Luyện IELTS cam kết đầu ra IELTS 8.0

ĐẠI PHÚ QUÝ CAM KẾT ĐẢM BẢO ĐẦU RA CHO TỪNG HỌC VIÊN.

Làm sao để có IELTS 8.0 khi bạn đang cần gấp? Khóa học IELTS INTENSIVE của ĐẠI PHÚ QUÝ sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu

Giảng viên đứng lớp:

Chuyên gia luyện thi IELTS nhiều năm kinh nghiệm với thành tích đào tạo hàng trăm học viên bứt phá điểm Writing và Speaking tăng 1.5 – 2 IELTS band score sau 1 tháng luyện thi cấp tốc tại ĐẠI PHÚ QUÝ

Tại sao nên luyện thi IELTS tại ĐẠI PHÚ QUÝ

  1. Học viên được học với các IELTS MASTERS (8.5 IELTS và 9.0 điểm các kỹ năng) – những chuyên gia luyện thi IELTS là các tác giả của những tài liệu luyện thi IELTS nổi tiếng.
  2. Phương pháp luyện thi siêu tốc và đạt kết quả cao. Giáo trình được biên soạn bởi đội ngũ các IELTS MASTERS của ĐẠI PHÚ QUÝ cùng các cựu giám khảo IELTS tại BC, đảm bảo học viên được cập nhật những thay đổi mới nhất trong bài thi IELTS. Đồng thời, phương pháp luyện thi IELTS từ tư duy của người chấm điểm giúp học viên rút ngắn thời gian ôn luyện để đạt target đầu ra nhanh nhất.
  3. ĐẠI PHÚ QUÝ cam kết đầu ra cho từng trình độ bằng văn bản
  4. Chế độ chăm sóc học viên đặc biệt song song với các hệ thống luyện tập trước, trong và sau khi kết thúc khóa.
  5. Hệ thống bài thi thử trước khi thi thật, học viên được tập dượt với đề thi có độ khó tương đương đề thi thật để đánh giá chính xác trình độ IELTS

ĐẠI PHÚ QUÝ CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN

ĐẠI PHÚ QUÝ là đơn vị chuyên luyện thi chứng chỉ IELTS cam kết chất lượng đầu ra bằng văn bản. Với đội ngũ chuyên môn là những chuyên gia trong lĩnh vực luyện thi chứng chỉ quốc tế, ĐẠI PHÚ QUÝ thực hiện sứ mệnh đưa Ngôn Ngữ Anh trở thành ngôn ngữ chính thức thứ 2 ở Việt Nam sau tiếng Việt.

Đối với mỗi chương trình học và luyện thi ĐẠI PHÚ QUÝ cam kết chất lượng đầu ra cho từng học viên bằng văn bản kèm theo những gói hỗ trợ chất lượng cao giúp học viên đạt được mục tiêu đầu ra. Ngoài giờ học chính thức,chúng tôi thực sự giúp đỡ học viên tự học ở nhà với những kho tài liệu được biên soạn bởi các chuyên gia. Nhờ vào chất lượng thực sự tốt trong từng giờ học, Chúng tôi đã và luôn được nhiều học viên ủng hộ và luôn là thương hiệu uy tín luyện thi chứng chỉ quốc tế.

Đại Phú Quý – Chuyên Visa Mỹ

SĐT: 0931.222.689 – 09.3769.3789

Địa chỉ: 36/43 Nguyễn Gia Trí (D2 cũ), P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

0931222689