Higher Ground Education

Higher Ground Education

  1. Dự án Higher Ground Education (HGE) là dự án mở thêm 11 trường mầm non & tiểu học tại Mỹ theo phương pháp Montessori đã vô cùng thành công và nổi tiếng tại Hoa Kỳ.
  2. Đơn vị phát triển dự án là công ty Higher Ground, nhà điều hành giáo dục quốc tế đã nhận được hơn 100 triệu đô la tài trợ đầu tư kể từ năm 2016, và là một trong những công ty giáo dục phát triển nhanh nhất tại Hoa Kỳ.
  3. Higher Ground đã có mặt tại 84 địa điểm khắp nước Mỹ với hơn 1.900 nhân sự (trung bình ~22.6 nhân sự/trường). Đây là dự án EB-5 trực tiếp $500.000 được đánh giá an toàn, nắm chắc thành công thẻ xanh cho nhà đầu tư.
  • Lịch sử thành công có sẵn: Mô hình phát triển trường học của Higher Ground Education trước đây đã giúp cho 23 nhà đầu tư EB-5 trực tiếp vào 22 trường học, chủ yếu ở California, New Jersey, Illinois, Florida, North Carolina có được tỷ lệ chấp thuận I-526 là 100%. Số việc làm đến hiện tại của 22 trường học tạo ra là 595 công việc toàn thời gian, trung bình mỗi nhà đầu tư nhận được 25.8 việc làm (gấp 2,5 lần so với yêu cầu của Sở di trú Mỹ để nhận thẻ xanh vĩnh viễn). Với 20 suất đầu tư, dự án dự kiến tạo ra tổng 280 việc làm, tương đương 14 việc làm cho mỗi nhà đầu tư EB-5, cao hơn đến 40% so với quy định chương trình, đảm bảo độ an toàn để thỏa điều kiện chuyển lên thẻ xanh vĩnh viễn.

  • Phương pháp sư phạm Montessori đang phát triển mạnh tại Mỹ, có nhu cầu tăng cao nhờ tính hiệu quả đã được chứng thực và công nhận qua nhiều thập kỷ, mang đến tiềm năng kinh doanh tốt cho dự án và cho cả hệ thống HGE.
  • Dự án đáp ứng yêu cầu vùng TEA: Các trường học đều nằm trong khu vực đáp ứng yêu cầu TEA nên số tiền đầu tư tối thiểu giảm còn $500.000/nhà đầu tư. Con số này bằng với chi phí đầu tư EB-5 gián tiếp qua Trung tâm vùng theo quy định cũ.
  • Chủ đầu tư trực tiếp rót vốn cùng nhà đầu tư EB-5, KHÔNG có khoản vốn vay từ ngân hàng. Tổng chi phí dự án là 29,9 triệu đô; đóng góp của chủ dự án 19,9 triệu đô (67%), nhà đầu tư EB-5 trực tiếp 10 triệu đô (33%). Cấu trúc nguồn vốn chủ đầu tư gấp 2 lần tỉ lệ EB-5 cho thấy sự tập trung và nghiêm túc cao nhất của chủ đầu tư đối với dự án.
  • Higher Ground Education nhận được sự đầu tư và hỗ trợ từ nhiều quỹ đầu tư lớn, tạo nên tiềm lực tài chính dồi dào cho việc vận hành và phát triển dài hạn, hạn chế rủi ro hụt vốn, ngừng hoạt động, tránh ảnh hưởng đến lộ trình định cư EB-5.

 

  • Danh mục đầu tư gồm nhiều trường khác nhau, phân tán và kiểm soát rủi ro tốt hơn cho cả tiền đầu tư và số việc làm tạo ra theo yêu cầu của chương trình EB-5.
  • EB5AN (EB5 Affiliate Network) là một công ty tư vấn và đầu tư EB-5 nổi tiếng và uy tín tại Mỹ, với tỷ lệ thành công hồ sơ định cư EB-5 100%, trong đó đã có 23 nhà đầu tư định cư Mỹ thành công diện EB-5 trực tiếp thông qua hệ thống HGE.

Tính đến tháng 01.2022, trường Plam Beach Gardens đã mở và đi vào hoạt động với tổng 11 trường: 6 trường đã mở vào 2021 và 5 trường còn lại dự kiến mở vào 2022. Trường có 94 học sinh đã đăng kí và 22 việc làm toàn thời gian.

Bài liên quan

error: Content is protected !!
Liên hệ ngay với chúng tôi!
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?
Gọi ngay cho chúng tôi!