Higher Ground Education Fund II (Vốn Cổ phần)

TỔNG QUAN DỰ ÁN: HIGHER GROUND EDUCATION (HGE)

higher ground education II 11Dự án Higher Ground Education (HGE) là dự án mở thêm 12 trường mầm non & tiểu học tại Mỹ theo phương pháp Montessori đã vô cùng thành công và nổi tiếng tại Hoa Kỳ.Đây là đợt gọi vốn thứ hai của Dự án

Với 85 địa điểm trên khắp Hoa Kỳ cũng như các địa điểm ở nước ngoài, Higher Ground Education là nhà điều hành giáo dục quốc tế thành công hiện đang sử dụng hơn 2.000 nhân viên. Higher Ground Education đã nhận được hơn 100 triệu đô la tài trợ đầu tư của tổ chức kể từ năm 2016 và là một trong những công ty giáo dục phát triển nhanh nhất tại Hoa Kỳ.

EB5AN đã cấu trúc dự án này để đầu tư EB-5 trực tiếp. Tối đa 20 nhà đầu tư EB-5 sẽ đầu tư tổng cộng 10,0 triệu đô la vào 12 trường Giáo dục Đại học. Đầu tư trực tiếp EB-5 được trải rộng trên 12 địa điểm trường học mới ở Washington, Oregon, California, Arizona, Texas, Virginia, New Jersey, Massachusetts, Illinois và Colorado. Ba trong số 12 trường đã hoạt động và tạo việc làm.

Nhóm quản lý chương trình Giáo dục Đại học có kinh nghiệm trực tiếp về EB-5 với 23 đơn I-526 đã được phê duyệt trước đó về các khoản đầu tư EB-5 trực tiếp cho các nhà đầu tư EB-5 đã đầu tư vào các trường Giáo dục Đại học. Tất cả các công việc cần thiết cho tất cả các nhà đầu tư EB-5 trước đây đã được tạo ra với thặng dư việc làm đáng kể.

Các nhà đầu tư EB-5 sẽ được hưởng lợi từ danh tiếng của hai thương hiệu giáo dục thành công và thành tích đã được chứng minh của nhà điều hành về thành công trong lĩnh vực giáo dục. Các tính năng này của dự án làm tăng khả năng các nhà đầu tư EB-5 trong dự án này sẽ nhận được thẻ xanh và hoàn vốn đầu tư của họ.

Các nhà đầu tư EB-5 sẽ nhận được lợi nhuận hàng năm ưu tiên là 1,0% với một khoản tiền mặt – hoặc sử dụng tiền mặt dư thừa để trả lại cho các nhà đầu tư EB-5 khi nhà đầu tư EB-5 đủ điều kiện hoàn trả. Mỗi người trong số 20 nhà đầu tư EB-5 sẽ được tạo ra 13,1 công việc, vượt yêu cầu EB-5 tối thiểu là 10 công việc.

NGUỒN VỐN ĐẦU TƯ

higher ground education II 3

Một nhà đầu tư EB-5 cho mỗi trường

 • Vốn đầu tư tối thiểu: 800.000 đô la
 • Cơ cấu: Vốn cổ phần ưu tiên
 • Hoàn vốn: Cố định Lợi nhuận Ưu tiên
 • Ký quỹ: Có
 • Duyệt I-526: Đã có. Cấu trúc ưu tiên bảo mật dự án và cơ hội việc làm cao

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DỰ ÁN

Higher Ground Education có 85 địa điểm ở Hoa Kỳ và hơn 2.000 nhân viên hiện tại của công tyĐội ngũ của trường có kinh nghiệm EB-5 trực tiếp với tỷ lệ chấp thuận I-526 100% cho 23 nhà đầu tư EB-5 trực tiếp trước đó

 • Đầu tư EB-5 đa dạng trên 12 địa điểm ở 10 tiểu bang; 3 trường học đã hoạt động
 • Dự kiến tạo ra tổng số 261 việc làm; 13 công việc cho mỗi nhà đầu tư EB-5Chỉ có 20 vị trí nhà đầu tư EB-5 có cơ hội việc làm cao; Nhiều hơn 30% công việc so với yêu cầuCơ cấu lợi tức ưu tiên và chiến lược rút lui rõ ràng tuân thủ các quy tắc EB-5
 • Tuân thủ và giám sát EB-5 được cung cấp bởi EB5 – AN, một nhà điều hành EB-5 có kinh nghiệm
 • Bảo lãnh hoàn trả cho các đơn I-526 bị từ chối

*Hiệu lực và mức đầu tư của chương trình này đã được thay đổi từ ngày 15/03/2022, theo đạo luật “Liêm chính và Cải cách EB-5 2022”. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 09 33333 725

HÌNH ẢNH DỰ ÁN

5 QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH VISA ĐỊNH CƯ EB5

Icon WEB 01 Copy QUYỀN LỢI VỀ THẺ XANH VÀ QUỐC TỊCH MỸ: 

 1. Visa EB5 là con đường tốt nhất và đơn giản nhất hiện nay để sở hữu Thẻ xanh Mỹ cho cả gia đình so với các diện định cư khác
 2. Khách hàng đậu Visa EB5 thì qua Mỹ được đổi ngay thẻ xanh Mỹ và được quyền thi lấy Quốc tịch sau 5 năm để bảo lãnh người thân qua Mỹ.
 3. Được hưởng mọi quyền lợi và ưu đãi của công dân Mỹ như: Cả gia đình có thể tự do sinh sống, làm việc, học tập tại bất kỳ bang nào của Mỹ. Đồng thời, con cái được học miễn phí tại các trường công đến hết THPT,…

Icon WEB 02 Copy QUYỀN LỢI VỀ TIẾT KIỆM TÀI CHÍNH

a. Tiết kiệm được chi phí cho con đi du học: Thay vì tốn hàng trăm ngàn đô la cho con đi du học mỗi năm thì chỉ cần tham gia vào chương trình EB5 thì cả gia đình bạn được cấp Thẻ xanh Mỹ. Con cái bạn được học tại các trường công lập tại Mỹ giúp tiết kiệm chi phí lên đến hàng triệu đô.

b. Tiết kiệm được vốn đầu tư 100% (từ $500.000) Vốn đầu tư được hoàn lại 100% sau khi cả gia đình bạn có Thẻ xanh.

Icon WEB 03 Copy QUYỀN LỢI VỀ TƯƠNG LAI CON CÁI

Con cái của bạn sau khi có Thẻ xanh được học tập và phát triển sự nghiệp tương lai tại Mỹ, đồng thời tận hưởng được chất lượng cuộc sống và nền giáo dục hàng đầu thế giới. Đó là nền tảng quan trọng để giúp tương lai của con bạn trở thành tỷ phú đô la hay chính trị gia của thế giới.

Icon WEB 04 Copy QUYỀN LỢI CHO GIA ĐÌNH BẠN

Gia đình bạn sau khi có Thẻ xanh được tận hưởng cuộc sống đẳng cấp bậc nhất thế giới về: Y tế, giáo dục, chăm sóc sức khỏe,… và được đi du lịch đến bất kỳ nơi nào mà không phải xin Visa của 1 công dân Mỹ.

Icon WEB 05 Copy QUYỀN LỢI CHO CHÍNH BẠN

Sau khi có Thẻ xanh Mỹ bạn có cơ hội sở hữu 2 quốc tịch Việt Nam và Mỹ. Đó chính là cơ hội để giúp cho bạn vừa sống ở Việt Nam và ở Mỹ, vừa sở hữu bất động sản ở cả 2 nước và vừa làm chủ kinh doanh ở cả 2 quốc gia để đạt được thu nhập hàng triệu đô mỗi năm.

KHÁCH HÀNG ĐỊNH CƯ MỸ THÀNH CÔNG

error: Content is protected !!
Liên hệ ngay với chúng tôi!
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?
Gọi ngay cho chúng tôi!