DỰ ÁN ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ EB5: THE XI

THE XI – THÀNH PHỐ NEW YORK

Tên dự án: The XI

 • The XI (ban đầu là The Eleventh) là cấu trúc hai tòa nhà ở Thành phố New York được thiết kế bởi công ty kiến ​​trúc BIG. Khu phức hợp sẽ bao gồm 247 căn hộ chung cư, một khách sạn Six Senses 137 phòng, 90.000 feet vuông (8.400 m2) không gian thương mại, không gian nghệ thuật, Spa và Club.
 • The XI sẽ là tòa nhà độc nhất vô nhị ở khu vực này của Thành phố New York, bao gồm thiết kế hai tòa tháp sẽ có lợi thế đáng kể về chiều cao ít nhất 43 mét so với bất kỳ tòa nhà nào trong vùng lân cận.Tòa tháp phía Tây sẽ cao 402 feet trong khi tòa tháp phía Đông cao 302 feet, cả hai sẽ nằm trên đỉnh của một tổ hợp thương mại và khách sạn đang hoạt động.
 • Khu thương mại sẽ trải dài toàn bộ tầng một và theo sơ đồ xếp chồng, không gian cũng có thể đặt thêm một phòng trưng bày. Ba tầng tiếp theo sẽ có một khách sạn, cũng như các tiện ích dân cư, sẽ được bố trí bên trong khách sạn, bao quanh lấy một công viên bên trong.
DU AN EB5 THE XI1

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

DỰ ÁN ĐÃ HẾT SUẤT ĐẦU TƯ. Quý khách có thể tham khảo những dự án EB5 tiêu biểu của DAI PHU QUY GLOBAL IMMIGRATION

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DỰ ÁN

Các kế hoạch bao gồm khoảng 50.000 mét vuông dành cho thương mại, 150.000 mét vuông khách sạn, và khoảng 550.000 mét vuông không gian sống và tiện ích. Sẽ có 260 căn hộ chung cư trên các tầng cao của dự án. Tòa nhà đế sẽ có 85.000 feet vuông diện tích bán lẻ, cũng như 130 phòng khách sạn và 100 chỗ đậu xe.

 • Giai đoạn IV
 • I-924 Đã được phê duyệt
 • I-526 Đã phê duyệt
DU AN EB5 THE XI

NHÀ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

us immigration fund logo

US IMMIGRATION FUND

 • USIF đã nổi tiếng là một trong những nhà điều hành trung tâm vùng EB-5 được USCIS chấp thuận của Mỹ.
 • USIF cung cấp các cơ hội dự án EB-5 vượt trội, được hỗ trợ bởi hơn 30 năm kinh nghiệm phát triển bất động sản tập thể, đội ngũ điều hành tài chính và ngân hàng.
 • USIF trở thành Trung tâm Khu vực EB-5 được thành lập vào năm 2010. Kể từ đó, USIF đã hình thành và tài trợ cho các trung tâm khu vực rất thành công trên khắp Hoa Kỳ đã hỗ trợ cho hơn 5.000 nhà đầu tư EB-5 và gia đình của họ.
 • ĐÃ PHÁT TRIỂN 14 TỶ USD25 DỰ ÁN Ở NEW YORK · CALIFORNIA · FLORIDA · NEW JERSEYTRÊN 2,5 TỶ USD VỐN EB-5

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA DỰ ÁN

5 quyền lợi của khách hàng khi tham gia chương trình visa định cư eb5

Icon WEB 01 Copy QUYỀN LỢI VỀ THẺ XANH VÀ QUỐC TỊCH MỸ: 

 1. Visa EB5 là con đường tốt nhất và đơn giản nhất hiện nay để sở hữu Thẻ xanh Mỹ cho cả gia đình so với các diện định cư khác
 2. Khách hàng đậu Visa EB5 thì qua Mỹ được đổi ngay thẻ xanh Mỹ và được quyền thi lấy Quốc tịch sau 5 năm để bảo lãnh người thân qua Mỹ.
 3. Được hưởng mọi quyền lợi và ưu đãi của công dân Mỹ như: Cả gia đình có thể tự do sinh sống, làm việc, học tập tại bất kỳ bang nào của Mỹ. Đồng thời, con cái được học miễn phí tại các trường công đến hết THPT,…

Icon WEB 02 Copy QUYỀN LỢI VỀ TIẾT KIỆM TÀI CHÍNH

a. Tiết kiệm được chi phí cho con đi du học: Thay vì tốn hàng trăm ngàn đô la cho con đi du học mỗi năm thì chỉ cần tham gia vào chương trình EB5 thì cả gia đình bạn được cấp Thẻ xanh Mỹ. Con cái bạn được học tại các trường công lập tại Mỹ giúp tiết kiệm chi phí lên đến hàng triệu đô.

b. Tiết kiệm được vốn đầu tư 100% (từ $500.000)Vốn đầu tư được hoàn lại 100% sau khi cả gia đình bạn có Thẻ xanh.

Icon WEB 03 Copy QUYỀN LỢI VỀ TƯƠNG LAI CON CÁI

Con cái của bạn sau khi có Thẻ xanh được học tập và phát triển sự nghiệp tương lai tại Mỹ, đồng thời tận hưởng được chất lượng cuộc sống và nền giáo dục hàng đầu thế giới. Đó là nền tảng quan trọng để giúp tương lai của con bạn trở thành tỷ phú đô la hay chính trị gia của thế giới.

Icon WEB 04 Copy QUYỀN LỢI CHO GIA ĐÌNH BẠN

Gia đình bạn sau khi có Thẻ xanh được tận hưởng cuộc sống đẳng cấp bậc nhất thế giới về: Y tế, giáo dục, chăm sóc sức khỏe,… và được đi du lịch đến bất kỳ nơi nào mà không phải xin Visa của 1 công dân Mỹ.

Icon WEB 05 Copy QUYỀN LỢI CHO CHÍNH BẠN

Sau khi có Thẻ xanh Mỹ bạn có cơ hội sở hữu 2 quốc tịch Việt Nam và Mỹ. Đó chính là cơ hội để giúp cho bạn vừa sống ở Việt Nam và ở Mỹ, vừa sở hữu bất động sản ở cả 2 nước và vừa làm chủ kinh doanh ở cả 2 quốc gia để đạt được thu nhập hàng triệu đô mỗi năm.

khách hàng định cư mỹ thành công

error: Content is protected !!
Liên hệ ngay với chúng tôi!
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?
Gọi ngay cho chúng tôi!