Dự án đầu tư Định cư Mỹ EB5: Cota Vera

KHU ĐÔ THỊ CÔTA VERA – TẬP ĐOÀN HOMEFED

Tên dự án: Khu đô thị CÔTA VERA

COTA VERA là giai đoạn 2 của dự án Escaya – một dự án EB5 nổi tiếng và vô cùng thành công với số lượng nhà đầu tư đến từ Việt Nam chiếm gần 1/3 toàn bộ dự án.

Khu đô thị CÔTA VERA là dự án quy hoạch tổng thể khu đô thị nằm ở thành phố Chula Vista, thuộc Otay Ranch, San Diego – California, Hoa Kỳ với 2.379 căn nhà ở và khu căn hộ cao cấp chào bán chia thành các khu nhà ở đơn lập, nhà ở liền kề, khu nhà ở với các dịch vụ tiện ích đặc biệt cho người cao niên, trường học, công viên,… Dự kiến hoàn thành khu nhà ở và khu vực thương mại vào năm 2022.

 • Nhà phát triển dự án: Tập đoàn HomeFed
 • Trung tâm khu vực: Discovery California, LLC
 • Công ty luật di trú: Stone Grzegorek & Gonzalez LLP
KHU DO THI COTA VERA1

THÔNG TIN ĐẦU TƯ DỰ ÁN EB5

Tổng chi phí dự án: $ 909,628,660

Vốn vay EB5: $ 134,000,000 (15%)

Tổng vốn đầu tư: $775,628,660 chiếm 85% tổng chi phí dự án Tổng số nhà đầu tư: 268 – CÒN 15 SUẤT CUỐI
Số lượng việc làm yêu cầu: 2680 (10 công việc yêu cầu cho mỗi nhà đầu tư) Số lượng việc làm tạo ra: 4,038 ( 14,3 công việc cho mỗi nhà đầu tư).
Kỳ hạn đầu tư 5 năm, có thể tùy chon gia hạn 5+1+1,với lãi suất 0,25%/ mỗi năm. Nhận 1 lần cả khoản đầu tư và lãi suất sau 5 năm.

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

 • Việc san lấp đã gần hoàn thành và tiến hành trải nhựa những con đường đầu tiên đã hoàn thành.
 • Các căn nhà đầu tiên chuẩn bị đón người vào ở
 • 168 (trên tổng số 169) căn nhà đã chào bán hoặc được đặt cọc. 20 căn nhà đã chính thức được bán.
 • Những cư dân đầu tiên đã bắt đầu chuyển đến sinh sống.
 • Trung tâm chào đón cộng đồng hiện đã mở cửa.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DỰ ÁN EB5

 • Dự án đáp ứng đủ điều kiện trở thành vùng TEA – khu vực có tỷ lệ thất nghiệp cao dựa trên Đạo luật liêm chính và cải cách EB-5 năm 2022.
 • Nhà phát triển là Tập đoàn HomeFed với hơn 20 năm kinh nghiệm phát triển BĐS trên khắp Hoa Kỳ, có kinh nghiệm thực hiện các dự án EB-5 thành công, tiềm lực tài chính mạnh, minh bạch. Trung tâm vùng Discovery California LLC.
 • Dự án có cấu trúc tài chính bảo toàn. Vốn chủ đầu tư chiếm 85% và vốn EB-5 chỉ chiếm 15% trên tổng vốn đầu tư. Nhà đầu tư EB-5 đứng thứ 1 trong chiến lược hoàn vốn.
 • Đảm bảo khả năng hoàn vốn bằng chủ quyền thế chấp BĐS của HomeFed
 • Số việc làm dự kiến tạo ra là 4038 việc làm, tương đương khoảng 15 việc làm/suất đầu tư, đảm bảo an toàn thẻ xanh cho kế hoạch định cư Hoa Kỳ.
 • Dự án được chính quyền San Diego ủng hộ mạnh mẽ.
DU AN EB5 COTA VERA5

Dự án Cota Vera là dự án EB5 nổi bật trên thị trường, hứa hẹn hiện thực hóa giấc mơ Mỹ cho hàng trăm nhà đầu tư đến từ khắp nơi khi tham gia dự án. Hiện tiến độ dự án đã hoàn thiện san lấp mặt bằng, chào bán thành công 43 căn biệt thự đầu tiên vào tháng 10/2021 một cách nhanh chóng. Dự án hiện vẫn tiếp tục huy động động vốn EB-5 sau sự thành công của dự án giai đoạn 1 là Khu đô thị Escaya trong năm 2017 với các kỷ lục đã được ghi nhận.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA DỰ ÁN

5 QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH VISA ĐỊNH CƯ EB5

Icon WEB 01 Copy QUYỀN LỢI VỀ THẺ XANH VÀ QUỐC TỊCH MỸ: 

 1. Visa EB5 là con đường tốt nhất và đơn giản nhất hiện nay để sở hữu Thẻ xanh Mỹ cho cả gia đình so với các diện định cư khác
 2. Khách hàng đậu Visa EB5 thì qua Mỹ được đổi ngay thẻ xanh Mỹ và được quyền thi lấy Quốc tịch sau 5 năm để bảo lãnh người thân qua Mỹ.
 3. Được hưởng mọi quyền lợi và ưu đãi của công dân Mỹ như: Cả gia đình có thể tự do sinh sống, làm việc, học tập tại bất kỳ bang nào của Mỹ. Đồng thời, con cái được học miễn phí tại các trường công đến hết THPT,…

Icon WEB 02 Copy QUYỀN LỢI VỀ TIẾT KIỆM TÀI CHÍNH

a. Tiết kiệm được chi phí cho con đi du học: Thay vì tốn hàng trăm ngàn đô la cho con đi du học mỗi năm thì chỉ cần tham gia vào chương trình EB5 thì cả gia đình bạn được cấp Thẻ xanh Mỹ. Con cái bạn được học tại các trường công lập tại Mỹ giúp tiết kiệm chi phí lên đến hàng triệu đô.

b. Tiết kiệm được vốn đầu tư 100% (từ $500.000) Vốn đầu tư được hoàn lại 100% sau khi cả gia đình bạn có Thẻ xanh.

Icon WEB 03 Copy QUYỀN LỢI VỀ TƯƠNG LAI CON CÁI

Con cái của bạn sau khi có Thẻ xanh được học tập và phát triển sự nghiệp tương lai tại Mỹ, đồng thời tận hưởng được chất lượng cuộc sống và nền giáo dục hàng đầu thế giới. Đó là nền tảng quan trọng để giúp tương lai của con bạn trở thành tỷ phú đô la hay chính trị gia của thế giới.

Icon WEB 04 Copy QUYỀN LỢI CHO GIA ĐÌNH BẠN

Gia đình bạn sau khi có Thẻ xanh được tận hưởng cuộc sống đẳng cấp bậc nhất thế giới về: Y tế, giáo dục, chăm sóc sức khỏe,… và được đi du lịch đến bất kỳ nơi nào mà không phải xin Visa của 1 công dân Mỹ.

Icon WEB 05 Copy QUYỀN LỢI CHO CHÍNH BẠN

Sau khi có Thẻ xanh Mỹ bạn có cơ hội sở hữu 2 quốc tịch Việt Nam và Mỹ. Đó chính là cơ hội để giúp cho bạn vừa sống ở Việt Nam và ở Mỹ, vừa sở hữu bất động sản ở cả 2 nước và vừa làm chủ kinh doanh ở cả 2 quốc gia để đạt được thu nhập hàng triệu đô mỗi năm.

Liên hệ ngay với chúng tôi!
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?
Gọi ngay cho chúng tôi!