TỪ TAY TRẮNG… CÓ THU NHẬP >300 TỶ MỖI NĂM TẠI MỸ?

PHẦN 1: NHỮNG QUYẾT ĐỊNH THÔNG MINH ĐỘT PHÁ ĐÃ LÀM THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI CỦA NHIỀU KHÁCH HÀNG: TỪ TAY TRẮNG, NỢ NẦN… BỖNG CHỐC TRỞ THÀNH ĐẠI TỶ PHÚ SIÊU GIÀU TẠI NƯỚC MỸ VỚI THU NHẬP TRÊN 300 TỶ MỖI NĂM … NHƯ THẾ NÀO?

STORY 1: TỪ 10 TỶ… SAU 5 NĂM…ĐẠT THU NHẬP > 300 TỶ/NĂM?

Gia đình Anh Nguyễn Văn Huy thay vì mua Nhà cho thuê 30 triệu/ tháng thì Anh đã quyết định cùng Vợ con đi định cư Mỹ diện EB5 và đầu tư thêm tại Mỹ để làm chủ kinh doanh Nhà Hàng, Bất động sản ở Bang Maryland của Mỹ…dưới sự giúp đỡ từ A-Z của Công Ty DAI PHU QUY, chỉ sau 1 năm gia đình anh đã đạt được doanh thu trên 2 triệu đô la… và sau 5 năm Gia đình Anh Huy đã sở hữu 1 Công Ty kinh doanh Bất Động Sản, 5 Nhà hàng và nhiều bất động sản lớn tại nước Mỹ. Tính đến nay Gia đình Anh Huy đã đạt được THU NHẬP TRÊN 300 TỶ MỖI NĂM (khoảng trên 15 triệu usd/ năm)

STORY 2: TỪ 1 NGƯỜI BUÔN BÁN NHỎ Ở VN… SAU 4 NĂM… ĐÃ ĐẠT THU NHẬP TRÊN 200 TỶ MỖI NĂM?

Gia đình Anh Hoàng Quốc Phong sau 10 năm buôn bán nhỏ ở VN đã quyết định đi định cư Mỹ và làm chủ kinh doanh Tiệm Phở Việt ở Bang California của Mỹ dưới sự giúp đỡ từ A–Z của Công Ty DAI PHU QUY, Chỉ sau 1 năm kinh doanh tại Mỹ doanh thu đã đạt được trên 1 triệu USD/ năm và sau 4 năm gia đình Anh đã sở hữu được 5 Tiệm Phở, 1 Nhà Hàng lớn tại Mỹ và 2 tiệm Nail. Thu nhập hiện tại tính đến 2021 gia đình Anh Phong  đã đạt được THU NHẬP MỖI NĂM TRÊN 200 TỶ.

STORY 3: TỪ SỰ CỐ XƯỞNG VÃI BỊ CHÁY DẨN ĐẾN NỢ NẦN, PHÁ SẢN… SAU 6 NĂM KINH DOANH TẠI MỸ… ĐÃ ĐẠT THU NHẬP TRÊN 250 TỶ MỖI NĂM?

Gia đình Anh Nguyễn Văn Hoàng đã quyết định đi Mỹ để lập nghiệp gầy dựng lại Sự nghiệp tương lai, bắt đầu bằng nghề Nail, sau đó làm chủ Tiệm Nail ở Bang Atlanta Georgia của Mỹ với sự giúp đỡ tận tình của Công Ty DAI PHU QUY chỉ sau 2 năm Anh đã đạt được thu nhập trên 1 triệu USD/ năm và sau 6 năm gia đình Anh Hoàng đã sở hữu 7 Tiệm Nail, 3 Nhà Hàng và 1 tiệm Phở ở bang Atlanta, đến nay 2021 hiện gia đình anh đã đạt được THU NHẬP MỖI NĂM TRÊN 250 TỶ

STORY 4: TỪ 2 TỶ TIỀN BÁN ĐẤT… SAU 5 NĂM… ĐÃ ĐẠT THU NHẬP TRÊN 180 TỶ MỖI NĂM?

Thay vì Chị Đinh Thị Mộng Thu mua thêm Đất để bán kiếm lời thì Chị đã quyết định đi Du Lịch đến Mỹchuyển diện định cư nhận Thẻ Xanh tại Mỹ ngay sau 6 tháng, đồng thời làm chủ một  quán ăn Món Ngon Việt ở bang Seatle dưới sự giúp đỡ tận tình chu đáo của Công Ty DAI PHU QUY chỉ sau 1 năm đầu tiên đã đạt doanh thu trên 1 triệu USD và sau 5 năm kinh doanh tại Mỹ đến nay năm 2021 chị đã sở hữu 7 Nhà hàng Món Ngon Việt, 3 tiệm Nail và rất nhiều bất động sản lớn ở Mỹ với DOANH THU MỖI NĂM TRÊN 180 TỶ.

STORY 5: CHỈ MỚI 20 TUỔI… ĐÃ TRỞ THÀNH BÀ CHỦ TIỆM NAIL LỚN Ở MỸ VỚI THU NHẬP TRÊN 23 TỶ MỖI NĂM – CHỈ SAU 1 NĂM KINH DOANH Ở MỸ?

Thay vì chỉ cho con 20 tuổi là Đinh Thị Mai chỉ đi Du Học Mỹ, Chị Huỳnh Thị Thoa ở Tp.HCM đã quyết định đầu tư cho con sở hữu 1 tiệm Nail lớn ở Mỹ dưới sự giúp đở tận tình của Công Ty DAI PHÚ QUY chỉ sau 1 năm em Đinh Thị Mai 20 tuổi đã có Thẻ Xanh Mỹ và cũng đang là bà chủ của 1 tiệm Nail lớn ở Mỹ với THU NHẬP TRÊN 23 TỶ MỖI NĂM ( trên 1 triệu usd/ năm)

PHẦN 2: LÀM THẾ NÀO ĐỂ TỪ 1 NGƯỜI VIỆT KHÔNG GIỎI TIẾNG ANH, KHÔNG RÀNH NƯỚC MỸ… TRỞ THÀNH CHỦ HỆ THỐNG CHUỔI NHÀ HÀNG, TIỆM NAIL, BẤT ĐỘNG SẢN… TẠI MỸ VỚI THU NHẬP >300 TỶ MỖI NĂM?

“3 BƯỚC ĐÚNG + 3 TƯ DUY ĐÚNG = ĐẠI THÀNH CÔNG”

03 BƯỚC ĐÚNG ĐỂ ĐẠI… THÀNH CÔNG:

BƯỚC 1: Xác định nhu cầu khát vọng mong muốn về ĐỊNH CƯ MỸ & chuẩn bị đủ tài chính.

BƯỚC 2: Liên hệ với Công Ty DAI PHU QUY GLOBAL IMMIGRATION là chuyên gia số 1 về ĐỊNH CƯ MỸ: MẠNH NHẤT và DUY NHẤT ở Việt Nam để được:

 • Đảm bảo đậu VISA MỸ để cả gia đình đến Mỹ nhanh nhất với mọi trường hợp.
 • Đảm bảo sở hữu ngay THẺ XANH MỸ cho cả gia đình chỉ sau 6 tháng.
 • Đảm bảo có ngay CƠ SỞ KINH DOANH TẠI NƯỚC MỸ đã được setup chu đáo từ A – Z.

BƯỚC 3: Làm chủ kinh doanh tại nước Mỹ để đạt thu nhập trên 300 tỷ mỗi năm … chỉ sau vài năm.

03 TƯ DUY ĐÚNG ĐỂ… SIÊU GIÀU CÓ:

TƯ DUY 1: Bạn không cần lo lắng nhiều về việc làm sao để có Thẻ Xanh định cư Mỹ cho cả gia đình và làm sao để làm chủ kinh doanh tại Mỹ. Vì việc đó đã có công ty lo.

TƯ DUY 2: Đầu tư kinh doanh tại Mỹ không nhất thiết phải giỏi tiếng Anh, rành nước Mỹ và trực tiếp điều hành mọi hoạt động kinh doanh tại Mỹ. Vì việc đó đã có Công ty DAI PHU QUY giúp rồi.

TƯ DUY 3: Bạn có Quốc tịch Mỹ thì không nhất thiết phải từ bỏ quốc tịch Việt nam hoặc bắt buộc phải sống ở Mỹ và bán hết tài sản của bạn ở Việt Nam.

 • Bạn có thể sở hữu cả 2 quốc tịch Vệt Nam và Mỹ cùng một lúc để được hưởng nhiều quyền lợi ưu đãi tốt nhất của cả 2 nước Việt Nam và Mỹ.
 • Bạn cũng có thể sống đồng thời ở cả 2 quốc gia, sở hữu khối tài sản bất động sản ở cả 2 nước và làm chủ hệ thống kinh doanh ở Việt Nam & Mỹ.

PHẦN 3: CHỈ VỚI 300.000 USD BẠN ĐƯỢC SỞ HỮU NGAY THẺ XANH MỸ QUYỀN LỰC NHẤT THẾ GIỚI CHỈ SAU 6 THÁNG NHƯ THẾ NÀO?

THẺ XANH MỸ DIỆN LAO ĐỘNG ĐỊNH CƯ – EB3 TẠI MỸ

1. THẺ XANH – DIỆN EB3 TẠI MỸ PHÙ HỢP VỚI AI?

 • Quyền lợi chính của chương trình định cư diện EB3 tại Mỹ này phù hợp với những khách hàng CHỈ CÓ MỖI HỘ CHIẾU TRẮNG và mong muốn CẢ GIA ĐÌNH ĐIỀU CÓ THẺ XANH MỸ CÙNG 1 LÚC NHANH NHẤT (6 tháng). Để Vợ/ Chồng có thể làm việc trong các công ty lớn ở Mỹ với công việc yêu thích của diện EB3 đã chọn và các con dưới 21 tuổi được đi học ở các Trường công lập của Mỹ hoàn toàn miễn phí. Đồng thời sau 3 năm cả gia đình được thi lấy Quốc Tịch Mỹ để bảo lảnh người thân qua Mỹ định cư.
 • Gia đình có quyền lựa chọn nơi mà quý vị muốn sống ở Mỹ (bang nào?) và công việc mà quý vị yêu thích (làm công việc gì?), còn lại Công ty Dai Phu Quy Global Immigration sẽ giúp quý vị mọi thứ từ A – Z để gia đình quý vị nhận Thẻ Xanh Mỹ chỉ sau 6 tháng từ duy nhất 1 hộ chiếu trắng của bạn.

2. ĐIỀU KIỆN LÀM DIỆN EB3 TẠI MỸ:

Trường hợp 1: Khách hàng CHƯA CÓ Visa Du Lịch Mỹ

 • Khách hàng vui lòng liên hệ Công Ty DAI PHU QUY để được giúp trọn gói từ A – Z gồm:

+ Bước 1: Giúp đậu Visa Du Lịch Mỹ (Visa B1/B2) nhanh nhất.

+ Bước 2: Giúp chuyển diện từ Visa Du lịch Mỹ hoặc Visa Du Học Mỹ => sang diện Visa lao động định cư EB3 tại Mỹ để nhận Thẻ Xanh Mỹ cho cả gia đình chỉ sau 6 tháng.

+ Bước 3: Sau khi cả gia đình nhận Thẻ Xanh định cư Mỹ thì Đương Đơn Chính được làm việc chính thức trong công ty ở Mỹ.

Trường hợp 2: Khách hàng ĐÃ CÓ Visa Du Lịch Mỹ hoặc Du Học Sinh tại Mỹ

 • Khách hàng vui lòng liên hệ Công Ty DAI PHU QUY để chuyển sang diện định cư EB3 từ Visa Du lịch Mỹ / Du học Mỹ để cả gia đình bạn có ngay Thẻ Xanh Mỹ chỉ sau 6 tháng.

4. QUY TRÌNH XÉT CẤP THẺ XANH – DIỆN EB3 TẠI MỸ: Qua 3 bước chính

 • Nhận chứng nhận lao động (L/C) PERM => Nộp đơn xin di trú I-140 => Nộp chuyển đổi trình trạng lưu trú I-485 => Nhận Thẻ Xanh Mỹ cho cả gia đình.

THẺ XANH MỸ DIỆN ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ –  EB5

1. THẺ XANH MỸ DIỆN VISA EB5 – PHÙ HỢP VỚI AI?

 • Diện đầu tư định cư EB5 này phù hợp với những khách hàng hiện có nhiều tài sản, bất động sản, cơ sở kinh doanh ở Việt Nam và MUỐN SỞ HỮU THÊM THẺ XANH MỸ CHO CẢ GIA ĐÌNH để vừa cho con cái dưới 21 tuổi được học tập miễn phí ở các Trường nổi tiếng ở nước Mỹ , vừa mở rộng QUYỀN LÀM CHỦ hệ thống kinh doanh ở nước Mỹ , vừa được hưởng ĐẶC QUYỀN SONG TỊCH VIỆT – MỸ.
 • Quyết định sở hữu thêm THẺ XANH MỸ – DIỆN EB5 là quyết định của người có tầm nhìn thông minh xuất chúng. Vì đó chính là con đường ngắn nhất để giúp bạn trở thành ĐẠI TỶ PHÚ SIÊU GIÀU ở MỸ với THU NHẬP ĐẠT TRÊN 300 TỶ MỖI NĂM nhờ mở rộng QUYỀN LÀM CHỦ hệ thống kinh doanh từ VN đến Mỹ và rộng khắp toàn cầu. Đồng thời giúp cho Tương lai của con cái và gia đình bạn được tận hưởng chất lượng cuộc sống hàng đầu thế giới về: Giáo dục, y tế, chăm sóc sức khỏe, kinh doanh toàn cầu…Đó chính là tiền đề để giúp bạn trở thành TỶ PHÚ ĐÔ LA nhanh nhất.

2. ĐIỀU KIỆN LÀM THẺ XANH MỸ DIỆN EB5:

Trường hợp 1: Khách hàng CHƯA CÓ ĐỦ 500.000 USD

 • Khách hàng vui lòng liên hệ Công Ty DAI PHU QUY để được giúp trọn gói từ A – Z để đảm bảo có Thẻ Xanh Mỹ diện EB5 nhanh nhất cho cả gia đình chỉ sau 3 năm dù rằng quý khách chỉ có mỗi Hộ Chiếu và chưa đủ tài chính 500.000 USD.

Trường hợp 2: Khách hàng ĐÃ CÓ ĐỦ: Từ 500.000 USD

 • Bạn có thể đầu tư trực tiếp vào dự án EB5 đã được cấp phép hoặc đầu tư gián tiếp vào trung tâm vùng (Regional Center) đã được USCIS cấp phép với mức đầu tư là từ 500.000 USD.
 • Khách hàng vui lòng liên hệ Công Ty DAI PHU QUY để được tư vấn chi tiết và hổ trợ mọi thủ tục từ A – Z để có Thẻ Xanh Mỹ diện EB5 nhanh nhất cho cả gia đình.

3. TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN CÔNG TY DAI PHU QUY ĐỂ LÀM THẺ XANH EB5?

 • Vì DAI PHU QUY là công ty duy nhất cả nước đã giúp cho hàng trăm khách hàng đậu Visa EB5 và nhận được Thẻ Xanh Mỹ cho cả gia đình NHANH NHẤT chỉ sau 3 năm.
 • Vì DAI PHU QUY cũng là nơi duy nhất HỖ TRỢ TẤT TẦN TẬT MỌI THỦ TỤC cho khách hàng chu đáo từ A – Z dù khách hàng chỉ có mỗi Hộ Chiếu. Nhờ công ty khách hàng không còn phải mất nhiều thời gian, đau đầu, lo âu, mệt mỏi … để chuẩn bị hàng tá thủ tục hồ sơ pháp lý phức tạp.
 • Vì DAI PHU QUY cũng là nơi duy nhất giúp những khách hàng muốn làm diện đầu tư định cư Mỹ EB5 nhưng chưa đủ tài chính 500.000 USD vẫn đạt được Thẻ Xanh Mỹ cho cả gia đình chỉ sau 3 năm với sự trợ giúp đắc lực của Công Ty và Quỹ Đầu Tư Thế Giới.

4. QUY TRÌNH XÉT CẤP THẺ XANH DIỆN ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ – EB5 : Qua 3 bước chính

 • Tham gia dự án đầu tư => Nộp đơn I-526 & nộp vốn đầu tư => Nộp đơn DS-260 (nếu đang ở VN) HOẶC nộp chuyển đổi trình trạng lưu trú I-485 (nếu đang ở Mỹ) => Phỏng vấn & nhận Visa EB5 (nếu ở VN) Hoặc nhận Thẻ Xanh Mỹ có điều kiện cho cả gia đình (nếu ở Mỹ)
 • Từ Thẻ Xanh Mỹ có điều kiện (thẻ xanh 2 năm) => sau 2 năm: nộp đơn I-829 để nhận Thẻ Xanh Vĩnh Viễn cho cả gia đình và nhận hoàn tiền đầu tư => sau 3 năm: được thi lấy Quốc Tịch Mỹ cho cả nhà.

PHẦN 4: TẠI SAO KHÁCH HÀNG TRÊN KHẮP THẾ GIỚI CHỌN CÔNG TY DAI PHU QUY GLOBAL IMMIGRATION ĐỂ GIÚP CẢ GIA ĐÌNH ĐỊNH CƯ MỸ NHANH NHẤT & PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP TƯƠNG LAI THÀNH ĐẠI TỶ PHÚ SIÊU GIÀU Ở TẠI NƯỚC MỸ ?

 • NƠI DUY NHẤT CẢ NƯỚC – GIÚP BẠN ĐẬU VISA DU LỊCH & DU HỌC MỸ: CHẮC CHẮN NHẤT VÀ NHANH NHẤT CHỈ SAU 1 TUẦN TỪ… 1 HỘ CHIẾU TRẮNG:
 • NƠI KHÁC: Yêu cầu khách hàng phải có đầy đủ rất nhiều điều kiện: Đi du lịch nhiều nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu, Úc, Canada…; có đầy đủ tài sản nhà đất, xe cộ; có tài chính tốt; có công việc làm ổn định lương chuyển khoản hoặc báo cáo thuế có doanh thu cao; ưu tiên đã lập gia đình; có người thân bảo lãnh du lịch; trình độ tiếng Anh IELTS > 6.0; học lực khá giỏi….VÀ kết quả không đảm bảo, tỷ lệ rớt Visa Mỹ cao.

CÔNG TY DAI PHU QUY: Chỉ cần mỗi hộ chiếu trắng hoặc dù hồ sơ bị rớt nhiều lần từ những nơi khác => Công ty DAI PHU QUY vẫn giúp khách hàng ĐẬU VISA MỸ nhanh nhất và chắc chắn nhất. Và khách hàng có thể kiểm chứng trực tiếp hàng ngàn hồ sơ đã ĐẬU VISA MỸ và THẺ XANH MỸ chỉ từ mỗi Hộ Chiếu trắng…được lưu trữ ở tại văn phòng Công Ty.

 • NƠI DUY NHẤT CẢ NƯỚC – ĐÃ GIÚP CHO HÀNG NGÀN KHÁCH HÀNG CÓ NGAY THẺ XANH MỸ CHỈ SAU 6 THÁNG BẰNG CHUYỂN DIỆN ĐỊNH CƯ TẠI MỸ
 • CÓ NGAY THẺ XANH EB3 TẠI MỸ – CHỈ SAU 6 THÁNG
 • NƠI KHÁC: Trên cả nước KHÔNG CÓ NƠI NÀO làm về chuyển diện từ Visa du lịch Mỹ hoặc Du học Mỹ sang diện định cư để cho khách hàng đang du lịch hoặc du học ở Mỹ có thể lấy Thẻ Xanh Mỹ cho cả gia đình.

CÔNG TY DAI PHU QUY: đã giúp cho hàng ngàn khách hàng từ Visa du lịch Mỹ hoặc Du Học Mỹ => chuyển diện sang visa lao động định cư EB3 TẠI MỸ và đảm bảo sau 6 tháng có ngay THẺ XANH MỸ cho cả gia đình…chỉ từ 1 Hộ chiếu trắng.

 • CÓ NGAY THẺ XANH DIỆN EB5 – CHỈ SAU 3 NĂM
 • NƠI KHÁC: Yêu cầu khách hàng ngoài việc có đủ nguồn vốn 500.000 USD thì bắc buộc phải chứng minh nguồn gốc tài chính đầu tư minh bạch; hồ sơ kinh doanh pháp lý đầy đủ, báo cáo thuế đầy đủ và đều đặn từng tháng, quý, năm; chứng minh nguồn thu nhập rỏ ràng và lợi nhuận liên tục qua các năm và hàng tá các thủ tục hành chính rắc rối phức tạp khác… mà bắt buộc bạn phải cung cấp đầy đủ… và cuối cùng là thời gian để có kết quả xin Visa EB5 phải sau 5 – 7 năm.

CÔNG TY DAI PHU QUY: Công ty hỗ trợ mọi thủ tục hành chính cho khách hàng từ A – Z với đội ngũ Luật Sư Quốc Tế và làm việc trực tiếp với các Chủ Dự Án EB5 tại Mỹ cùng với cơ quan Lãnh Sự Quán Mỹ và Sở Di Trú Mỹ để giúp cho việc hoàn thiện hồ sơ pháp lý đầu tư dự án EB5 của khách hàng nhanh chóng và suôn sẽ nhất để có ngay THẺ XANH MỸ nhanh nhất cho cả gia đình chỉ sau 3 năm.

 • NƠI DUY NHẤT CẢ NƯỚC – GIÚP KHÁCH HÀNG MẶC DÙ KHÔNG GIỎI TIẾNG ANH, KHÔNG RÀNH NƯỚC MỸ… NHƯNG VẨN LÀM CHỦ CƠ SỞ KINH DOANH TẠI MỸ VÀ ĐẠT THU NHẬP HÀNG TRĂM TỶ MỖI NĂM.
 • NƠI KHÁC: Không có dịch vụ hỗ trợ khách hàng sau khi đến Mỹ.

CÔNG TY DAI PHU QUY: Ngoài 2 việc giúp cho khách hàng ĐẬU VISA MỸ nhanh nhất và CÓ THẺ XANH MỸ cho cả gia đình sau 6 tháng thì Công ty còn giúp cho khách hàng mặc dù không giỏi tiếng Anh và không rành nước Mỹ nhưng vẫn làm chủ hệ thống cơ sở kinh doanh tại Mỹ như: Nhà Hàng, Tiệm Nail, Bất động sản, tiệm Phở, tiệm Kim Hoàng…với sự giúp đỡ của CTY DAI PHU QUY đã setup chu đáo mọi thứ từ A – Z theo mong muốn của khách hàng và bố trí hệ thống nhân sự để hỗ trợ cho khách hàng vận hành các hoạt động kinh doanh hiệu quả tại Mỹ mỗi ngày… Đảm bảo cho khách hàng an tâm phát triển sự nghiệp kinh doanh và gặt hái thành công mỗi ngày trên đất Mỹ… Thu về hàng trăm tỷ mỗi năm…Chỉ sau vài năm.

PHẦN 5: TẦM NHÌN VĨ ĐẠI NÀO ĐÃ GIÚP NHIỀU GIA ĐÌNH VIỆT THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI VÀ PHÁT TRIỂN SỰ NGIỆP TƯƠNG LAI TRỞ THÀNH ĐẠI TỶ PHÚ SIÊU GIÀU TRÊN ĐẤT NƯỚC MỸ VỚI THU NHẬP >300 TỶ MỖI NĂM ???

1. XÁC ĐỊNH MỤC TIÊU TƯƠNG LAI: “CHẤP NHẬN DỪNG CHÂN TẠI CHỖ… HAY BỨC PHÁ ĐỂ ĐẠI THÀNH CÔNG & GIÀU CÓ SUỐT CUỘC ĐỜI VỚI 3 THẾ HỆ?”

 • Bạn có muốn dừng chân tại chỗ với cuộc sống hiện tại lúc này?
 • Hay bạn đang muốn tìm cơ hội bức phá để đại thành công & giàu có suốt cuộc đời cho cả bạn, gia đình bạn và tương lai của con cái bạn?… Đó cũng chính là những suy nghĩ và khác vọng mà tất cả những người thành đạt trên đất Mỹ hiện đang là Tỷ Phú siêu giàu với thu nhập trên 300 tỷ mỗi năm đã từng trãi qua… Cái mà họ muốn vươn tới không phải chỉ là sự giàu có mà đó là sự tự do tài chính suốt cuộc đời và quan trọng hơn là giúp cho gia đình và con cháu của họ ở hiện tại, tương lai và mai sau đều giàu có thành công bền vững bằng chính sự nổ lực bức phá không ngừng mà họ đã cố gắng tạo ra hôm nay. Dựa trên nền tảng thành công lớn đó họ mới có nhiều đóng góp cho xã hội, quê hương và đất nước… nơi đã sinh ra họ với lòng biết ơn sâu sắc và tạo dựng nền tảng thành công vững chắc cho con cháu mai sau để cống hiến cho cộng đồng và xã hội ngày càng tươi đẹp hơn.

2. XÁC ĐỊNH TẦM NHÌN ĐẦU TƯ & MỤC TIÊU THU NHẬP: “TỪ 300.000 USD (7 TỶ)… BẠN MUỐN MUA NHÀ VÀ CHO THUÊ ĐỂ CÓ THU NHẬP 20 TRIỆU/ THÁNG HAY… LÀM CHỦ KINH DOANH Ở MỸ ĐỂ ĐẠT THU NHẬP >300 TỶ MỖI NĂM… CHỈ SAU VÀI NĂM? ”

 • Muốn thành công càng lớn thì tầm nhìn phải càng cao, càng xa và càng rộng. Việc đầu tư kinh doanh cũng vậy… Để có thu nhập hàng trăm tỷ mỗi năm, chúng ta không chỉ loanh quanh đầu tư ở vùng an toàn nhỏ bé với thu nhập ổn định như việc sở hữu 1 căn nhà 7 tỷ chỉ để cho thuê với thu nhập 20 triệu/ tháng. Càng không thể mạo hiểm đầu tư với những thứ nhiều rủi ro mà bạn không giỏi về nó như chứng khoán, tiền điện tử… Mà cần có 1 công việc kinh doanh thiết thực, rõ ràng mà bạn yêu thích nó như việc làm chủ Nhà Hàng, quán ăn, tiệm nail, kinh doanh bất động sản ở Mỹ chẳng hạn.
 • Bí mật để thành công lớn không phải là bạn kinh doanh gì mà là kinh doanh ở đâu? Điều đó sẽ quyết định tốc độ và mức độ thành công của bạn. Ví dụ như: 1 Tô phở Chọc Trời ở Landmark 81 (Việt Nam) giá chỉ khoảng 40 USD, trong khi 1 tô Phở AnQi ở California Mỹ có giá:  5000 USD ( tức khoảng 115 triệu đồng/ tô )

Như vậy: Muốn đạt được thu nhập trên 13 triệu USD mỗi năm ( > 300 tỷ/ năm ) thì hãy nhắm tới mục tiêu mở rộng quy mô kinh doanh từ VN đến Mỹ và hãy làm chủ hệ thống kinh doanh tại nước Mỹ như hàng trăm khách hàng của công Ty đã đạt được thành công.

3. BƯỚC NGOẶC ĐẦU TIÊN VÀ QUAN TRỌNG NHẤT ĐỂ THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI BẠN THÀNH ĐẠI TỶ PHÚ SIÊU GIÀU TRÊN ĐẤT MỸ NGAY TỪ LÚC NÀY LÀ: “LIÊN HỆ NGAY CÔNG TY DAI PHU QUY GLOBAL IMMIGRATION ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC 3 CỘT MỐC THÀNH CÔNG CHÍNH CỦA CUỘC ĐỜI BẠN”

 • Có ngay Visa Du Lịch Mỹ để đến Mỹ với cả gia đình… Với 1 Hộ Chiếu Trắng.
 • Có Ngay Thẻ Xanh định cư Mỹ cho cả gia đình chỉ sau 6 tháng.
 • Làm chủ hệ thống kinh doanh tại nước mỹ để đạt tới thu nhập trên 300 tỷ mỗi năm … chỉ sau vài năm.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

🌍 LIÊN HỆ VỚI CÔNG TY DAI PHU QUY GLOBAL IMMIGRATION
☎️ 09. 33333. 725 ☎️

🇻🇳 TẠI VIỆT NAM
🏢 TPHCM – Q1: Sai gon Tower, 29 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Q1, Tp.HCM
🏢 TPHCM – Q7: Sunshine Group – 38 Phú Thuận, P. Tân Phú, Q7, TPHCM
☎️ Hotline: 09.33333.725
————————————————————
🇺🇸 TẠI MỸ ( USA ):
🏢 TRUMP TOWER: 725 5th Ave, New York, NY 10022, USA ☎ Tel: +1 212 832 2000
————————
🇦🇺 TẠI ÚC ( AUSTRALIA)
🏢 EUREKA TOWER: 7 Riverside Quay, Southbank VIC 3006 ☎ Tel: +61 3 9693 8888
————————
🇨🇦TẠI CANADA:
🏢 FIRST CANADIAN PLACE:100 King Street West, Ontario M5X ☎ Tel: +1 416 365 8080

Bài liên quan

error: Content is protected !!
Liên hệ ngay với chúng tôi!
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?
Gọi ngay cho chúng tôi!