DỰ ÁN ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ EB5: KINGSBRIDGE NATIONAL ICE CENTER

KINGSBRIDGE NATIONAL ICE CENTER  – THÀNH PHỐ NEW YORK

Tên dự án: Kingsbridge National Ice Center

  • Địa chỉ: 29 West Kingsbridge Road, Bronx Thành phố New York, Hoa Kỳ
  • Nhà phát triển đang biến Xưởng vũ trang Kingsbridge ở Bronx, New York thành cơ sở thể thao trên băng lớn nhất trên thế giới. Xưởng vũ trang cũ với diện tích 525.000 foot vuông đang được phát triển thành một cơ sở rộng 730.000 foot vuông với dịch vụ ăn uống, cơ sở bán lẻ và nhà thi đấu hiện đại với 5.500 chỗ ngồi được bao quanh bởi chín sân trượt chuẩn NHL/Olympic, sẽ biến Kingsbridge Ice Center thành một trung tâm đào tạo quốc gia và một điểm đến hấp dẫn cho khúc côn cầu trên băng, trượt băng nghệ thuật, trượt băng đồng bộ, trượt băng tốc độ, khúc côn cầu trên băng và trượt tuyết.
KINGSBRIDGE NATIONAL ICE CENTER 3

THÔNG TIN ĐẦU TƯ DỰ ÁN EB5

Tổng nguồn vốn: 160 triệu USD

Vốn vay EB-5: 25 triệu USD

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

Dự án đã huy động đủ vốn

KINGSBRIDGE NATIONAL ICE CENTER 4

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DỰ ÁN

  • Dự án cũng sẽ có một trung tâm cộng đồng chuyên dụng rộng 50.000 mét vuông, cơ sở chăm sóc sức khỏe và đào tạo rộng 15.000 mét vuông, phòng thay đồ 5.000 mét vuông với đa dạng không gian, 9 sân trượt băng, bãi đậu xe trong khuôn viên cho hơn 450 ô tô, kho thiết bị và một cửa hàng chuyên nghiệp cung cấp tất cả các thiết bị thể thao trên băng.
  • Trung tâm băng quốc gia Kingsbridge dự kiến ​​sẽ có hơn ba triệu du khách mỗi năm.
  • Trung tâm băng quốc gia Kingsbridge cũng đã nhận được sự hỗ trợ của chính quyền thành phố và tiểu bang. ESD (Empire State Development) thuộc Tập đoàn Bang New York đã đảm bảo hoàn trả khoản vay cấp cao với số vốn là $160,000,000
KINGSBRIDGE NATIONAL ICE CENTER 2

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA DỰ ÁN

5 quyền lợi của khách hàng khi tham gia chương trình visa định cư eb5

Icon WEB 01 Copy QUYỀN LỢI VỀ THẺ XANH VÀ QUỐC TỊCH MỸ: 

  1. Visa EB5 là con đường tốt nhất và đơn giản nhất hiện nay để sở hữu Thẻ xanh Mỹ cho cả gia đình so với các diện định cư khác
  2. Khách hàng đậu Visa EB5 thì qua Mỹ được đổi ngay thẻ xanh Mỹ và được quyền thi lấy Quốc tịch sau 5 năm để bảo lãnh người thân qua Mỹ.
  3. Được hưởng mọi quyền lợi và ưu đãi của công dân Mỹ như: Cả gia đình có thể tự do sinh sống, làm việc, học tập tại bất kỳ bang nào của Mỹ. Đồng thời, con cái được học miễn phí tại các trường công đến hết THPT,…

Icon WEB 02 Copy QUYỀN LỢI VỀ TIẾT KIỆM TÀI CHÍNH

a. Tiết kiệm được chi phí cho con đi du học: Thay vì tốn hàng trăm ngàn đô la cho con đi du học mỗi năm thì chỉ cần tham gia vào chương trình EB5 thì cả gia đình bạn được cấp Thẻ xanh Mỹ. Con cái bạn được học tại các trường công lập tại Mỹ giúp tiết kiệm chi phí lên đến hàng triệu đô.

b. Tiết kiệm được vốn đầu tư 100% (từ $500.000)Vốn đầu tư được hoàn lại 100% sau khi cả gia đình bạn có Thẻ xanh.

Icon WEB 03 Copy QUYỀN LỢI VỀ TƯƠNG LAI CON CÁI

Con cái của bạn sau khi có Thẻ xanh được học tập và phát triển sự nghiệp tương lai tại Mỹ, đồng thời tận hưởng được chất lượng cuộc sống và nền giáo dục hàng đầu thế giới. Đó là nền tảng quan trọng để giúp tương lai của con bạn trở thành tỷ phú đô la hay chính trị gia của thế giới.

Icon WEB 04 Copy QUYỀN LỢI CHO GIA ĐÌNH BẠN

Gia đình bạn sau khi có Thẻ xanh được tận hưởng cuộc sống đẳng cấp bậc nhất thế giới về: Y tế, giáo dục, chăm sóc sức khỏe,… và được đi du lịch đến bất kỳ nơi nào mà không phải xin Visa của 1 công dân Mỹ.

Icon WEB 05 Copy QUYỀN LỢI CHO CHÍNH BẠN

Sau khi có Thẻ xanh Mỹ bạn có cơ hội sở hữu 2 quốc tịch Việt Nam và Mỹ. Đó chính là cơ hội để giúp cho bạn vừa sống ở Việt Nam và ở Mỹ, vừa sở hữu bất động sản ở cả 2 nước và vừa làm chủ kinh doanh ở cả 2 quốc gia để đạt được thu nhập hàng triệu đô mỗi năm.

error: Content is protected !!
Liên hệ ngay với chúng tôi!
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?
Gọi ngay cho chúng tôi!