DỰ ÁN ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ EB5: 1568 TSX BROADWAY

1568 TSX BROADWAY – NEW YORK

Tên dự án: 1568 TSX Broadway

  • Địa chỉ: 1568 Broadway, New York, NY 10036, United States

Dự án là kế hoạch phát triển một hỗn hợp 47 tầng, rộng 500.000 foot vuông, bao gồm một khách sạn boutique quan trọng 700 mét vuông, khu bán lẻ, giải trí, thực phẩm và đồ uống rộng 107.000 mét vuông, bảng hiệu HD LED ngoài trời rộng 17.000 mét vuông và sân khấu biểu diễn độc nhất vô nhị nhìn ra Quảng trường Thời đại.

DU AN EB5 1568 BROADWAY3

THÔNG TIN ĐẦU TƯ DỰ ÁN EB5

Tổng nguồn vốn: 2,5 tỷ USD

Tổng số vốn EB5: 100 triệu USD

 Vốn vay EB5: 100 triệu USD  Vốn EB-5 tối thiểu: 500.000 USD/ suất

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DỰ ÁN

“TSX Broadway đại diện cho các ảnh hưởng tích cực của Chương trình EB-5, chương trình đã được chứng minh là có thể thực hiện Giấc mơ Mỹ cho hàng nghìn hộ gia đình. TSX Broadway là một ví dụ điển hình cho thấy các nhà đầu tư nước ngoài đang giúp tạo ra việc làm và định hình tương lai của các thành phố của chúng ta” – Ông Nicholas Mastroianni II, Chủ tịch của U.S. Immigration Fund

  • Maefield đã nắm bắt được cơ hội đặc biệt này để định vị lại một tài sản vô giá nằm ở vị trí hàng đầu và sôi động nhất Quảng trường Thời đại. Dự án cũng sẽ tái phát triển hoàn toàn Palace Theater rộng 60.000 feet vuông.
  • Một sân thượng phục vụ đồ ăn và thức uống phong phú cũng sẽ nằm ngay phía trên bảng hiệu LED cho khách hàng một tầm nhìn chưa từng có hướng ra Quảng trường Thời đại.
  • Theo một hồ sơ gần đây, các nhà phát triển bất động sản có kế hoạch nâng Nhà hát Palace lên cao 29 feet so với mặt phố như một phần của dự án tái phát triển lớn đã thu được hơn 100 triệu đô la từ các nhà đầu tư nước ngoài. Nguồn vốn bổ sung đến từ chương trình thị thực EB-5, chương trình cung cấp cho người nước ngoài thẻ xanh Mỹ để đổi lấy khoản đầu tư 500.000 đô la.
DU AN EB5 1568 BROADWAY5

“Dự án tiếp tục thu hút sự hào hứng từ các nhà đầu tư và chúng tôi rất vui được linh hoạt để huy động thêm vốn và phát triển một bất động sản năng động và có giá trị hơn nữa cho tất cả các bên liên quan của chúng tôi” –  David Orowitz, Giám đốc điều hành tại L&L Holding Company, đối tác chính của dự án với Maefield Development và Fortress Investment Group.

NHÀ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

tai xuong 3

MAEFIELD DEVELOPMENT

  • Maefield Development là một công ty bất động sản thuộc sở hữu tư nhân được thành lập vào năm 1991.
  • Maefield Development đã thiết lập một thành tích ấn tượng khi mua, sở hữu và phát triển hoặc bán thành công hơn 6 triệu feet vuông diện tích bán lẻ và văn phòng, cùng 4.600 căn hộ.
  • Công ty tự hào về quy mô nhỏ, nhanh nhẹn, phản ứng nhanh và linh hoạt trong cách tiếp cận. Từ các trung tâm bán lẻ tập trung tại các cửa hàng tạp hóa lân cận đến các căn hộ sang trọng nhìn ra biển đến các dự án hỗn hợp ở Quảng trường Thời đại, kinh nghiệm, thiết kế sáng tạo và cam kết xuất sắc của Maefield đã mang đến khách hàng những dự án tuyệt vời trong hơn 25 năm qua.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA DỰ ÁN

5 quyền lợi của khách hàng khi tham gia chương trình visa định cư eb5

Icon WEB 01 Copy QUYỀN LỢI VỀ THẺ XANH VÀ QUỐC TỊCH MỸ: 

  1. Visa EB5 là con đường tốt nhất và đơn giản nhất hiện nay để sở hữu Thẻ xanh Mỹ cho cả gia đình so với các diện định cư khác
  2. Khách hàng đậu Visa EB5 thì qua Mỹ được đổi ngay thẻ xanh Mỹ và được quyền thi lấy Quốc tịch sau 5 năm để bảo lãnh người thân qua Mỹ.
  3. Được hưởng mọi quyền lợi và ưu đãi của công dân Mỹ như: Cả gia đình có thể tự do sinh sống, làm việc, học tập tại bất kỳ bang nào của Mỹ. Đồng thời, con cái được học miễn phí tại các trường công đến hết THPT,…

Icon WEB 02 Copy QUYỀN LỢI VỀ TIẾT KIỆM TÀI CHÍNH

a. Tiết kiệm được chi phí cho con đi du học: Thay vì tốn hàng trăm ngàn đô la cho con đi du học mỗi năm thì chỉ cần tham gia vào chương trình EB5 thì cả gia đình bạn được cấp Thẻ xanh Mỹ. Con cái bạn được học tại các trường công lập tại Mỹ giúp tiết kiệm chi phí lên đến hàng triệu đô.

b. Tiết kiệm được vốn đầu tư 100% (từ $500.000)Vốn đầu tư được hoàn lại 100% sau khi cả gia đình bạn có Thẻ xanh.

Icon WEB 03 Copy QUYỀN LỢI VỀ TƯƠNG LAI CON CÁI

Con cái của bạn sau khi có Thẻ xanh được học tập và phát triển sự nghiệp tương lai tại Mỹ, đồng thời tận hưởng được chất lượng cuộc sống và nền giáo dục hàng đầu thế giới. Đó là nền tảng quan trọng để giúp tương lai của con bạn trở thành tỷ phú đô la hay chính trị gia của thế giới.

Icon WEB 04 Copy QUYỀN LỢI CHO GIA ĐÌNH BẠN

Gia đình bạn sau khi có Thẻ xanh được tận hưởng cuộc sống đẳng cấp bậc nhất thế giới về: Y tế, giáo dục, chăm sóc sức khỏe,… và được đi du lịch đến bất kỳ nơi nào mà không phải xin Visa của 1 công dân Mỹ.

Icon WEB 05 Copy QUYỀN LỢI CHO CHÍNH BẠN

Sau khi có Thẻ xanh Mỹ bạn có cơ hội sở hữu 2 quốc tịch Việt Nam và Mỹ. Đó chính là cơ hội để giúp cho bạn vừa sống ở Việt Nam và ở Mỹ, vừa sở hữu bất động sản ở cả 2 nước và vừa làm chủ kinh doanh ở cả 2 quốc gia để đạt được thu nhập hàng triệu đô mỗi năm.

error: Content is protected !!
Liên hệ ngay với chúng tôi!
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?
Gọi ngay cho chúng tôi!