SF Gateway Marriott

SF GATEWAY MARRIOTT - San Francisco, California

MÔ TẢ DỰ ÁN

Khách sạn SF Gateway Marriott là một dự án nhà cho thuê tầm trung, bao gồm 5 tầng với 164 phòng và không gian thương mại rộng 725 m² ở tầng trệt. Đây là một phần quan trọng nằm trong dự án phức hợp rộng 17-acre Gateway, sở hữu vị trí đối diện sân bay quốc tế San Francisco, ngay trạm tàu Millbrae thuộc hệ thống tàu cao tốc Vùng vịnh San Francisco (BART) kết nối thuận tiện từ sân bay đến trung tâm thành phố San Francisco ở phía bắc và thung lũng Silicon Valley ở phía nam.Du an EB 5 Khach san SF Gateway Marriott 404 SF Gateway Marriott Brochure Du An 791x1024 1Toàn bộ khu phức hợp dự kiến hoàn thành vào năm 2025, riêng dự án SF Gateway Marriott đặt mục tiêu hoàn thành trong quý 2/2022

Đảm bảo thẻ xanh thường trú vĩnh viễn:

03 sf gateway marriott brochure 12

  • Từ tháng 4/2021, những hồ sơ EB-5 đầu tiên đầu tư vào Gateway Marriott đã nhận được chấp thuận I-526 từ Sở Di trú Mỹ. Nhờ đó các anh chị nhà đầu tư có thể yên tâm lựa chọn dự án này cho hồ sơ EB-5 của gia đình mình.
  • Dự án đã khởi công từ cuối năm 2019 và vẫn đang đều đặn tạo ra việc làm tích lũy cho việc xét duyệt thẻ xanh vĩnh viễn (I-829) của các nhà đầu tư. Dự án uớc tính sẽ tạo ra tổng cộng 1.013 việc làm, tương đương hơn 13 việc làm cho mỗi nhà đầu tư.
  • Trung tâm vùng EB5 Capital với 13 năm kinh nghiệm dày dặn và hơn 1.600 hồ sơ EB-5 thành công 100% là đơn vị thẩm định và cấu trúc hồ sơ đầu tư dự án, đảm bảo tiến trình hồ sơ đúng luật và thông suốt từ đầu đến cuối.
  • Chủ đầu tư cam kết hoàn trả vốn cho nhà đầu tư trong vòng 60 ngày nếu hồ sơ bị từ chối.

An toàn cho vốn đầu tư

  • Chủ đầu tư là Huntington Hotel Group – một đơn vị phát triển bất động sản uy tín, chuyên xây dựng, vận hành và quản lý các khách sạn mang thương hiệu Marriott và Hilton từ năm 1998.

tai

  • Nguồn vốn đã có đủ sẵn sàng để hoàn thành dự án mà không phụ thuộc tiền đầu tư từ chương trình EB-5. Đồng thời, chủ đầu tư đã ký cam kết hoàn thành xây dựng và đảm bảo chi phí xây dựng tối đa. Những điều này đã loại bỏ rủi ro chậm tiến độ hoặc không hoàn thành dự án.
  • Thương hiệu nổi tiếng toàn cầu Marriott cùng vị trí ưu việt ở giao điểm kết nối vùng vịnh San Francisco tạo lợi thế độc tôn, bảo chứng cho tiềm năng sinh lời và sự tăng trưởng giá trị dự án trong dài hạn.
  • Giá trị ước tính của khách sạn vào năm 2025 sau khi đi vào hoạt động ổn định – thời điểm dự án bắt đầu hoàn vốn cho nhà đầu tư – là 104,6 triệu USD, đảm bảo tốt khả năng tái cấu trúc vốn hoặc bán lại dự án để hoàn trả toàn bộ 80,7 triệu tiền vay huy động từ ngân hàng và nhà đầu tư EB-5.

03 sf gateway marriott brochure 07

 

Mô hình đầu tư EB-5 thành công đã được chứng thực.

03 sf gateway marriott brochure 13

  • Trung tâm vùng EB5 Capital và nhà phát triển dự án Huntington Hotel Group đã hợp tác đầu tư phát triển các dự án EB-5 từ năm 2013 với 4 dự án đã hoàn thành và đi vào hoạt động thành công trước đây.
  • Điển hình nhất là dự án San Jose Marriott Hotels tại San Jose, California, bắt đầu mở cửa đón khách từ tháng 10/2015, đến hiện tại toàn bộ 70 gia đình nhà đầu tư đã có thẻ xanh vĩnh viễn và đã được hoàn vốn đầy đủ. Ba dự án khác cũng đã có được chấp thuận I-526 cho thẻ xanh định cư Mỹ tạm thời 2 năm, và đã tạo ra đủ việc làm sẵn sàng để các nhà đầu tư có thể chuyển sang thẻ xanh vĩnh viễn theo đúng lộ trình định cư trong thời gian tới.

Camera trực tiếp tại công trường dự án: https://app.oxblue.com/open/eb5/gateway

khách hàng định cư mỹ thành công

error: Content is protected !!
Liên hệ ngay với chúng tôi!
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?
Gọi ngay cho chúng tôi!