DỰ ÁN ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ EB5: RHOADS INDUSTRIES III

RHOADS INDUSTRIES III – BANG PENNSYLVANIA

Tên dự án: RHOADS INDUSTRIES III

RHOADS INDUSTRIES III là dự án nâng cấp, cải tiến tòa nhà 57 rộng khoảng 311.603 foot vuông ở trụ sở chính của Rhoads Industries, bang Pennsylvania phục vụ cho hợp đồng chế tạo và thử nghiệm các bộ phận quan trọng sử dụng trong sản xuất tàu ngầm hạt nhân của Hải quân Mỹ.

 • Đây là dự án thứ 3 của Rhoads với Trung tâm vùng danh tiếng CanAm. Dự án huy động 18 triệu USD từ chương trình EB-5, tương đương chỉ 36 nhà đầu tư ở mức 500.000 USD theo quy định EB-5 đang áp dụng hiện tại. Dự án dự kiến tạo ra hơn 1.800 việc làm, tương đương hơn 50 việc làm cho mỗi nhà đầu tư, gấp 5 lần so với yêu cầu của chương trình EB-5 đối với người tham gia.
 • Trong 2 lần huy động trước (RHOADS I và RHOADS II), tất cả 38 nhà đầu tư đều nhận được thẻ xanh và được hoàn trả đầy đủ 19 triệu đô la đúng hạn (7 triệu đô la vào năm 2011, 12 triệu đô la vào năm 2020 trong một đại dịch toàn cầu).
 • Bảo lãnh cá nhân từ Dan Rhoads và bảo lãnh doanh nghiệp từ Rhoads Industries.
 • Dự án tàu ngầm của Quân đội – Hải quân Hoa Kỳ có mức ưu tiên cao nhất.
Rhoads Industries III 6

THÔNG TIN ĐẦU TƯ DỰ ÁN EB5

 Vốn vay EB5: 18 triệu USD

Tổng số vốn EB5 kêu gọi: 36 suất, 500.000 USD/suất

Dự án dự kiến tạo ra hơn 1.800 việc làm, tương đương hơn 50 việc làm cho mỗi nhà đầu tư

*Hiệu lực và mức đầu tư của chương trình này đã được thay đổi từ ngày 15/03/2022, theo đạo luật “Liêm chính và Cải cách EB-5 2022”. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 09 33333 725

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DỰ ÁN

Hồ sơ quan hệ đối tác lâu dài: Đây là dự án thứ 3 của Rhoads với CanAm. Trong 2 dự án trước – tất cả 38 Nhà đầu tư đều nhận được Thẻ Xanh và được hoàn trả đầy đủ 19 triệu USD đúng hạn (7 triệu USD vào năm 2011, 12 triệu USD vào năm 2020 trong giai đoạn đại dịch bùng phát toàn cầu)

 • Tài sản thế chấp mạnh: 18 triệu USD của chúng tôi có quyền thế chấp thứ hai đối với Tòa nhà 57. (Sau khoản vay 23,99 triệu USD từ Ngân hàng WSFS) được định giá 68 triệu USD
 • Đối tác PIDC: Thỏa thuận được thực hiện thông qua PIDC (huy động được 650 triệu USD thông qua quan hệ đối tác CanAm / PIDC – đã hoàn trả 100%)
 • Bảo lãnh Cá nhân & Doanh nghiệp: Bảo lãnh cá nhân từ Dan Rhoads và bảo lãnh doanh nghiệp từ Rhoads Industries
 • Ưu tiên cao nhất Dự án tàu ngầm Hải quân: Dự án đang nhận được sự quan tâm cao ở cấp độ quốc gia và CanAm đang nhanh chóng xin phê duyệt ngay sau khi chương trình được ủy quyền
Rhoads Industries III 4

NHÀ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

Cac doi tac quoc te 11 1

TRUNG TÂM VÙNG CANAM

Ra đời vào thập niên 80, CanAm luôn được cộng đồng đầu tư biết đến như đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực thu hút và quản lý các khoản đầu tư diện định cư tại Hoa Kỳ nhờ các lợi thế vượt trội

 • Hơn 2200 đơn I-829 và 4.500 đơn I-526 được chấp thuận
 • Hơn 6,000 thẻ xanh vĩnh viễn đã được trao cho nhà đầu tư và gia đình.
 • 2,7 tỉ USD vốn đầu tư cho hơn 55 dự án đầu tư định cư Mỹ EB-5
 • 72.000 công việc toàn thời gian cho công dân Mỹ.
 • Hoàn trả 100% vốn gốc cho 2.000 NĐT với tổng vốn đến hơn 1 tỷ USD
 • Mạng lưới gồm 7 trung tâm vùng tại các thành phố lớn của Hoa Kì

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA DỰ ÁN

5 QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH VISA ĐỊNH CƯ EB5

Icon WEB 01 Copy QUYỀN LỢI VỀ THẺ XANH VÀ QUỐC TỊCH MỸ: 

 1. Visa EB5 là con đường tốt nhất và đơn giản nhất hiện nay để sở hữu Thẻ xanh Mỹ cho cả gia đình so với các diện định cư khác
 2. Khách hàng đậu Visa EB5 thì qua Mỹ được đổi ngay thẻ xanh Mỹ và được quyền thi lấy Quốc tịch sau 5 năm để bảo lãnh người thân qua Mỹ.
 3. Được hưởng mọi quyền lợi và ưu đãi của công dân Mỹ như: Cả gia đình có thể tự do sinh sống, làm việc, học tập tại bất kỳ bang nào của Mỹ. Đồng thời, con cái được học miễn phí tại các trường công đến hết THPT,…

Icon WEB 02 Copy QUYỀN LỢI VỀ TIẾT KIỆM TÀI CHÍNH

a. Tiết kiệm được chi phí cho con đi du học: Thay vì tốn hàng trăm ngàn đô la cho con đi du học mỗi năm thì chỉ cần tham gia vào chương trình EB5 thì cả gia đình bạn được cấp Thẻ xanh Mỹ. Con cái bạn được học tại các trường công lập tại Mỹ giúp tiết kiệm chi phí lên đến hàng triệu đô.

b. Tiết kiệm được vốn đầu tư 100% (từ $500.000) Vốn đầu tư được hoàn lại 100% sau khi cả gia đình bạn có Thẻ xanh.

Icon WEB 03 Copy QUYỀN LỢI VỀ TƯƠNG LAI CON CÁI

Con cái của bạn sau khi có Thẻ xanh được học tập và phát triển sự nghiệp tương lai tại Mỹ, đồng thời tận hưởng được chất lượng cuộc sống và nền giáo dục hàng đầu thế giới. Đó là nền tảng quan trọng để giúp tương lai của con bạn trở thành tỷ phú đô la hay chính trị gia của thế giới.

Icon WEB 04 Copy QUYỀN LỢI CHO GIA ĐÌNH BẠN

Gia đình bạn sau khi có Thẻ xanh được tận hưởng cuộc sống đẳng cấp bậc nhất thế giới về: Y tế, giáo dục, chăm sóc sức khỏe,… và được đi du lịch đến bất kỳ nơi nào mà không phải xin Visa của 1 công dân Mỹ.

Icon WEB 05 Copy QUYỀN LỢI CHO CHÍNH BẠN

Sau khi có Thẻ xanh Mỹ bạn có cơ hội sở hữu 2 quốc tịch Việt Nam và Mỹ. Đó chính là cơ hội để giúp cho bạn vừa sống ở Việt Nam và ở Mỹ, vừa sở hữu bất động sản ở cả 2 nước và vừa làm chủ kinh doanh ở cả 2 quốc gia để đạt được thu nhập hàng triệu đô mỗi năm.

KHÁCH HÀNG ĐỊNH CƯ MỸ THÀNH CÔNG

error: Content is protected !!
Liên hệ ngay với chúng tôi!
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?
Gọi ngay cho chúng tôi!