Từ nợ nần chồng chất trở thành triệu phú đô la nhờ vào “định cư Mỹ”?

Anh Hải và anh Phong là 2 người bạn lớn lên cùng nhau. Sau khi học xong cấp 3 anh Phong lên thành phố lập nghiệp, còn anh Hải vẫn ở quê phụ giúp gia đình, kể từ đó gần như họ không liên lạc với nhau nữa. 5 năm sau, vì làm ăn thua lỗ buộc anh Phong phải bán hết tài sản và vay mượn rất nhiều nơi để trang trải nợ nần, anh đã quyết định đi xin việc làm để kiếm thêm thu nhập cho gia đình. Anh đã nộp đơn và đi phỏng vấn vài công ty. Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, anh Phong đã quyết định chọn 1 công ty đa quốc gia rất lớn sở hữu hệ thống thẩm mỹ viện, spa nổi tiếng.Thanh Phong

Anh bị ấn tượng bởi quy mô công ty đó, cùng với mức lương cao, đãi ngộ hấp dẫn, môi trường làm việc vô cùng chuyên nghiệp là động lực để anh quyết định gắn bó tại đây. Vào ngày gặp mặt nhân viên và ban lãnh đạo công ty, anh Phong bắt gặp một người trông rất quen như đã gặp ở đâu rồi. Đến lúc MC giới thiệu Tổng Giám đốc của công ty là anh Hải thì anh Phong mới bồi hồi lại ngày xưa sao giờ Hải trông khác quá vậy, đang ở quê mà, sao giờ lại thành công đến vậy. Anh nghe các nhân viên kể rằng Sếp là Việt kiều có song tịch Việt – Mỹ, vợ con đều đang ở Mỹ và họ cũng có rất nhiều tiệm nails ở khắp nước Mỹ nữa.

Anh Phong bắt đầu có rất nhiều câu hỏi về sự thành công của bạn mình, nhiều lần muốn bắt chuyện nhưng vì khác thân phận nên anh cứ chần chừ. Tình cờ vào một buổi tan ca muộn, anh Phong đang dắt xe thì quay lại thấy bạn mình đang đứng sau lưng. “Nay rãnh không Phong, công việc tôi lu bu quá, nay cuối tuần mà gặp nhau xíu nha”. Anh Hải chở anh Phong đến một nhà hàng cao cấp nọ, tại đây kỉ niệm của hai người dần ùa về. Giữa buổi trò chuyện, Anh Hải nói: “Thành này, hay là ông dùng lại cách cũ của tôi đi, có thể đổi đời đấy. Giờ nhìn ông vậy tôi cũng không an lòng. Giờ ông lấy điện thoại ra đi, tôi đọc cho. Daiphuquy.net, cứ dành thời gian tìm hiểu đi. Có khó khăn gì thì cứ gặp tôi, tôi sẽ hỗ trợ ông”. 

Anh Phong về mà trong lòng cứ suy nghĩ mãi, cũng mày mò và tìm hiểu thêm về công ty, rồi bàn thêm với vợ. Sau một thời gian đắn đo, anh Phong cũng quyết định chọn DAI PHU QUY là người bạn đồng hành trên con đường chinh phục giấc mơ đổi đời, giấc mơ Mỹ. Dưới sự hỗ trợ của DAI PHU QUY, chỉ sau 5 năm, giờ đây cả gia đình anh sở hữu song tịch Việt Mỹ. Và trở thành ông chủ của 3 tiệm Nail có thu nhập hàng triệu đô mỗi năm.

Cơ hội chỉ có 1 lần trong đời, nếu muốn thành công chỉ cần liên hệ 09.33333.725

Bài liên quan

Liên hệ ngay với chúng tôi!
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?
Gọi ngay cho chúng tôi!