Dự án đầu tư Định cư Mỹ EB5: Saltaire St. Petersburg Giai đoạn II

TỔNG QUAN DỰ ÁNsaltaire st petersburg 1

Saltaire St. Petersburg Giai đoạn II (Khoản vay) là khoản đầu tư EB-5 có rủi ro thấp vào một chung cư cao cấp và sang trọng ở trung tâm thành phố St. Petersburg, Florida. Dự án đang được phát triển bởi KOLTER, một trong những nhà phát triển bất động sản tư nhân lớn nhất tại Hoa Kỳ. Dự án đã khởi công xây dựng, tất cả các khoản tài trợ cho dự án đã được huy động, và hơn 75% số căn hộ chung cư đã được bán ra bằng tiền đặt cọc không hoàn lại. Vốn đầu tư EB-5 vào Saltaire St. Petersburg Giai đoạn II được bảo đảm bằng bảo lãnh hoàn trả của chủ đầu tư và tất cả các nhà đầu tư đều nhận được bảo lãnh giải phóng I-526 sớm.

NGUỒN VỐN ĐẦU TƯ

Tập đoàn Kolter là một nhà phát triển bất động sản rất thành công có trụ sở tại West Palm Beach, Florida. Tập đoàn đã phát triển hơn 15 tỷ đô la Mỹ các dự án trong 27 năm qua.Giai đoạn I của dự án đã nhận được trạng thái Miễn trừ từ USCIS.Tòa nhà cao 35 tầng sẽ chứa 192 căn hộ chung cư cao cấp, diện tích bán lẻ rộng 10.000m2 và bãi đậu xe.

 • Có tổng cộng 72 suất đầu tư: 55 suất ở mức 900.000 đô la và 17 suất ở mức 500.000 đô la.
 • Số việc làm yêu cầu: Giai đoạn II (550) + Giai đoạn I (170) = 720 việc làm.
 • Số việc làm được tạo ra: 2,366 (3,28 lần yêu cầu).

Quá trình xây dựng bắt đầu vào năm 2020 và dự kiến hoàn thành vào năm 2022.

saltaire st petersburg 11ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DỰ ÁN

Vị trí dự án: St.Petersburg, Florida

 • Florida là bang thứ 3 đông dân nhất Hoa Kỳ, với thu nhập cá nhân hơn 815 tỷ USD.
 • Florida là nền kinh tế lớn thứ 4 ở Hoa Kỳ và lớn thứ 18 trên thế giới.
 • Hơn 131 triệu khách du lịch đã đến thăm Florida vào năm 2019.
 • Nằm trên bờ biển vịnh, St.Petersburg là một phần của khu vực Vịnh Tampa.
 • Petersburg là một điểm đến du lịch nổi tiếng, được biết đến với những bãi biển, chơi gôn và chèo thuyền.
 • Không có thuế thu nhập cá nhân của tiểu bang ở Florida.
 • Có biệt danh là “Thành phố Ánh dương”, St.Petersburg nhận được trung bình 361 ngày nắng / năm (nhiệt độ trung bình hàng năm từ 17 đến 29C).

saltaire st petersburg 12

*Hiệu lực và mức đầu tư của chương trình này đã được thay đổi từ ngày 15/03/2022, theo đạo luật “Liêm chính và Cải cách EB-5 2022”. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 09 33333 725

5 QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH VISA ĐỊNH CƯ EB5

Icon WEB 01 Copy QUYỀN LỢI VỀ THẺ XANH VÀ QUỐC TỊCH MỸ: 

 1. Visa EB5 là con đường tốt nhất và đơn giản nhất hiện nay để sở hữu Thẻ xanh Mỹ cho cả gia đình so với các diện định cư khác
 2. Khách hàng đậu Visa EB5 thì qua Mỹ được đổi ngay thẻ xanh Mỹ và được quyền thi lấy Quốc tịch sau 5 năm để bảo lãnh người thân qua Mỹ.
 3. Được hưởng mọi quyền lợi và ưu đãi của công dân Mỹ như: Cả gia đình có thể tự do sinh sống, làm việc, học tập tại bất kỳ bang nào của Mỹ. Đồng thời, con cái được học miễn phí tại các trường công đến hết THPT,…

Icon WEB 02 Copy QUYỀN LỢI VỀ TIẾT KIỆM TÀI CHÍNH

a. Tiết kiệm được chi phí cho con đi du học: Thay vì tốn hàng trăm ngàn đô la cho con đi du học mỗi năm thì chỉ cần tham gia vào chương trình EB5 thì cả gia đình bạn được cấp Thẻ xanh Mỹ. Con cái bạn được học tại các trường công lập tại Mỹ giúp tiết kiệm chi phí lên đến hàng triệu đô.

b. Tiết kiệm được vốn đầu tư 100% (từ $500.000) Vốn đầu tư được hoàn lại 100% sau khi cả gia đình bạn có Thẻ xanh.

Icon WEB 03 Copy QUYỀN LỢI VỀ TƯƠNG LAI CON CÁI

Con cái của bạn sau khi có Thẻ xanh được học tập và phát triển sự nghiệp tương lai tại Mỹ, đồng thời tận hưởng được chất lượng cuộc sống và nền giáo dục hàng đầu thế giới. Đó là nền tảng quan trọng để giúp tương lai của con bạn trở thành tỷ phú đô la hay chính trị gia của thế giới.

Icon WEB 04 Copy QUYỀN LỢI CHO GIA ĐÌNH BẠN

Gia đình bạn sau khi có Thẻ xanh được tận hưởng cuộc sống đẳng cấp bậc nhất thế giới về: Y tế, giáo dục, chăm sóc sức khỏe,… và được đi du lịch đến bất kỳ nơi nào mà không phải xin Visa của 1 công dân Mỹ.

Icon WEB 05 Copy QUYỀN LỢI CHO CHÍNH BẠN

Sau khi có Thẻ xanh Mỹ bạn có cơ hội sở hữu 2 quốc tịch Việt Nam và Mỹ. Đó chính là cơ hội để giúp cho bạn vừa sống ở Việt Nam và ở Mỹ, vừa sở hữu bất động sản ở cả 2 nước và vừa làm chủ kinh doanh ở cả 2 quốc gia để đạt được thu nhập hàng triệu đô mỗi năm.

Khách hàng định cư Mỹ thành công

error: Content is protected !!
Liên hệ ngay với chúng tôi!
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?
Gọi ngay cho chúng tôi!