Từ 10 tỷ sau 5 năm… đạt thu nhập >300 tỷ mỗi năm nhờ định cư Mỹ?

Từ 10 tỷ… nên mua nhà và cho thuê 35 triệu/ tháng… hay sở hữu Quốc Tịch Mỹ cho cả gia đình và làm chủ chuỗi kinh doanh nhà hàng, tiệm nail, bất động sản tại nước Mỹ?

Kết quả bất ngờ: Sau 5 năm làm chủ kinh doanh trên đất mỹ đã đạt được… lợi nhuận >230 tỷ mỗi năm!

Gia đình Anh Đức Huy quê ở Đồng Nai,

Anh Huy bàn với Vợ nên đầu tư gì để có lợi nhuận cao và nhanh nhất khi đã dành dụm được 10 tỷ đồng năm 2018. Anh định mua 1 căn nhà lớn và cho thuê 35 triệu mỗi tháng. Nhưng Vợ anh khuyên nên đi định cư Mỹ để vừa có tương lai cho con cái được học hành ở Mỹ đỡ tốn chi phí cho con Du Học vừa kinh doanh ở Mỹ để có thu nhập cao vì họ hàng của bên phía Vợ hiện đang làm chủ các tiệm Nail và nhà hàng ở Mỹ. Sau khi bàn bạc kỹ lưỡng, gia đình Anh đã quyết định chọn phương án định cư Mỹ và đầu tư kinh doanh tại Mỹ.

Sau đó gia đình Anh Huy đã liên hệ với Công Ty Dai Phu Quy Global Immigration để nhờ làm thủ tục xin Visa đầu tư định cư Mỹ diện EB5 và tư vấn kế hoạch làm chủ Nhà Hàng, Tiệm Nail ở Mỹ.

visa my

Kết quả thật bất ngờ chỉ sau 2,5 năm: Cả gia đình Anh đã có Visa EB5, cùng nhau qua Mỹ định cư tại Bang Michigan và nhận Thẻ Xanh Mỹ cho cả gia đình ngay sau khi đến Mỹ. Điều bất ngờ hơn là Công Ty DAI PHU QUY GLOBAL IMMIGRATION đã setup tất cả mọi thứ sẵn sàng cho gia đình làm chủ kinh doanh tại Michigan ở Mỹ: Chồng làm Chủ Nhà Hàng các món ăn Việt; Vợ làm chủ tiệm Nail và các con được đi học miễn phí ở các trường công lập của Mỹ…

Tất cả điều đã được công ty chuẩn bị chu đáo từ nhân sự đến vận hành kinh doanh… Có thể nói vợ chồng Anh chỉ việc ngồi quản lý doanh thu mỗi ngày, còn mọi thứ còn lại điều đã được Công Ty sắp xếp nhân sự vận hành hết từ A –Z.

Doanh thu tháng đầu của 2 vợ chồng là trên 100.000 USD/ tháng và đến tháng thứ 3 thu nhập trên 200.000 USD/ tháng… cứ như vậy sau 1 năm vợ chồng Anh chị đã đạt được thu nhập >2 triệu USD/ năm (khoảng trên 50 tỷ/ năm)

Và chỉ sau 5 năm làm chủ kinh doanh trên đất Mỹ, tính đến 2021 Vợ chồng Anh chị đã sở hữu 3 Nhà hàng, 5 Tiệm Nail, 2 tiệm phở…đạt thu nhập trên 230 tỷ mỗi năm (khoảng trên 10 triệu đôla Mỹ mỗi năm), hiện vợ chồng con cái điều rất thành đạt và vô cùng hạnh phúc tại Mỹ. Hiện tại gia đình đã có rất nhiều đóng góp tích cực cho Quê Hương với lòng biết ơn vô cùng với Tổ quốc đã sinh ra Anh, người con tài năng của Đất Việt thân thương!

Cùng thời điểm đó ở Việt Nam, bạn Anh Huy đã mua 1 căn nhà 7 tỷ cho thuê 30 triệu mỗi tháng… đến 2021 vì dịch covid-19 kinh doanh khó khăn nên đã bán căn nhà đó đi để trả nợ, chi tiêu cho gia đình… giờ chỉ còn lại 2 tỷ.

Vợ Chồng Anh Huy là một trong số hàng trăm gia đình Việt đang rất thành công tại Mỹ và trở nên siêu giàu tại Mỹ chỉ từ 1 quyết định định táo bạo: “Định Cư Mỹ và đầu tư kinh doanh tại Mỹ” để trở thành Tỷ Phú ở Mỹ với thu nhập trên 230 tỷ mỗi năm… chỉ từ 10 tỷ đồng cách đây 3 năm.

Cơ hội chỉ có 1 lần trong đời, nếu muốn thành công chỉ cần liên hệ: 09.33333.725

Bài liên quan

error: Content is protected !!
Liên hệ ngay với chúng tôi!
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?
Gọi ngay cho chúng tôi!