DV Bao đậu VISA Du học Mỹ

Dịch vụ Bao đậu VISA Du học Mỹ

Phỏng vấn visa du học Mỹ có lẽ là một trong những giai đoạn quan trọng bậc nhất với bất kì du học sinh nào có ước mơ học tập tại môi trường giáo dục hàng đầu của thế giới như Mỹ.

1. Tập phỏng vấn cùng bạn bè

Phỏng vấn xin visa du học Mỹ không đơn giản như bạn nghĩ, các lãnh sứ quán sẽ đặt ra những câu hỏi xoay quanh về trường học, ngành học, thành phố mà bạn sẽ sinh sống,học tập. Và việc của bạn là hãy soạn ra tất cả câu trả lời liên quan đến những vấn đề đó. Bạn hãy sắp xếp sao cho câu trả lời thật ngắn gọn, súc tích, bạn cũng có thể nhờ bạn bè hỏi mình như cuộc phỏng vấn trực tiếp, tự tin trả lời đúng ý chính. Bởi lẽ, khi vào phòng phỏng vấn, các bạn sẽ rất căng thẳng nên dễ dẫn tới tình trạng lan man, mỗi người chỉ có 5 phút để trả lời phỏng vấn, tốt nhất bạn nên tự tập phỏng vấn ở nhà để vòng phỏng vấn được tốt nhất, trả lời những câu hỏi đầy đủ thông tin, gãy gọn nhất.

Các bạn ôn luyện cho bài phorg vấn xin visa du học Mỹ

Hãy sắp xếp sao cho câu trả lời thật ngắn gọn, súc tích, bạn cũng có thể nhờ bạn bè hỏi mình như cuộc phỏng vấn trực tiếp

2. Hãy chú ý mẫu form DS160

Phương chia sẻ khi mọi người điền đơn DS 160 online, đây được xem là bước đầu tiên mà người phỏng vấn biết về mình, khi đọc lá đơn này thì người phỏng vấn đã ngầm quyết định là bạn có thể có được đi hay không? Vòng phỏng vấn không hẳn là vòng quyết định 100% mà nó giống như là bước khẳng định lại những suy nghĩ quyết định lựa chọn của nhà phỏng vấn về bạn có đúng hay không? Vậy nên lá đơn này chính là ấn tượng đầu tiên về bạn, bạn làm sao có thể tận dụng hết tất cả những thông tin để đưa vào lá đơn  để có thể làm nhà phỏng vấn có những suy nghĩ hướng tích cực về bạn.

Hãy cố gắng điền đơn thật chính xác, đầy đủ và đưa vào đó những thông tin mà người ta muốn biết về mình, mình sẽ giải thích kỹ lưỡng cho nhà phỏng vấn, để họ có góc nhìn chi tiết và chính xác theo hướng mà người ta muốn thấy về mình hơn là để họ tự đọc và tự đoán và nhớ những thông tin đã điền để khi trả lời không bị mâu thuẫn với nhau các bạn nhé.

3. Hãy cố gắng tạo ấn tượng tốt cho nhà lãnh sự

Tạo thiện cảm khi đi phỏng vấn bằng cách ăn mặc đơn giản,năng động, lịch sự tóc tai gọn gàng, các bạn gái thì chỉ nên trang điểm nhẹ. Luôn giữ thái độ bình tĩnh nhiệt, tình đối với người lãnh sự của mình. Điểm đáng lưu ý ở đây các bạn đừng nên quá thể hiện rằng mình rất muốn tới đất nước của họ, họ sẽ nghi ngờ rằng bạn chỉ muốn qua đất nước của họ và định cư ở lại đó. Hãy tỏ thái độ rằng bạn rất muốn học và việc học rất quan trọng đời với bạn và khi trả lời bạn phải nhiệt tình,đúng vào trọng tâm câu hỏi gương mặt tươi tắn, luôn mỉm cười, để họ thấy được bạn là con người chủ động trong việc quyết định tương lai của mình như thế nào? Như vậy bạn sẽ tạo được ấn tượng tốt cho nhà lãnh sự.

Phỏng vấn xin visa du học

Thể hiện phong thái nhiệt tình, vui vẻ khi trả lời với nhà lãnh sự

Mong rằng những chia sẻ về bí kíp xin visa du học Mỹ sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để thực hiện cuộc phỏng vấn của mình một cách trôi chảy. Nhưng quan trọng nhất, hãy nhớ rằng đừng quá cố tạo áp lực cho bản thân , hãy thoải mái và tự tin để có thể vượt qua bài phỏng vần và thực hiện ước mơ du học tại phương trời hằng mơ ước bạn nhé.

Đại Phú Quý – Chuyên Visa Mỹ

SĐT: 0931.222.689 – 09.3769.3789

Địa chỉ: 36/43 Nguyễn Gia Trí (D2 cũ), P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

0931222689