DỰ ÁN ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ EB5: THE JOSEPH HOTEL

KHÁCH SẠN THE JOSEPH – BANG TENNESSEE, USA

Tên dự án: Joseph Hotel Nashville

 • Địa chỉ: 401-411 4th Avenue South Nashville, Tennessee, USA
 • Số tầng: 11
 • Tổng số phòng: 297
 • Diện tích: 430.539 feet vuông
 • Trung tâm vùng: Brevet Capital Southeast Regional Center
The Joseph5

THÔNG TIN ĐẦU TƯ DỰ ÁN EB5

Tổng nguồn vốn: 167,2 triệu USD

Tổng số vốn EB5 kêu gọi: 46 suất, 900.000 USD/suất

 Vốn chủ đầu tư: 41,7 triệu USD  Số suất EB5 đã kêu gọi xong: 36 suất
 Vốn vay cao cấp: 83,5 triệu USD  Số suất EB5 còn lại: 10 suất

 • Thời hạn khoản vay: 5 năm
 • Lãi suất 0,25%/năm
 Vốn vay EB5: 42 triệu USD

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DỰ ÁN

Joseph thuộc chuỗi khách sạn hạng sang (the Luxury Collection) thuộc tập đoàn Marriot International với 297 phòng trên diện tích 40 nghìn mét vuông xứng đáng là sự lựa chọn cho các nhà đầu tư EB5 vì các lợi thế sau:

 • Vị trí đắc địa: 2 mặt tiền ngay tại khu trung tâm thành phố
 • Tình hình kinh doanh khả quan: hoạt động ổn định từ tháng 8/2020, tỷ lệ lấp đầy cao, được xếp hạng 1 khách sạn boutique tốt nhất và đắt giá nhất ở Nashville, đánh giá của du khách 4.5/5
 • Nhà quản lý là Tập đoàn Marriott International, đế chế khách sạn nổi tiếng thế giới
 • Thuộc khu vực tạo lập việc làm TEA, đã được chấp thuận I924
 • Đã tạo ra 66 việc làm/ suất đầu tư EB5, đảm bảo việc lấy thẻ xanh vĩnh viễn
 • Khoản vay có bảo đảm, được hưởng lãi suất 0,25%/năm và có nguồn trả nợ từ toàn bộ danh mục đầu tư của quỹ
 • Trung tâm vùng có lịch sử lâu đời, có thành tích uy tín trong lĩnh vực EB5: Brevet Capital được thành lập từ năm 1998, được cấp phép bởi Ủy ban chứng khoán Hoa Kỳ SEC, hiện quản lý hơn 1,5 tỷ USD tài sản trong đó có hơn 300 triệu USD vốn EB5 với 11 dự án và hơn 300 hồ sơ I-526 đã được Sở di trú USCIS phê duyệt.
DU AN KHACH SAN HANG SANG THE JOSEPH HOTEL3

NHÀ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

Marriott International

TẬP ĐOÀN MARRIOTT INTERNATIONAL

 • JW Marriott là thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới với hơn 50 địa điểm hoạt động với thương hiệu Marriott International, Inc (công ty quản lý khách sạn có hơn 3.800 bất động sản trên hơn 74 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới).
 • JW Marriott xếp hạng 1 trên các báo cáo sự hài lòng của khách hàng năm 2016 của ACSI (Customer Satisfaction Index Mỹ).
 • JW Marriott cũng là khách sạn được vinh dự đón tiếp tổng thống Mỹ Obama trong chuyến viếng thăm Việt Nam vào tháng 5/2016 vừa qua.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA DỰ ÁN

5 quyền lợi của khách hàng khi tham gia chương trình visa định cư eb5

Icon WEB 01 Copy QUYỀN LỢI VỀ THẺ XANH VÀ QUỐC TỊCH MỸ: 

 1. Visa EB5 là con đường tốt nhất và đơn giản nhất hiện nay để sở hữu Thẻ xanh Mỹ cho cả gia đình so với các diện định cư khác
 2. Khách hàng đậu Visa EB5 thì qua Mỹ được đổi ngay thẻ xanh Mỹ và được quyền thi lấy Quốc tịch sau 5 năm để bảo lãnh người thân qua Mỹ.
 3. Được hưởng mọi quyền lợi và ưu đãi của công dân Mỹ như: Cả gia đình có thể tự do sinh sống, làm việc, học tập tại bất kỳ bang nào của Mỹ. Đồng thời, con cái được học miễn phí tại các trường công đến hết THPT,…

Icon WEB 02 Copy QUYỀN LỢI VỀ TIẾT KIỆM TÀI CHÍNH

a. Tiết kiệm được chi phí cho con đi du học: Thay vì tốn hàng trăm ngàn đô la cho con đi du học mỗi năm thì chỉ cần tham gia vào chương trình EB5 thì cả gia đình bạn được cấp Thẻ xanh Mỹ. Con cái bạn được học tại các trường công lập tại Mỹ giúp tiết kiệm chi phí lên đến hàng triệu đô.

b. Tiết kiệm được vốn đầu tư 100% (từ $500.000) Vốn đầu tư được hoàn lại 100% sau khi cả gia đình bạn có Thẻ xanh.

Icon WEB 03 Copy QUYỀN LỢI VỀ TƯƠNG LAI CON CÁI

Con cái của bạn sau khi có Thẻ xanh được học tập và phát triển sự nghiệp tương lai tại Mỹ, đồng thời tận hưởng được chất lượng cuộc sống và nền giáo dục hàng đầu thế giới. Đó là nền tảng quan trọng để giúp tương lai của con bạn trở thành tỷ phú đô la hay chính trị gia của thế giới.

Icon WEB 04 Copy QUYỀN LỢI CHO GIA ĐÌNH BẠN

Gia đình bạn sau khi có Thẻ xanh được tận hưởng cuộc sống đẳng cấp bậc nhất thế giới về: Y tế, giáo dục, chăm sóc sức khỏe,… và được đi du lịch đến bất kỳ nơi nào mà không phải xin Visa của 1 công dân Mỹ.

Icon WEB 05 Copy QUYỀN LỢI CHO CHÍNH BẠNSau khi có Thẻ xanh Mỹ bạn có cơ hội sở hữu 2 quốc tịch Việt Nam và Mỹ. Đó chính là cơ hội để giúp cho bạn vừa sống ở Việt Nam và ở Mỹ, vừa sở hữu bất động sản ở cả 2 nước và vừa làm chủ kinh doanh ở cả 2 quốc gia để đạt được thu nhập hàng triệu đô mỗi năm.

error: Content is protected !!
Liên hệ ngay với chúng tôi!
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?
Gọi ngay cho chúng tôi!