DỰ ÁN ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ EB5: METROPICA

DỰ ÁN METROPICA – BANG FLORIDA

Tên dự án: Metropica

  • Những dinh thự được thiết kế tinh xảo với tầm nhìn tuyệt đẹp chỉ là những điều đầu tiên có tại One Metropica. Với nhiều cư dân hiện đang sinh sống và tận hưởng phong cách sống Metropica. Đây là một thế giới với hàng tá tiện nghi trong khuôn viên, dịch vụ trợ giúp đặc biệt 24/7 và vị trí gần chưa từng có với các điểm đến giải trí và kinh doanh hàng đầu của Nam Florida, chỉ cách du khách vài bước chân.
  • Nằm ở trung tâm của Khu Mua sắm & Giải trí Sunrise, One Metropica là cửa ngõ dẫn bạn đến các cửa hàng lung linh, các nhà hàng từng đoạt nhiều giải thưởng, các buổi hòa nhạc và biểu diễn đẳng cấp thế giới, các sự kiện thể thao tầm cỡ và một khung cảnh xung quanh luôn sôi động và thú vị.Đồng thời, cuộc sống tại đây mang đến một thế giới khác, độc quyền với 40.000 feet vuông tiện nghi dành hoàn toàn cho cư dân – tất cả đều tách biệt khỏi thế giới sôi động bên ngoài.
DU AN EB5 METROPICA4

THÔNG TIN ĐẦU TƯ DỰ ÁN EB5

Tổng nguồn vốn: 1,5 tỷ USD

Vốn vay EB5: 42 triệu USD

 Vốn EB5 tối thiểu: 500.000 USD/suất

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

Dự án đã huy động đủ số vốn

DU AN EB5 METROPICA1

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DỰ ÁN

  • Là một trong những khu phức hợp phát triển lớn nhất cả nước, dự án sẽ mang đến một phong cách sống đô thị hoàn chỉnh và cảm giác sống đích thực cho người dân và du khách của thành phố.
  • Sau khi hoàn thành, Metropica sẽ có diện tích khoảng 4 triệu feet vuông, bao gồm hơn 2.250 đơn vị ở; lên đến 485.000 bộ vuông không gian bán lẻ hàng đầu cung cấp một loạt các trải nghiệm mua sắm và ăn uống; 650.000 bộ vuông của không gian văn phòng hiện đại, Hạng A; không gian công cộng dành riêng cho nghệ thuật và các khách sạn sang trọng kiểu boutique cung cấp các dịch vụ tiện ích và tiện nghi độc quyền. Metropica sẽ cung cấp cho cư dân của mình một phong cách sống hiện đại nhiệt đới, nơi họ có thể sống, làm việc và phát triển toàn diện.
  • Được thiết kế bởi một nhóm chuyên gia quốc tế từng đoạt giải thưởng, bao gồm Oppenheim Architecture + Design, YOO Design Studio, CI Design và EDSA, khu dân cư của dự án đang được bán độc quyền bởi ONE Sotheby’s International Realty và hiện đang bán các căn hộ tại đầu tiên của tám tòa tháp dân cư.
DU AN EB5 METROPICA

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA DỰ ÁN

5 quyền lợi của khách hàng khi tham gia chương trình visa định cư eb5

Icon WEB 01 Copy QUYỀN LỢI VỀ THẺ XANH VÀ QUỐC TỊCH MỸ: 

  1. Visa EB5 là con đường tốt nhất và đơn giản nhất hiện nay để sở hữu Thẻ xanh Mỹ cho cả gia đình so với các diện định cư khác
  2. Khách hàng đậu Visa EB5 thì qua Mỹ được đổi ngay thẻ xanh Mỹ và được quyền thi lấy Quốc tịch sau 5 năm để bảo lãnh người thân qua Mỹ.
  3. Được hưởng mọi quyền lợi và ưu đãi của công dân Mỹ như: Cả gia đình có thể tự do sinh sống, làm việc, học tập tại bất kỳ bang nào của Mỹ. Đồng thời, con cái được học miễn phí tại các trường công đến hết THPT,…

Icon WEB 02 Copy QUYỀN LỢI VỀ TIẾT KIỆM TÀI CHÍNH

a. Tiết kiệm được chi phí cho con đi du học: Thay vì tốn hàng trăm ngàn đô la cho con đi du học mỗi năm thì chỉ cần tham gia vào chương trình EB5 thì cả gia đình bạn được cấp Thẻ xanh Mỹ. Con cái bạn được học tại các trường công lập tại Mỹ giúp tiết kiệm chi phí lên đến hàng triệu đô.

b. Tiết kiệm được vốn đầu tư 100% (từ $500.000)Vốn đầu tư được hoàn lại 100% sau khi cả gia đình bạn có Thẻ xanh.

Icon WEB 03 Copy QUYỀN LỢI VỀ TƯƠNG LAI CON CÁI

Con cái của bạn sau khi có Thẻ xanh được học tập và phát triển sự nghiệp tương lai tại Mỹ, đồng thời tận hưởng được chất lượng cuộc sống và nền giáo dục hàng đầu thế giới. Đó là nền tảng quan trọng để giúp tương lai của con bạn trở thành tỷ phú đô la hay chính trị gia của thế giới.

Icon WEB 04 Copy QUYỀN LỢI CHO GIA ĐÌNH BẠN

Gia đình bạn sau khi có Thẻ xanh được tận hưởng cuộc sống đẳng cấp bậc nhất thế giới về: Y tế, giáo dục, chăm sóc sức khỏe,… và được đi du lịch đến bất kỳ nơi nào mà không phải xin Visa của 1 công dân Mỹ.

Icon WEB 05 Copy QUYỀN LỢI CHO CHÍNH BẠN

Sau khi có Thẻ xanh Mỹ bạn có cơ hội sở hữu 2 quốc tịch Việt Nam và Mỹ. Đó chính là cơ hội để giúp cho bạn vừa sống ở Việt Nam và ở Mỹ, vừa sở hữu bất động sản ở cả 2 nước và vừa làm chủ kinh doanh ở cả 2 quốc gia để đạt được thu nhập hàng triệu đô mỗi năm.

Liên hệ ngay với chúng tôi!
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?
Gọi ngay cho chúng tôi!