DỰ ÁN ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ EB5: HIGHER GROUND EDUCATION FUND I

HIGHER GROUND EDUCATION FUND 1

Tên dự án: Higher Ground Education Gọi vốn lần 1

 1. Dự án Higher Ground Education (HGE) là dự án mở thêm 11 trường mầm non & tiểu học tại Mỹ theo phương pháp Montessori đã vô cùng thành công và nổi tiếng tại Hoa Kỳ.
 2. Đơn vị phát triển dự án là công ty Higher Ground, nhà điều hành giáo dục quốc tế đã nhận được hơn 100 triệu đô la tài trợ đầu tư kể từ năm 2016, và là một trong những công ty giáo dục phát triển nhanh nhất tại Hoa Kỳ.
 3. Higher Ground đã có mặt tại 84 địa điểm khắp nước Mỹ với hơn 1.900 nhân sự (trung bình ~22.6 nhân sự/trường). Đây là dự án EB-5 trực tiếp $500.000 được đánh giá an toàn, nắm chắc thành công thẻ xanh cho nhà đầu tư.
DU AN HIGHER GROUND EDUCATION

THÔNG TIN ĐẦU TƯ DỰ ÁN EB5

Tổng nguồn vốn: 29,9 triệu USD

Tổng số vốn EB5 kêu gọi: 20 suất, 500.000 USD/suất

 Vốn chủ đầu tư: 19,9 triệu USD  Vốn vay EB5: 10 triệu USD
Số việc làm dự kiến tạo ra: 280 (cao hơn 40% yêu cầu)

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

 • Tính đến tháng 01.2022, trường Plam Beach Gardens đã mở và đi vào hoạt động với tổng 11 trường: 6 trường đã mở vào 2021 và 5 trường còn lại dự kiến mở vào 2022. Trường có 94 học sinh đã đăng kí và 22 việc làm toàn thời gian.
DU AN HIGHER GROUND EDUCATION 1

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DỰ ÁN

 • Lịch sử thành công có sẵn: Mô hình phát triển trường học của Higher Ground Education trước đây đã giúp cho 23 nhà đầu tư EB-5 trực tiếp vào 22 trường học, chủ yếu ở California, New Jersey, Illinois, Florida, North Carolina có được tỷ lệ chấp thuận I-526 là 100%. Số việc làm đến hiện tại của 22 trường học tạo ra là 595 công việc toàn thời gian, trung bình mỗi nhà đầu tư nhận được 25.8 việc làm (gấp 2,5 lần so với yêu cầu của Sở di trú Mỹ để nhận thẻ xanh vĩnh viễn). Với 20 suất đầu tư, dự án dự kiến tạo ra tổng 280 việc làm, tương đương 14 việc làm cho mỗi nhà đầu tư EB-5, cao hơn đến 40% so với quy định chương trình, đảm bảo độ an toàn để thỏa điều kiện chuyển lên thẻ xanh vĩnh viễn.
 • Phương pháp sư phạm Montessori đang phát triển mạnh tại Mỹ, có nhu cầu tăng cao nhờ tính hiệu quả đã được chứng thực và công nhận qua nhiều thập kỷ, mang đến tiềm năng kinh doanh tốt cho dự án và cho cả hệ thống HGE.
 • Dự án đáp ứng yêu cầu vùng TEA: Các trường học đều nằm trong khu vực đáp ứng yêu cầu TEA nên số tiền đầu tư tối thiểu giảm còn $500.000/nhà đầu tư. Con số này bằng với chi phí đầu tư EB-5 gián tiếp qua Trung tâm vùng theo quy định cũ.
 • Chủ đầu tư trực tiếp rót vốn cùng nhà đầu tư EB-5, KHÔNG có khoản vốn vay từ ngân hàng. Tổng chi phí dự án là 29,9 triệu đô; đóng góp của chủ dự án 19,9 triệu đô (67%), nhà đầu tư EB-5 trực tiếp 10 triệu đô (33%). Cấu trúc nguồn vốn chủ đầu tư gấp 2 lần tỉ lệ EB-5 cho thấy sự tập trung và nghiêm túc cao nhất của chủ đầu tư đối với dự án.
DU AN HIGHER GROUND EDUCATION 3
 • Higher Ground Education nhận được sự đầu tư và hỗ trợ từ nhiều quỹ đầu tư lớn, tạo nên tiềm lực tài chính dồi dào cho việc vận hành và phát triển dài hạn, hạn chế rủi ro hụt vốn, ngừng hoạt động, tránh ảnh hưởng đến lộ trình định cư EB-5.
 • Danh mục đầu tư gồm nhiều trường khác nhau, phân tán và kiểm soát rủi ro tốt hơn cho cả tiền đầu tư và số việc làm tạo ra theo yêu cầu của chương trình EB-5.
 • EB5AN (EB5 Affiliate Network) là một công ty tư vấn và đầu tư EB-5 nổi tiếng và uy tín tại Mỹ, với tỷ lệ thành công hồ sơ định cư EB-5 100%, trong đó đã có 23 nhà đầu tư định cư Mỹ thành công diện EB-5 trực tiếp thông qua hệ thống HGE.

TRUNG TÂM VÙNG

EB5AN logo 900x297 1

Trung tâm vùng EB5AN:

 • Thành lập từ năm 2013, EB5AN đã kêu gọi trên 1 tỉ đô la vốn đầu tư với hơn 750 nhà đầu tư đến từ 25 quốc gia
 • Điều hành 15 trung tâm vùng trên 27 bang
 • Phạm vi hoạt động: cấu trúc dự án EB-5, quản lý và vận hành các trung tâm vùng, quản lý vốn EB-5, phát triển bất động sản, quản lý đầu tư, sử dụng vốn vay tư nhân, luật chứng khoán công ty, tư vấn quản lý tổ chức
 • 10 dự án EB-5 đã hoàn thành và đang triển khai được chấp thuận I-526 và I-924
 • Tỉ lệ thành công 100%

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA DỰ ÁN

5 quyền lợi của khách hàng khi tham gia chương trình visa định cư eb5

Icon WEB 01 Copy QUYỀN LỢI VỀ THẺ XANH VÀ QUỐC TỊCH MỸ: 

 1. Visa EB5 là con đường tốt nhất và đơn giản nhất hiện nay để sở hữu Thẻ xanh Mỹ cho cả gia đình so với các diện định cư khác
 2. Khách hàng đậu Visa EB5 thì qua Mỹ được đổi ngay thẻ xanh Mỹ và được quyền thi lấy Quốc tịch sau 5 năm để bảo lãnh người thân qua Mỹ.
 3. Được hưởng mọi quyền lợi và ưu đãi của công dân Mỹ như: Cả gia đình có thể tự do sinh sống, làm việc, học tập tại bất kỳ bang nào của Mỹ. Đồng thời, con cái được học miễn phí tại các trường công đến hết THPT,…

Icon WEB 02 Copy QUYỀN LỢI VỀ TIẾT KIỆM TÀI CHÍNH

a. Tiết kiệm được chi phí cho con đi du học: Thay vì tốn hàng trăm ngàn đô la cho con đi du học mỗi năm thì chỉ cần tham gia vào chương trình EB5 thì cả gia đình bạn được cấp Thẻ xanh Mỹ. Con cái bạn được học tại các trường công lập tại Mỹ giúp tiết kiệm chi phí lên đến hàng triệu đô.

b. Tiết kiệm được vốn đầu tư 100% (từ $500.000)Vốn đầu tư được hoàn lại 100% sau khi cả gia đình bạn có Thẻ xanh.

Icon WEB 03 Copy QUYỀN LỢI VỀ TƯƠNG LAI CON CÁI

Con cái của bạn sau khi có Thẻ xanh được học tập và phát triển sự nghiệp tương lai tại Mỹ, đồng thời tận hưởng được chất lượng cuộc sống và nền giáo dục hàng đầu thế giới. Đó là nền tảng quan trọng để giúp tương lai của con bạn trở thành tỷ phú đô la hay chính trị gia của thế giới.

Icon WEB 04 Copy QUYỀN LỢI CHO GIA ĐÌNH BẠN

Gia đình bạn sau khi có Thẻ xanh được tận hưởng cuộc sống đẳng cấp bậc nhất thế giới về: Y tế, giáo dục, chăm sóc sức khỏe,… và được đi du lịch đến bất kỳ nơi nào mà không phải xin Visa của 1 công dân Mỹ.

Icon WEB 05 Copy QUYỀN LỢI CHO CHÍNH BẠN

Sau khi có Thẻ xanh Mỹ bạn có cơ hội sở hữu 2 quốc tịch Việt Nam và Mỹ. Đó chính là cơ hội để giúp cho bạn vừa sống ở Việt Nam và ở Mỹ, vừa sở hữu bất động sản ở cả 2 nước và vừa làm chủ kinh doanh ở cả 2 quốc gia để đạt được thu nhập hàng triệu đô mỗi năm.

error: Content is protected !!
Liên hệ ngay với chúng tôi!
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?
Gọi ngay cho chúng tôi!