DỰ ÁN ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ EB5: ONE SOUTH FIRST (1S1)

TÒA NHÀ ONE SOUTH FIRST (1S1) – BROOKLYN, NEW YORK

Tên dự án: ONE SOUTH FIRST (1S1)

 • Địa chỉ: 1 S 1st St, Brooklyn, NY 11249, USA
 • Số tầng: 45
 • Chiều cao: 133m
 • Đơn vị thiết kế: COOKFOX
 • One South First trước đây còn được biết đến với cái tên là 260 Kent Avenue, nằm ở góc phố Grand ở Williamsburg. Tòa tháp sẽ là tòa nhà thứ hai trên mặt đất được quy hoạch như một phần của siêu dự án tái phát triển Nhà máy sản xuất đường Domino.
 • One South First là tòa nhà cao nhất của Williamsburg mang đến tầm nhìn tuyệt vời từ cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn trong mọi khu nhà và các tiện nghi phong cách sống cao cấp.
DU AN EB5 260 KENT7

THÔNG TIN ĐẦU TƯ DỰ ÁN EB5

Tổng chi phí Dự án: $303 Triệu

Vốn chủ sở hữu: $100 Triệu (33%)

Vốn đầu tư EB-5: $28 Triệu (9%) Số nhà đầu tư EB-5: 56
Dự kiến tạo việc làm: 2.640 việc làm trở lên (47 việc làm / nhà đầu tư)

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

Dự án đã hoàn tất gọi vốn

DU AN EB5 260 KENT4

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DỰ ÁN

 1. Sẽ có tổng cộng 5 tòa nhà được xây dựng sau khi hoàn thành. Công ty kiến ​​trúc đứng sau thiết kế 260 Kent Avenue là COOKFOX Architects.
 2. Dự án dự kiến ​​sẽ bao gồm: khoảng 332 căn hộ cao cấp cho thuê, khoảng 122.500 mét vuông diện tích thương mại/ văn phòng và khoảng 12.500 mét vuông diện tích thương mại ở tầng trệt. Dự án đang ở giai đoạn thứ hai của quá trình phát triển nhiều giai đoạn bên bờ sông và giai đoạn đầu tiên đã hoàn thành vượt dự kiến ​​tài chính.
 3. Công ty Quản lý Two Trees là nhà phát triển. SHoP Architects là người lập kế hoạch tổng thể và James Corner Field Operations đang thiết kế lối đi dạo bên bờ sông rộng 6 mẫu Anh sẽ kéo dài toàn bộ địa điểm trước đây là Nhà máy lọc đường Domino, đưa tin bởi World Architecture.
DU AN EB5 260 KENT

NHÀ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

tai xuong 2

TWO TREES MANAGEMENT

 • thành lập vào năm 1968, Two Trees, một công ty phát triển bất động sản gia đình, có trụ sở tại Brooklyn, đã sở hữu, quản lý và phát triển danh mục đầu tư bất động sản trị giá hơn 4 tỷ đô la.
 • Two Trees hiện sở hữu và quản lý hơn 2.000 căn hộ và 4 triệu feet vuông bất động sản thương mại, công nghiệp và nhà ở trên khắp Hoa Kỳ với phần lớn tài sản của công ty đều nằm ở Thành phố New York, với đội ngũ 300 nhân viên để phát triển và quản lý các bất động sản của công ty.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA DỰ ÁN

5 quyền lợi của khách hàng khi tham gia chương trình visa định cư eb5

Icon WEB 01 Copy QUYỀN LỢI VỀ THẺ XANH VÀ QUỐC TỊCH MỸ: 

 1. Visa EB5 là con đường tốt nhất và đơn giản nhất hiện nay để sở hữu Thẻ xanh Mỹ cho cả gia đình so với các diện định cư khác
 2. Khách hàng đậu Visa EB5 thì qua Mỹ được đổi ngay thẻ xanh Mỹ và được quyền thi lấy Quốc tịch sau 5 năm để bảo lãnh người thân qua Mỹ.
 3. Được hưởng mọi quyền lợi và ưu đãi của công dân Mỹ như: Cả gia đình có thể tự do sinh sống, làm việc, học tập tại bất kỳ bang nào của Mỹ. Đồng thời, con cái được học miễn phí tại các trường công đến hết THPT,…

Icon WEB 02 Copy QUYỀN LỢI VỀ TIẾT KIỆM TÀI CHÍNH

a. Tiết kiệm được chi phí cho con đi du học: Thay vì tốn hàng trăm ngàn đô la cho con đi du học mỗi năm thì chỉ cần tham gia vào chương trình EB5 thì cả gia đình bạn được cấp Thẻ xanh Mỹ. Con cái bạn được học tại các trường công lập tại Mỹ giúp tiết kiệm chi phí lên đến hàng triệu đô.

b. Tiết kiệm được vốn đầu tư 100% (từ $500.000)Vốn đầu tư được hoàn lại 100% sau khi cả gia đình bạn có Thẻ xanh.

Icon WEB 03 Copy QUYỀN LỢI VỀ TƯƠNG LAI CON CÁI

Con cái của bạn sau khi có Thẻ xanh được học tập và phát triển sự nghiệp tương lai tại Mỹ, đồng thời tận hưởng được chất lượng cuộc sống và nền giáo dục hàng đầu thế giới. Đó là nền tảng quan trọng để giúp tương lai của con bạn trở thành tỷ phú đô la hay chính trị gia của thế giới.

Icon WEB 04 Copy QUYỀN LỢI CHO GIA ĐÌNH BẠN

Gia đình bạn sau khi có Thẻ xanh được tận hưởng cuộc sống đẳng cấp bậc nhất thế giới về: Y tế, giáo dục, chăm sóc sức khỏe,… và được đi du lịch đến bất kỳ nơi nào mà không phải xin Visa của 1 công dân Mỹ.

Icon WEB 05 Copy QUYỀN LỢI CHO CHÍNH BẠN

Sau khi có Thẻ xanh Mỹ bạn có cơ hội sở hữu 2 quốc tịch Việt Nam và Mỹ. Đó chính là cơ hội để giúp cho bạn vừa sống ở Việt Nam và ở Mỹ, vừa sở hữu bất động sản ở cả 2 nước và vừa làm chủ kinh doanh ở cả 2 quốc gia để đạt được thu nhập hàng triệu đô mỗi năm.

error: Content is protected !!
Liên hệ ngay với chúng tôi!
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?
Gọi ngay cho chúng tôi!