Dù bị rớt 2 lần… vẫn đậu Visa Mỹ

DAI PHU QUY GLOBAL IMMIGRATION giới thiệu khách hàng Anh Thái Tùng đã đậu Visa siêu tốc sau 2 tuần dù đã bị rớt 2 lần

Hồ sơ của Anh Tùng đã từng không đạt được visa nhiều lần vì những lý do tưởng như rất bình thường, nhưng lại làm ảnh hưởng đến kết quả của cuộc phỏng vấn, không thể hiện được sức mạnh của mình khi khai hồ sơ, nên anh đã bị từ chối cấp Visa.Thai TungAnh Tùng hiện là nhân viên của công ty Điện lực TP Hồ Chí Minh, thu nhập 15 triệu/ tháng. Anh có người dì bên Mỹ, anh muốn sang thăm dì và gia đình của dì sau 10 năm xa cách. Oái oăm thay, 2 lần nhờ dịch vụ giá rẻ làm hồ sơ là đủ 2 lần rớt visa. Bản thân anh cũng không hiểu tại sao? Chứng đầy đủ thu nhập, tài sản, tài chính các kiểu thêm vào đó là lịch sử du lịch của Anh đã đi qua các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada mà vẫn rớt? Trăn trở nguyên một tuần và một lần tình cờ mà nên duyên! Anh đọc được thông tin của DAI PHU QUY trong một lần tìm kiếm thông tin trên mạng.

Anh thầm nhủ: “Công ty này thế nào mà có thể giải quyết hết những trường hợp giống mình, còn cam kết đậu 100%. Thử đến xem sao?”

Không chần chờ gì nữa, Anh Tùng chạy ngay đến công ty (mặc dù đã hơn 6 giờ chiều). Sau 2 tiếng đồng hồ tâm sự, mở hết lòng mình, kể về những bức bối bấy lâu nay, DAI PHU QUY không chỉ giải đáp mọi vướng mắc của Anh mà còn phân tích để anh thấy được điểm mạnh và hạn chế của mình khi làm hồ sơ. Mong muốn đi Mỹ, gặp lại người thân lại dâng trào mãnh liệt, không cần suy nghĩ gì thêm, anh đã kí hợp đồng với DAI PHU QUY ngay trong hôm đó.Hôm nay, cầm được visa Mỹ trên tay, mà lòng anh vui mừng khó tả! Niềm vui không diễn tả hết bằng lời, muốn nói thật nhiều nhưng nghẹn ngào quá DAI PHU QUY rất đồng cảm với anh. Và cũng rất tự hào vì đã góp phần vào thành công trong việc xin visa cho anh, cũng như hơn 10.000 khách hàng khác của Công ty DAI PHU QUY GLOBAL IMMIGRATION trong hơn 10 năm qua. Một lần nữa, xin chúc mừng anh. Chúc anh sớm sum vầy cùng người thân trên đất Mỹ, anh nhé!

khách hàng thành công

Bài liên quan

Liên hệ ngay với chúng tôi!
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?
Gọi ngay cho chúng tôi!