VISA MỸ

VISA MỸ

►NƠI DUY NHẤT – ĐẢM BẢO ĐẬU VISA MỸ CHẮC CHẮN NHẤT NGAY TỪ LẦN PHỎNG VẤN ĐẦU TIÊN – CHỈ VỚI 1 HỘ CHIẾU TRẮNG

Công Ty DAI PHU QUY GLOBAL IMMIGRATION đã giúp hơn 10.000 khách hàng từ năm 2001 đến nay điều đậu visa mỹ chắc chắn nhất chỉ với duy nhất 1 hộ chiếu trắng. thậm chí công ty vẫn giúp cho khách hàng đậu visa mỹ dù cho khách hàng có thuộc một trong những trường hợp hồ sơ khó như kể sau:

 • Dù khách hàng chỉ có mỗi Hộ chiếu trắng.
 • Dù khách hàng chưa từng đi du lịch nước nào.
 • Dù khách hàng còn trẻ tuổi, độc thân, chưa có tài sản và công việc ổn định.
 • Dù khách hàng đã từng bị rớt Visa Mỹ nhiều lần với nhiều lí do khác nhau (có trường hợp đã rớt 9 lần nhưng khi công ty DAI PHU QUY giúp thì Đậu Visa Mỹ ngay lập tức)
 • Dù khách hàng đang bị vướng hồ sơ bảo lãnh các diện định cư khác.
 • Dù khách hàng đã mở hồ sơ định cư các diện EB3, EB5, L1A/B, F2A, F2B, F3, F4…
 • Dù khách hàng đã từng bị vướng nhiều lỗi xấu khác: Rớt gia hạn visa, ở Mỹ quá hạn…
 • Dù khách hàng chưa có bằng Tiếng Anh IELTS > 7.0 vẫn đậu Visa Du Học Mỹ.

Tóm lại, Dù bạn có mỗi hộ chiếu trắng hoặc rơi vào một trong những trường hợp hồ sơ khó như đã kể trên thì với năng lực của công ty DAI PHU QUY GLOBAL IMMIGRATION vẫn giúp cho bạn đậu visa mỹ ngay lập tức như thành tích mà công ty đã từng giúp cho hơn 10.000 khách hàng đậu visa suốt 20 năm qua.

►NƠI DUY NHẤT – GIÚP KHÁCH HÀNG ĐẬU VISA MỸ NHANH NHẤT CHỈ SAU 1 TUẦN

 1. Trường hợp xin Visa Mỹ diện khẩn cấp: để thăm người thân vừa mới qua đời hoặc đang cấp cứu ở trong bệnh viện ở tại nước Mỹ thì đảm bảo đậu visa mỹ ngay chỉ sau 3 ngày.
 2. Trường hợp xin Visa Du lịch Mỹ diện bình thường: thì đảm bảo đậu visa mỹ chỉ sau 1 tháng.

Tóm lại, Công ty DAI PHU QUY đã giúp cho hơn 10.000 khách hàng đã đậu visa Mỹ nhanh nhất chỉ sau 3 ngày đến 1 tháng từ duy nhất mỗi Hộ chiếu trắng với mọi trường hợp hồ sơ khó.

►NƠI DUY NHẤT GIÚP CHUYỂN DIỆN: TỪ VISA DU LỊCH MỸ SANG THẺ XANH MỸ CHO CẢ GIA ĐÌNH CHỈ SAU 6 THÁNG

DAI PHU QUY GLOBAL IMMIGRATION là công tyduy nhất ở Việt Nam làm xuất sắc nhất về chuyển diện định cư. Tức là giúp khách hàng sau khi đến Mỹ chuyển đổi từ Visa Du lịch Mỹ sang Thẻ Xanh định cư Mỹ để giúp cho cả gia đình nhận được Thẻ Xanh Mỹ chỉ sau 6 tháng. Vì thế nên chuyển diện định cư mỹ là cách nhanh nhất để có thẻ xanh Mỹ cho cả gia đình hiện nay.

2 cách chuyển diện từ Visa du lịch Mỹ sang Thẻ Xanh Mỹ phổ biến nhất hiện nay

 1. Đối với khách hàng độc thân: Chuyển đổi từ Visa Du lịch Mỹ sang diện Kết Hôn tại Mỹ và nhận Thẻ Xanh tại Mỹ theo diện bảo lảnh Vợ Chồng tại Mỹ.
 2. Đối với khách hàng đã có gia đình: Chuyển đổi từ Visa Du Lịch Mỹ sang diện Lao Động Định Cư EB3 tại Mỹ để nhận Thẻ Xanh Mỹ cho cả gia đình chỉ sau 6 tháng ngay tại Mỹ.

Ngoài ra còn có rất nhiều cách chuyển diện định cư Mỹ khác nữa, nhưng trên đây là 2 cách phổ biến nhất đang được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay.

►CÔNG TY DUY NHẤT CÓ THÀNH TÍCH: ĐÃ GIÚP HƠN 10.000 KHÁCH HÀNG ĐÃ ĐẬU VISA MỸ & THẺ XANH MỸ TỪ NĂM 2001 ĐẾN NAY VỚI 5 NĂNG LỰC ĐẶC BIỆT

 1. Giúp đậu visa Mỹ chắc chắn với mọi trường hợp hồ sơ khó hoặc dù khách hàng chỉ có duy nhất 1 hộ chiếu trắng.
 2. Giúp đậu visa Mỹ nhanh nhất và có ngay visa mỹ chỉ sau 3 ngày đối với diện khẩn cấp hoặc sau 1 tháng đối với diện bình thường.
 3. Giúp cả gia đình có ngay thẻ xanh Mỹ nhanh nhất chỉ sau 6 tháng bằng cách chuyển diện từ visa du lịch mỹ sang diện eb3 tại mỹ.
 4. Giúp an cư lạc nghiệp sau khi đến Mỹ: công ty dai phu quy hổ trợ setup sẵn mọi thứ từ a-z để giúp bạn làm chủ kinh doanh tại mỹ và đạt được thu nhập hàng triệu đô la mỗi tháng cho dù bạn không giỏi tiếng anh, không rành nước mỹ…. Vẩn trở thành triệu phú đô la thành đạt lớn tại mỹ một cách dể dàng.
 5. Có số lượng khách hàng đậu visa & thẻ xanh Mỹ nhiều nhất cả nước với hơn 10.000 khách hàng đã thành công từ năm 2001 – nay: mọi khách hàng có thể kiểm chứng ngàn hàng hồ sơ thành công của khách hàng ngay tại văn phòng công ty hoặc trên website của công ty.

►KIỂM CHỨNG KHÁCH HÀNG THÀNH CÔNG CỦA CÔNG TY

Khách hàng có thể kiểm chứng hơn 10.000 hồ sơ mà công ty Dai Phu Quy đã giúp đậu visa và thẻ xanh Mỹ chỉ từ duy nhất 1 hộ chiếu trắng ở đâu?

 • Ở trên Youtube hoặc ở trên Facebook của công ty.
 • Đặc biệt quý vị có thể xem và kiểm chứng trực tiếp hơn 10.000 hộ sơ và hộ chiếu đã đậu visa Mỹ, thẻ xanh Mỹ của các khách hàng đã được Công Ty giúp cho thành công ngay tại Văn Phòng của Công Ty.


ĐẶT LỊCH HẸN TƯ VẤN


  CÁC ĐỐI TÁC QUỐC TẾ

  error: Content is protected !!
  Liên hệ ngay với chúng tôi!
  Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?
  Gọi ngay cho chúng tôi!