Dù bị rớt nhiều lần, vướng nhiều lỗi xấu trong quá khứ… vẫn đậu Visa Mỹ

Phuong Mai

DAI PHU QUY GLOBAL IMMIGRATION giới thiệu khách hàng Chị Phương Mai đã đậu Visa Mỹ siêu tốc sau 2 tuần dù bị vướng nhiều lỗi xấu trong hồ sơ LSQ

Có những trường hợp hồ sơ đẹp, từng đi du lịch rất nhiều Quốc gia, khả năng tài chính tốt nhưng lại rớt Visa. Điển hình là Chị Mai – chủ một tiệm vàng và sở hữu 3 căn nhà cho thuê và 3 tỷ trong sổ tiết kiệm, Chị đã từng đi du lịch Hàn Quốc, Nhật bản, Úc…

Với điều kiện tài chính cũng như lịch sử du lịch của mình làm cho chị Mai rất tự tin về khả năng đậu Visa Mỹ. Vậy nên chị chỉ tìm tới một dịch vụ Visa giá rẻ để xử lý hồ sơ, nhưng không ngờ Chị bị rớt Visa Mỹ mà không rõ nguyên nhân.

Đối với DAI PHU QUY GLOBAL IMMIGRATION, hồ sơ bị rớt Visa Mỹ nhiều lần, hay khó đến đâu công ty cũng từng gặp qua. Nên trường hợp của chị Mai chỉ là 1 trường hợp nhỏ, trong hàng trăm trường hợp mà công ty đã từng từng giải quyết thành công. DAI PHU QUY luôn biết cách làm nổi bật được điểm mạnh của mỗi hồ sơ!

Trường hợp của Chị Mai đã được DAI PHU QUY hóa giải như thế nào? Để khám phá những tuyệt chiêu này. Bạn hãy gọi ngay tới 09.33333.725 để được giải đáp nhé!

khách hàng thành công

Bài liên quan

Liên hệ ngay với chúng tôi!
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?
Gọi ngay cho chúng tôi!