Nâng cấp xưởng hải quân Hoa Kỳ – Rhoads Industries III

Nâng cấp xưởng hải quân Hoa Kỳ – Rhoads Industries III

DỰ ÁN RHOADS INDUSTRIES III

THÔNG TIN DỰ ÁN
RHOADS INDUSTRIES III là dự án nâng cấp, cải tiến tòa nhà 57 rộng khoảng 311.603 foot vuông ở trụ sở chính của Rhoads Industries, bang Pennsylvania phục vụ cho hợp đồng chế tạo và thử nghiệm các bộ phận quan trọng sử dụng trong sản xuất tàu ngầm hạt nhân của Hải quân Mỹ.
 • Đây là dự án thứ 3 của Rhoads với Trung tâm vùng danh tiếng CanAm. Dự án huy động 18 triệu USD từ chương trình EB-5, tương đương chỉ 36 nhà đầu tư ở mức 500.000 USD theo quy định EB-5 đang áp dụng hiện tại. Dự án dự kiến tạo ra hơn 1.800 việc làm, tương đương hơn 50 việc làm cho mỗi nhà đầu tư, gấp 5 lần so với yêu cầu của chương trình EB-5 đối với người tham gia.
 • Trong 2 lần huy động trước (RHOADS I và RHOADS II), tất cả 38 nhà đầu tư đều nhận được thẻ xanh và được hoàn trả đầy đủ 19 triệu đô la đúng hạn (7 triệu đô la vào năm 2011, 12 triệu đô la vào năm 2020 trong một đại dịch toàn cầu).
 • Bảo lãnh cá nhân từ Dan Rhoads và bảo lãnh doanh nghiệp từ Rhoads Industries.
 • Dự án tàu ngầm của Quân đội – Hải quân Hoa Kỳ có mức ưu tiên cao nhất.
ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DỰ ÁN
Hồ sơ quan hệ đối tác lâu dài: Đây là dự án thứ 3 của Rhoads với CanAm. Trong 2 dự án trước – tất cả 38 Nhà đầu tư đều nhận được Thẻ Xanh và được hoàn trả đầy đủ 19 triệu USD đúng hạn (7 triệu USD vào năm 2011, 12 triệu USD vào năm 2020 trong giai đoạn đại dịch bùng phát toàn cầu)
 • Tài sản thế chấp mạnh: 18 triệu USD của chúng tôi có quyền thế chấp thứ hai đối với Tòa nhà 57. (Sau khoản vay 23,99 triệu USD từ Ngân hàng WSFS) được định giá 68 triệu USD
 • Đối tác PIDC: Thỏa thuận được thực hiện thông qua PIDC (huy động được 650 triệu USD thông qua quan hệ đối tác CanAm / PIDC – đã hoàn trả 100%)
 • Bảo lãnh Cá nhân & Doanh nghiệp: Bảo lãnh cá nhân từ Dan Rhoads và bảo lãnh doanh nghiệp từ Rhoads Industries
 • Ưu tiên cao nhất Dự án tàu ngầm Hải quân: Dự án đang nhận được sự quan tâm cao ở cấp độ quốc gia và CanAm đang nhanh chóng xin phê duyệt ngay sau khi chương trình được ủy quyền
LIÊN HỆ DAI PHU QUY GLOBAL IMMIGRATION

Công Ty DAI PHU QUY GLOBAL IMMIGRATION đã giúp hơn 10.000 khách hàng từ năm 2001 đến nay điều đậu visa Mỹ nhanh nhất và chắc chắn nhất chỉ với duy nhất 1 hộ chiếu trắng. Với VISA EB5 Chúng Tôi luôn cam kết rằng:

 1. Tất cả khách hàng đều được hỗ trợ mọi thủ tục hành chính từ A – Z với đội ngũ Luật Sư Quốc Tế dày dặn kinh nghiệm, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình chu đáo.
 2. Đảm bảo đậu Visa 100% cho cả gia đình và chỉ nhận phí dịch vụ sau khi khách hàng có được Visa EB5.
 3. Cam kết hoàn lại 100% vốn đầu tư ngay sau khi cả gia đình có thẻ xanh Mỹ.
 4. Có thẻ xanh định cư Mỹ cho cả gia đình chỉ sau 2 năm.
 5. Nếu khách hàng chưa đủ tài chính 500.000 USD thì vẫn được hỗ trợ đắc lực từ công ty và Quỹ đầu tư Thế giới.
error: Content is protected !!
Liên hệ ngay với chúng tôi!
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?
Gọi ngay cho chúng tôi!