuyển sang EB1C tại Mỹ và nhận Thẻ Xanh Mỹ 10 năm (Thẻ Xanh Vĩnh Viễn) chỉ sau 6 tháng.

4. ĐIỀU KIỆN CỐT LÕI ĐỂ CÓ THẺ XANH MỸ BẰNG CÁCH CHUYỂN DIỆN ĐỊNH CƯ

 • ĐIỀU KIỆN CỐT LÕI LÀ: BẮT BUỘC BẠN PHẢI CÓ VISA DU LỊCH MỸ HOẶC VISA DU HỌC MỸ để thực hiện chuyển đổi qua diện định cư phù hợp nhất như EB3, Kết hôn, EB1C.
 • Nếu bạn CHƯA CÓ Visa du lịch Mỹ thì vui lòng liên hệ Công Ty DAI PHU QUY để được giúp đỡ trọn gói từ A – Z.

5. NĂNG LỰC ĐẶC BIỆT VÀ THÀNH TÍCH VỀ VISA MỸ CỦA CÔNG TY DAI PHU QUY

 • Năng lực đặc biệt của công ty là đã giúp khách hàng đậu Visa Mỹ nhanh nhất và chắc chắn nhất chỉ từ 1 Hộ chiếu trắng dù độc thân, trẻ tuổi, bị rớt nhiều lần, chưa đi du lịch ở đâu hay đang mở hồ sơ bảo lãnh ở nơi khác,..
 • Thành tích của công ty là đã giúp hơn 10.000 khách hàng đậu Visa & Thẻ xanh Mỹ từ năm 2001 đến nay. Đặc biệt, mỗi ngày đều có khách hàng đậu Visa, bạn có thể kiểm chứng trên trang web hoặc facebook công ty.

6. TẠI SAO NÊN CHỌN CÔNG TY DAI PHU QUY?

Vì 𝐃𝐀𝐈 𝐏𝐇𝐔 𝐐𝐔𝐘 là công ty duy nhất trên cả nước Việt Nam đã giúp hơn 10.000 khách hàng đậu Visa Mỹ nhanh nhất dù họ chỉ có mỗi Hộ chiếu trắng, thậm chí từng bị rớt nhiều lần. Đồng thời cũng đã giúp cho hàng ngàn gia đình có được Thẻ xanh định cư Mỹ nhanh nhất chỉ sau 6 tháng.

8 NĂNG LỰC ĐẶC BIỆT DUY NHẤT chỉ có ở công ty DAI PHU QUY:

 • Giúp đậu Visa Mỹ chắc chắn nhất với mọi trường hợp

Công ty đã giúp hàng ngàn khách hàng đậu Visa & Thẻ xanh Mỹ chắc chắn 100% ngay từ lần phỏng vấn đầu tiên dù trẻ tuổi, độc thân, hộ chiếu trắng, từng bị rớt Visa Mỹ, đang có hồ sơ bảo lãnh ở nơi khác,…

 • Giúp đậu Visa Mỹ nhanh nhất chỉ sau 1 tháng

Công ty đã giúp hàng ngàn khách hàng đậu Visa Mỹ chỉ sau 4 tuần. Dù lịch phỏng vấn Visa Mỹ trên cả nước chỉ có sau 1 năm. Ví dụ bạn đặt lịch hiện là tháng 06/2022 thì phải đến tháng 06/2023 mới có lịch phỏng vấn

 • Giúp đậu Thẻ xanh Mỹ nhanh nhất chỉ sau 6 tháng bằng chuyển diện định cư tại Mỹ

Công ty đã giúp những khách hàng đã có Visa du lịch hoặc Visa du học Mỹ đang có mặt tại Mỹ chuyển đổi để lấy thẻ xanh cho cả gia đình chỉ sau 6 tháng.

 • Hỗ trợ mọi thủ tục từ A-Z dù bạn chỉ có 1 Hộ chiếu

Là công ty duy nhất hỗ trợ mọi thủ tục tốt nhất cho khách hàng chỉ cần 1 hộ chiếu mà không cần phải lo lắng chứng minh tài chính, thu nhập, lịch sử du lịch…

 • Là công ty duy nhất giúp an cư lạc nghiệp và phát triển sự nghiệp sau khi đến Mỹ

  • Làm chủ kinh doanh tại Mỹ: Công ty đã giúp cho hàng ngàn khách hàng set up, vận hành mọi thứ để làm chủ các hoạt động kinh doanh tại Mỹ như làm chủ tiệm phở, tiệm nails,… trở thành triệu phú đô la trên đất Mỹ.
  • Hỗ trợ việc làm và an sinh xã hội: Nơi duy nhất hỗ trợ việc làm có thu nhập cao và các vấn đề an sinh xã hội nhằm giúp khách hàng trên hành trình chinh phục “giấc mơ Mỹ”.
 • Là công ty duy nhất được đánh giá là uy tín, chuyên nghiệp và mạnh nhất về Visa & Định cư Mỹ

  • Uy tín: Top 1 những công ty Việt Nam về Visa & Định cư Mỹ do khách hàng và báo chí bình chọn
  • Chuyên nghiệp: Giúp hàng ngàn khách hàng đậu Visa Mỹ chỉ từ 1 hộ chiếu, còn lại mọi thứ công ty lo theo đúng tiêu chí của LSQ.
  • Mạnh nhất: Liên tiếp nhận được những đánh giá uy tín về chất lượng dịch vụ từ khách hàng, báo chí và các giải thưởng lớn trong nước và quốc tế
 • Là công ty duy nhất giúp nhiều khách hàng đậu Visa & Thẻ xanh nhất Việt Nam

Đã giúp hơn 10.000 khách hàng đậu Visa và hàng ngàn gia đình có được Thẻ xanh định cư Mỹ từ năm 2001 đến nay

 • Là công ty duy nhất đạt nhiều giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế

Là đơn vị liên tục được vinh danh tại các giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế về chất lượng dịch vụ trong lĩnh vực Di trú & Định cư Mỹ, tiêu biểu như: Thương hiệu dẫn đầu 2022, Doanh nhân tiêu biểu 2022, Top 10 sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao ASEAN 2020, Top 10 Asia – Pacific Golden Brands 2018. Và Top 10 – Asia Brand Awards 2020,…

Tất cả những năng lực đặc biệt, thành tích nổi bật trên khách hàng có thể kiểm chứng thành công trực tiếp trên website, kênh Youtube chính thức của công ty.

TÓM LẠI

Với 8 năng lực đặc biệt duy nhất chỉ có ở công ty DAI PHU QUY thì bạn có thể an tâm tuyệt đối để giao phó sứ mệnh cho công ty để giúp bạn thực hiện giấc mơ định cư Mỹ nhanh nhất.

Với cam kết dù bạn chỉ có 1 Hộ chiếu trắng, chưa từng đi du lịch ở đâu hay từng bị rớt Visa Mỹ 1 hay nhiều lần,… thì Công ty DAI PHU QUY vẫn giúp bạn đạt được 3 điều cốt lõi sau:

 • Giúp đậu Visa Mỹ chắc chắn nhất và nhanh nhất với mọi trường hợp hồ sơ
 • Giúp bạn sau khi đến Mỹ chuyển đổi từ Visa du lịch hoặc du học Mỹ thành Thẻ xanh định cư Mỹ để có ngay thẻ xanh Mỹ cho cả gia đình chỉ sau 6 tháng.
 • Giúp bạn an cư lạc nghiệp và phát triển sự nghiệp tại Mỹ để thành đạt lớn ở Mỹ.

——————————

 Để đậu ngay Visa Du lịch Mỹ & có ngay Thẻ xanh định cư Mỹ nhanh nhất. Hãy gọi ngay 09 33333 725!

Bài liên quan

Liên hệ ngay với chúng tôi!
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?
Gọi ngay cho chúng tôi!