Dự án đầu tư Định cư Mỹ EB5: Pro Football Hall Of Fame Village

PRO FOOTBALL HALL OF FAME VILLAGE – BANG OHIO

Tên dự án: PRO FOOTBALL HALL OF FAME VILLAGE

 • Johnson Controls Hall of Fame Village là một dự án EB-5 mang tính biểu tượng ngay tại trung tâm của bóng đá Mỹ – địa điểm hỗn hợp trị giá hơn 800 triệu đô la sẽ tập trung xung quanh Pro Football Hall of Fame ở Canton, Ohio.
 • Johnson Controls Pro Football Hall of Fame Village sẽ là một trung tâm đa chức năng, có khách sạn và trung tâm hội nghị đẳng cấp thế giới, Học viện Tinh hoa (trung tâm xây dựng đội nhóm của công ty), Trung tâm Biểu diễn Thể thao Thanh thiếu niên, sân bóng đá, không gian bán lẻ, nhà hàng, và khu nhà ở của Hall of Famers và NFL Legends.
DU AN EB5 PRO FOOTBALL HALL OF FAME VILLAGE4

THÔNG TIN ĐẦU TƯ DỰ ÁN EB5

Tổng nguồn vốn: $818.39 triệu USD

Tổng số vốn EB5 kêu gọi: 255 suất, 500.000 USD/suất

 Vốn vay EB5: $51.3 triệu USD Số việc làm tạo ra: 9867 (so với 2550 số việc làm yêu cầu)

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

 • Dự án đang trong giai đoạn 2
 • Trong thời gian sắp tới, nền móng sẽ được đổ cho lối đi dạo trong khu thương mại. Một khách sạn, công viên nước theo chủ đề bóng đá và trung tâm biểu diễn cũng là một phần của giai đoạn hai trị giá 300 triệu USD.
 • Việc xây dựng đang tiến triển đúng tiến độ. Ông dự kiến dự án sẽ hoàn thành xây dựng vào năm 2023, với công viên nước là hạng mục cuối cùng trong giai đoạn này.

*Hiệu lực và mức đầu tư của chương trình này đã được thay đổi từ ngày 15/03/2022, theo đạo luật “Liêm chính và Cải cách EB-5 2022”. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 09 33333 725

DU AN EB5 PRO FOOTBALL HALL OF FAME VILLAGE3

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DỰ ÁN

Các nhà đầu tư tin rằng dự án này sẽ đưa trung tâm, được xây dựng vào năm 1963, trở thành một điểm đến giải trí cho người hâm mộ NFL cũng như các vận động viên. Dự án sẽ bao gồm các cơ hội tương tác với người hâm mộ, cung cấp các loại hình thể thao và thể thao tương tác được phát triển bởi nhà đội ngũ lãnh đạo, Thinkwell. Johnson Controls đã công bố một thỏa thuận lịch sử về quyền đặt tên kéo dài 18 năm vào năm 2016, trị giá hơn 100 triệu đô la và dẫn đến việc tạo ra “thành phố thông minh” đầu tiên. Liên doanh có thể là khoản đầu tư du lịch lớn nhất trong lịch sử của Ohio.

 • Đang xây dựng dự án: Thực tế là việc xây dựng đang được tiến hành tốt làm giảm đáng kể cả rủi ro nhập cư và rủi ro tài chính liên quan đến dự án so với các dự án chưa bắt đầu xây dựng.
 • Dự án EB-5 được USCIS phê duyệt: Đã nhận được phê duyệt miễn trừ.
 • 107 đơn Phê duyệt I-526 Đã được Nhận: Phê duyệt I-526 đầu tiên đã được chấp nhận.
 • Đủ điều kiện trở thành một TEA
 • Tổng số yêu cầu tạo việc làm EB-5 đã vượt qua: 15,9 việc làm cho mỗi nhà đầu tư
DU AN EB5 PRO FOOTBALL HALL OF FAME VILLAGE2

NHÀ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

IRG LOGO Alternate 1024x482 1

INDUSTRIAL REALTY GROUP

Được thành lập vào năm 1979, IRG là một trong những nhà phát triển bất động sản công nghiệp thuộc sở hữu tư nhân lớn nhất ở Hoa Kỳ và đã phát triển hơn 100 triệu feet vuông bất động sản trên hơn 150 dự án ở hơn 30 bang trên khắp đất nước. Năng lực cốt lõi của IRG tập trung vào việc tái phát triển các căn cứ công nghiệp và quân sự đã lỗi thời của chính phủ, quân đội và các công ty sản xuất lớn ở 31 bang trên khắp đất nước.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA DỰ ÁN

5 QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH VISA ĐỊNH CƯ EB5

Icon WEB 01 Copy QUYỀN LỢI VỀ THẺ XANH VÀ QUỐC TỊCH MỸ: 

 1. Visa EB5 là con đường tốt nhất và đơn giản nhất hiện nay để sở hữu Thẻ xanh Mỹ cho cả gia đình so với các diện định cư khác
 2. Khách hàng đậu Visa EB5 thì qua Mỹ được đổi ngay thẻ xanh Mỹ và được quyền thi lấy Quốc tịch sau 5 năm để bảo lãnh người thân qua Mỹ.
 3. Được hưởng mọi quyền lợi và ưu đãi của công dân Mỹ như: Cả gia đình có thể tự do sinh sống, làm việc, học tập tại bất kỳ bang nào của Mỹ. Đồng thời, con cái được học miễn phí tại các trường công đến hết THPT,…

Icon WEB 02 Copy QUYỀN LỢI VỀ TIẾT KIỆM TÀI CHÍNH

a. Tiết kiệm được chi phí cho con đi du học: Thay vì tốn hàng trăm ngàn đô la cho con đi du học mỗi năm thì chỉ cần tham gia vào chương trình EB5 thì cả gia đình bạn được cấp Thẻ xanh Mỹ. Con cái bạn được học tại các trường công lập tại Mỹ giúp tiết kiệm chi phí lên đến hàng triệu đô.

b. Tiết kiệm được vốn đầu tư 100% (từ $500.000) Vốn đầu tư được hoàn lại 100% sau khi cả gia đình bạn có Thẻ xanh.

Icon WEB 03 Copy QUYỀN LỢI VỀ TƯƠNG LAI CON CÁI

Con cái của bạn sau khi có Thẻ xanh được học tập và phát triển sự nghiệp tương lai tại Mỹ, đồng thời tận hưởng được chất lượng cuộc sống và nền giáo dục hàng đầu thế giới. Đó là nền tảng quan trọng để giúp tương lai của con bạn trở thành tỷ phú đô la hay chính trị gia của thế giới.

Icon WEB 04 Copy QUYỀN LỢI CHO GIA ĐÌNH BẠN

Gia đình bạn sau khi có Thẻ xanh được tận hưởng cuộc sống đẳng cấp bậc nhất thế giới về: Y tế, giáo dục, chăm sóc sức khỏe,… và được đi du lịch đến bất kỳ nơi nào mà không phải xin Visa của 1 công dân Mỹ.

Icon WEB 05 Copy QUYỀN LỢI CHO CHÍNH BẠN

Sau khi có Thẻ xanh Mỹ bạn có cơ hội sở hữu 2 quốc tịch Việt Nam và Mỹ. Đó chính là cơ hội để giúp cho bạn vừa sống ở Việt Nam và ở Mỹ, vừa sở hữu bất động sản ở cả 2 nước và vừa làm chủ kinh doanh ở cả 2 quốc gia để đạt được thu nhập hàng triệu đô mỗi năm.

KHÁCH HÀNG ĐỊNH CƯ MỸ THÀNH CÔNG

error: Content is protected !!
Liên hệ ngay với chúng tôi!
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?
Gọi ngay cho chúng tôi!