Dự án đầu tư Định cư Mỹ EB5: Jefferson Terminal Giai đoạn II

JEFFERSON TERMINAL GIAI ĐOẠN II – BANG TEXAS

Tên dự án: Mở rộng nhà ga Jefferson Terminal giai đoạn II

 • Jefferson Terminal là một trạm dự trữ và vận chuyển dầu khí với quy mô 100ha nằm ở cảng Beaumont, Gulf Coast, Đông Nam bang Texas, nơi tập trung hơn 50% sản lượng dầu khí của Mỹ. Đây là dự án liên doanh giữa Công ty đầu tư hạ tầng và vận tải Fortress (Fortress Transportation and Infrastructure Investors LLC – FTAI) và cảng Beaumont, cảng lớn thứ tư tại Mỹ trực thuộc chính quyền bang Texas.
 • Nằm ở vị trí chiến lược ở trung tâm của Gulf Coast, thị trường dầu thô và các sản phẩm dầu mỏ lớn nhất ở Hoa Kỳ. Nhà ga được kết nối bằng tất cả các phương thức vận tải: đường sắt, đường biển, đường cao tốc và đường ống.
Du an tram Jefferson Terminal – Texas 2 1024x871 1 e1640586716687

THÔNG TIN ĐẦU TƯ DỰ ÁN EB5

Vốn EB-5 huy động giai đoạn 2 sẽ sử dụng cho kế hoạch mở rộng quy mô, cơ sở hạ tầng để đáp ứng hợp đồng 10 năm vừa ký vào tháng 7/2021 với ExxonMobil, cung cấp dịch vụ dự trữ và vận chuyển các sản phẩm tinh luyện từ dầu:

Tổng nguồn vốn: 1.572,2 tỷ USD

Tổng số vốn EB5 kêu gọi: 35 suất, 800.000 USD/suất

 Vốn vay EB5: 28 triệu USD
 • Số việc làm tạo ra: Hơn 2.100 công việc trực tiếp và gián tiếp
 • Tỷ lệ việc làm vượt yêu cầu USCIS 600%: Hơn 60 công việc/ nhà đầu tư

KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

 • Xây dựng thêm 10 bể chứa để chứa naphtha, dầu diesel và LCO;
 • Lắp đặt cơ sở hạ tầng kết nối (đường ống và ống góp) để liên kết các bể chứa mới với hệ thống đường ống nội bộ hiện có;
 • Xây dựng một ụ tải mới có khả năng tiếp nhận các tàu chở dầu Suezmax và Aframax;
 • Kết nối và kích hoạt một thành phần không sử dụng của Đường ống xuyên Kênh chạy bên dưới Sông Nokes giữa Nhà ga Jefferson và Nhà máy lọc dầu ExxonMobil Beaumont; và
 • Nâng cấp hệ thống kiểm soát tổng thể của Jefferson Terminal để đảm bảo kiểm soát và giám sát an toàn và đáng tin cậy các chuyển động của sản phẩm thông qua các tài sản đường sắt, hàng hải và đường ống.
Du an tram Jefferson Terminal –

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DỰ ÁN

Jefferson Terminal có vị trí chiến lược tại Cảng Beaumont, ở trung tâm của bờ vịnh Gulf Coast, thị trường lớn nhất ở Hoa Kỳ về dầu thô và các sản phẩm dầu mỏ, chiếm hơn 50% công suất lọc dầu của cả nước.Nhà ga được kết nối bằng tất cả các phương thức vận tải: đường sắt, đường biển, đường cao tốc và đường ống.


 

 • Dự án từng được cấp I-924 Exemplar vào tháng 5/2021, là cơ sở để được duyệt đơn I-956 theo luật EB-5 mới.
 • Dự án đảm bảo hoàn tiền 100% nếu nhà đầu tư EB-5 bị từ chối đơn I-526 và đủ tiêu chuẩn nhận thẻ xanh Hoa Kỳ.
 • Giai đoạn 1 đã hoàn thành vô cùng thành công khi đã huy động được 35,8 triệu USD, nhà đầu tư được duyệt đơn I-526.
 • Trung tâm vùng CanAm uy tín: Với hơn 60 dự án EB-5 với 3 tỷ USD, đã hoàn vốn hơn 2 tỷ USD cho nhà đầu tư EB-5 từ 46 dự án và hơn 4,000 nhà đầu tư EB-5 và gia đình. Hơn 4,900 đơn I-526 được duyệt, 2,450 đơn I-829 được duyệt.
 • Khả năng tái đầu tư: sau khi khoản vay 5 năm đáo hạn, nhà đầu tư có nhiều lựa chọn để lấy lại vốn hoặc tái đầu tư vốn vào trái phiếu chính phủ, bất động sản, hoặc danh mục cổ phiếu thị trường.
TRAM TRUNG CHUYEN NANG LUONG JEFFERSON TERMINAL

NHÀ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

Cac doi tac quoc te 11 1

TRUNG TÂM VÙNG CANAM

Ra đời vào thập niên 80, CanAm luôn được cộng đồng đầu tư biết đến như đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực thu hút và quản lý các khoản đầu tư diện định cư tại Hoa Kỳ nhờ các lợi thế vượt trội

 • Hơn 2200 đơn I-829 và 4.500 đơn I-526 được chấp thuận
 • Hơn 6,000 thẻ xanh vĩnh viễn đã được trao cho nhà đầu tư và gia đình.
 • 2,7 tỉ USD vốn đầu tư cho hơn 55 dự án đầu tư định cư Mỹ EB-5
 • 72.000 công việc toàn thời gian cho công dân Mỹ.
 • Hoàn trả 100% vốn gốc cho 2.000 NĐT với tổng vốn đến hơn 1 tỷ USD
 • Mạng lưới gồm 7 trung tâm vùng tại các thành phố lớn của Hoa Kì

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA DỰ ÁN

5 QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH VISA ĐỊNH CƯ EB5

Icon WEB 01 Copy QUYỀN LỢI VỀ THẺ XANH VÀ QUỐC TỊCH MỸ: 

 1. Visa EB5 là con đường tốt nhất và đơn giản nhất hiện nay để sở hữu Thẻ xanh Mỹ cho cả gia đình so với các diện định cư khác
 2. Khách hàng đậu Visa EB5 thì qua Mỹ được đổi ngay thẻ xanh Mỹ và được quyền thi lấy Quốc tịch sau 5 năm để bảo lãnh người thân qua Mỹ.
 3. Được hưởng mọi quyền lợi và ưu đãi của công dân Mỹ như: Cả gia đình có thể tự do sinh sống, làm việc, học tập tại bất kỳ bang nào của Mỹ. Đồng thời, con cái được học miễn phí tại các trường công đến hết THPT,…

Icon WEB 02 Copy QUYỀN LỢI VỀ TIẾT KIỆM TÀI CHÍNH

a. Tiết kiệm được chi phí cho con đi du học: Thay vì tốn hàng trăm ngàn đô la cho con đi du học mỗi năm thì chỉ cần tham gia vào chương trình EB5 thì cả gia đình bạn được cấp Thẻ xanh Mỹ. Con cái bạn được học tại các trường công lập tại Mỹ giúp tiết kiệm chi phí lên đến hàng triệu đô.

b. Tiết kiệm được vốn đầu tư 100% (từ $500.000) Vốn đầu tư được hoàn lại 100% sau khi cả gia đình bạn có Thẻ xanh.

Icon WEB 03 Copy QUYỀN LỢI VỀ TƯƠNG LAI CON CÁI

Con cái của bạn sau khi có Thẻ xanh được học tập và phát triển sự nghiệp tương lai tại Mỹ, đồng thời tận hưởng được chất lượng cuộc sống và nền giáo dục hàng đầu thế giới. Đó là nền tảng quan trọng để giúp tương lai của con bạn trở thành tỷ phú đô la hay chính trị gia của thế giới.

Icon WEB 04 Copy QUYỀN LỢI CHO GIA ĐÌNH BẠN

Gia đình bạn sau khi có Thẻ xanh được tận hưởng cuộc sống đẳng cấp bậc nhất thế giới về: Y tế, giáo dục, chăm sóc sức khỏe,… và được đi du lịch đến bất kỳ nơi nào mà không phải xin Visa của 1 công dân Mỹ.

Icon WEB 05 Copy QUYỀN LỢI CHO CHÍNH BẠN

Sau khi có Thẻ xanh Mỹ bạn có cơ hội sở hữu 2 quốc tịch Việt Nam và Mỹ. Đó chính là cơ hội để giúp cho bạn vừa sống ở Việt Nam và ở Mỹ, vừa sở hữu bất động sản ở cả 2 nước và vừa làm chủ kinh doanh ở cả 2 quốc gia để đạt được thu nhập hàng triệu đô mỗi năm.

KHÁCH HÀNG ĐỊNH CƯ MỸ THÀNH CÔNG

Liên hệ ngay với chúng tôi!
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?
Gọi ngay cho chúng tôi!