DỰ ÁN ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ EB5: BROOKLYN BASIN

BROOKLYN BASIN – THÀNH PHỐ OAKLAND, BANG CALIFORNIA

Tên dự án: BROOKLYN BASIN

 • Dự án Brooklyn Basin tọa lạc tại Oakland, Bang California, cách trung tâm San Francisco chỉ 15 phút lái xe.
 • Brooklyn Basin là một khu dân cư phức hợp đa dụng sôi động mới tại Cửa sông Oakland với 3.100 căn nhà, 200.000 feet vuông dành cho không gian thương mại và bán lẻ ở tầng trệt, 32 mẫu Anh để xây dựng công viên, các khu ngập nước phục hồi và một bến du thuyền mới. Dự án EB-5 này bao gồm việc phát triển cơ sở hạ tầng theo chiều ngang trên diện tích 9,86 mẫu Anh, bao gồm phá dỡ, phục hồi, phát triển đường phố và công viên.
booklyn00

THÔNG TIN ĐẦU TƯ DỰ ÁN EB5

Cơ cấu vốn lô G: 241,300,000 USD

Tổng suất EB5: 17 suất

Vốn nhà phát triển: 96.000.000 USD (40%) Vốn vay EB5: 15.300.000 USD (6%)
Mức đầu tư EB5: 500.000 – 900.000USD/suất Lãi suất hàng năm: 1,5%
Tổng số việc làm dự kiến: 2046,5 việc làm (~120 việc làm cho mỗi nhà đầu tư). Dự kiến khả năng tạo việc làm với thặng dư công việc lên đến 320%.

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

 • Thời gian xây dựng: Quý 1/2021 – Quý 2/2023
booklyn6

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DỰ ÁN

“Brooklyn Basin là quy hoạch tổng thể đa dụng hỗn hợp lớn nhất được phê duyệt trong thành phố. Đây sẽ là một sự đóng góp lợi ích kinh tế cho thành phố và toàn khu vực. Lịch sử và tương lai của chúng ta nằm bên bờ sông.” – Cựu Thị trưởng Oakland Jean Quan

 • Dự án đã được USCIS chấp thuận cho phép kêu gọi vốn EB-5.
 • Hưởng lãi suất 1.5% mỗi năm.
 • Đảm bảo yêu cầu tạo việc làm cho mỗi nhà đầu tư, thặng dư, thặng dư công việc lên đến 320%.
 • Khoản vay được đảm bảo thế chấp bằng lợi ích thành viên trong công ty bên vay và đảm bảo hoàn tất xây dựng.
 • Nhà đầu tư EB5 được bảo vệ bởi đảm bảo hoàn tất xây dựng, cam kết chi trả tất cả chi phí phát sinh trong quá trình hoàn tất dự án.
 • Vốn EB-5 chỉ chiếm 6% chi phí xây dựng giai đoạn đầu ở Lô G, rủi ro tài chính thấp.
 • Nhà phát triển có cam kết hoàn tiền trường hợp đơn I-526 bị từ chối.
 • Dự án chỉ có 17 suất và kêu gọi vốn đầu tư chỉ 6%, cơ hội hết suất nhanh chóng.
booklyn2
 • Dự án được thực hiện bởi Signature Development Group – Nhà phát triển giàu kinh nghiệm với trên 20 năm kinh nghiệm phát triển dự án và đã có dự án tại 36 khu vực ở 14 thành phố.
 • Dự án EB5 thứ hai tại Brooklyn Basin từ Trung tâm vùng Golden Gate Global (“GGG”) giới thiệu. Tập đoàn GGG đã đạt giải thưởng Trung tâm vùng nổi bật 2019 do IIUSA công bố, là Trung tâm vùng uy tín và có tỷ lệ hồ sơ EB5 được phê duyệt lên đến 100%, thu hút 1.250 nhà đầu tư từ hơn 30 quốc gia.
 • Vị trí dự án Brooklyn Basin lý tưởng, bên bờ vịnh San Francisco tuyệt đẹp, đầy đủ tiện ích và thiên nhiên phong phú.
 • Dự án thỏa điều kiện thuộc khu vực tạo việc làm mục tiêu “TEA” dù có vị trí rất đắc địa.

NHÀ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

GGG LOGO HOR 1 e1644826650282

TRUNG TÂM VÙNG GOLDEN GATE GLOBAL

 • Kể từ năm 2011, GGG đã huy động được hơn 600 triệu đô la, tạo ra hơn 20.000 việc làm. Đã giúp các gia đình từ hơn 30 quốc gia, hơn 1.200 gia đình thành công đầu tư và chuyển đến Hoa Kỳ
 • Nhờ các tiêu chuẩn cao và nghiêm ngặt của chúng tôi về sự cẩn trọng, tuân thủ và kiểm soát quản lý quỹ, GGG luôn thu hút được các đối tác dự án có chất lượng đẳng cấp.
 • GGG chỉ hợp tác với các đối tác có hồ sơ thành tích, độ tin cậy và uy tín vượt trội. GGG tập trung các khoản đầu tư EB-5 của mình vào các thành phố đô thị lớn với các thị trường mạnh và ổn định.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA DỰ ÁN

5 quyền lợi của khách hàng khi tham gia chương trình visa định cư eb5

Icon WEB 01 Copy QUYỀN LỢI VỀ THẺ XANH VÀ QUỐC TỊCH MỸ: 

 1. Visa EB5 là con đường tốt nhất và đơn giản nhất hiện nay để sở hữu Thẻ xanh Mỹ cho cả gia đình so với các diện định cư khác
 2. Khách hàng đậu Visa EB5 thì qua Mỹ được đổi ngay thẻ xanh Mỹ và được quyền thi lấy Quốc tịch sau 5 năm để bảo lãnh người thân qua Mỹ.
 3. Được hưởng mọi quyền lợi và ưu đãi của công dân Mỹ như: Cả gia đình có thể tự do sinh sống, làm việc, học tập tại bất kỳ bang nào của Mỹ. Đồng thời, con cái được học miễn phí tại các trường công đến hết THPT,…

Icon WEB 02 Copy QUYỀN LỢI VỀ TIẾT KIỆM TÀI CHÍNH

a. Tiết kiệm được chi phí cho con đi du học: Thay vì tốn hàng trăm ngàn đô la cho con đi du học mỗi năm thì chỉ cần tham gia vào chương trình EB5 thì cả gia đình bạn được cấp Thẻ xanh Mỹ. Con cái bạn được học tại các trường công lập tại Mỹ giúp tiết kiệm chi phí lên đến hàng triệu đô.

b. Tiết kiệm được vốn đầu tư 100% (từ $500.000)Vốn đầu tư được hoàn lại 100% sau khi cả gia đình bạn có Thẻ xanh.

Icon WEB 03 Copy QUYỀN LỢI VỀ TƯƠNG LAI CON CÁI

Con cái của bạn sau khi có Thẻ xanh được học tập và phát triển sự nghiệp tương lai tại Mỹ, đồng thời tận hưởng được chất lượng cuộc sống và nền giáo dục hàng đầu thế giới. Đó là nền tảng quan trọng để giúp tương lai của con bạn trở thành tỷ phú đô la hay chính trị gia của thế giới.

Icon WEB 04 Copy QUYỀN LỢI CHO GIA ĐÌNH BẠN

Gia đình bạn sau khi có Thẻ xanh được tận hưởng cuộc sống đẳng cấp bậc nhất thế giới về: Y tế, giáo dục, chăm sóc sức khỏe,… và được đi du lịch đến bất kỳ nơi nào mà không phải xin Visa của 1 công dân Mỹ.

Icon WEB 05 Copy QUYỀN LỢI CHO CHÍNH BẠN

Sau khi có Thẻ xanh Mỹ bạn có cơ hội sở hữu 2 quốc tịch Việt Nam và Mỹ. Đó chính là cơ hội để giúp cho bạn vừa sống ở Việt Nam và ở Mỹ, vừa sở hữu bất động sản ở cả 2 nước và vừa làm chủ kinh doanh ở cả 2 quốc gia để đạt được thu nhập hàng triệu đô mỗi năm.

khách hàng định cư mỹ thành công

Liên hệ ngay với chúng tôi!
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?
Gọi ngay cho chúng tôi!